Instagram đề nghị xóa ứng dụng Instance khỏi windows phone

Ứng dụng Instance trên Windows Phone sẽ bị xóa bởi phiên bản ứng dụng này không phải do Instagram phát triển mà là của một nhà phát triển khác.

Bạn sẽ làm gì khi có một bên thứ ba phát triển ứng dụng của bạn trên nền tảng mà bạn chưa hỗ trợ ? Nếu là Instagram, câu trả lời là đề nghị xóa ứng dụng đó.

Instance Windows Phone

Instagrame chưa hề phát triển ứng dụng chính thức trên Windows Phone

Instance là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các chức năng post ảnh, chia sẽ, comment và nhiều tính năng khác trên Instagram. Tuy nhiên ứng dụng này đã bị Instagram đề nghị xóa khỏi Windows Phone Store do đây không phải là phiên bản do chính công ty này phát triển.

Mặc dù ứng dụng Instance trên Windows Phone được rất nhiều người dùng cài đặt và đánh giá cao, tuy nhiên đây không phải là phiên bản chính thức do Instagram phát triển mà của một nhà phát triển ứng dụng khác. Instagram hiện tại chưa hề phát triển ứng dụng trên nền tảng Windows Phone, mặc dù nhu cầu sử dụng của nhóm người dùng này là khá cao.

Nhà phát triển Daniel Gary đã viết ra một ứng dụng mang tên Instance trên nền tảng Windows Phone. Giúp người dùng Windows Phone có thể dễ dàng sử dụng và chia sẽ hình ảnh trên Instagram.

Instance app Windows Phone 01

Instance app Windows Phone 02

Ứng dụng được thiết kế khá đẹp và là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trên cửa hàng ứng dụng của windows phone. Ứng dụng có đầy đủ chức năng giống Instagram mà người dùng mong đợi. Đáng tiếc là ứng dụng này sẽ bị xóa theo yêu cầu từ Instagram và các hình ảnh người dùng tải lên thông qua ứng dụng sẽ không thể khôi phục.

Nếu bạn đã tải một bức ảnh lên Instagram thông qua ứng dụng Instance, bạn sẽ thấy bức ảnh bị đánh dấu vi phạm một thời gian trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi dữ liệu. Instance không phải là một ứng dụng gốc từ Instagram, nhà phát triển Gary thừa nhận rằng đã cố gắng thiết kế thật giống với giao diện và phong cách của Instangram, tuy nhiên kết quả cuối cùng đã không như ý của lập trình viên này.

Những bức ảnh đăng tải lên Instagram thông qua ứng dụng Instance sẽ bị chặn, và cách duy nhất để chức năng này hoạt động được đó là nhà phát triển Gary phải đạt được một thỏa thuận với Instagram. Trừ khi Instagram cho phép Gray tiếp tục phát triển ứng dụng Instance bằng không ứng dụng này sẽ bị chặn và bị yêu cầu xóa khỏi cửa hàng Windows Phone App.

Mặc dù Instance không phải là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Instance có hai phiên bản, phiên bản miễn phí có kèm quảng cáo và phiên bản tính phí không có quảng cáo. Mặc dù nhà lập trình ứng dụng Gray hoàn toàn xứng đáng nhận được tiền từ ứng dụng này, nhưng Instagram có lẽ đã không chấp nhận việc một nhà phát triển thứ ba kiếm tiền dựa trên thương hiệu của mình. Và Instagram hoàn toàn có quyền chấp nhận hoặc từ chối sự xuất hiện của ứng dụng Instance trên cửa hàng ứng dụng Windows Phone App.

itcafe

Related Posts

Trả lời