iOS7

iOS 7 là hệ điều hành mới nhất mà Apple đang phát triển, theo tin tức mới nhất thì iOS 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05/09 tới.

Nguồn tin từ BGR cho biết đây sẽ là bản iOS 7 hoàn thiện và đã được khắc phục mọi nhược điểm dựa trên các phản hồi từ người dùng trải nghiệm các bản beta trước đó.

 

Ngay khi bản iOS7 beta 6 được tung ra, Apple sẽ phát hành iOS 7 phiên bản chính thức vào ngày 05/09. Sau khi công bố, bản iOS7 chính thức sẽ được chuyển đến các nhà phát triển ứng dụng trước khi tới tay người dùng.

iOS7 3

Vì thời điểm công bố iOS7 là khá sát so với các thông tin rò rỉ về thời gian công bố iPhone 5s và iPhone 5C giá rẻ, cho nên nhiều nguồn tin cho rằng cả 3 sản phẩm mới nhất từ Apple này sẽ được gộp lại công bố trong cùng một ngày vào 04/07 hoặc 05/09. Cũng cùng thời điểm này, Sony cũng cho ra mắt siêu phẩm Xperia i1 Honami với camera có độ phân giải lên tới 20,7 megapixel.

Như thế, tháng 9 tới sẽ là một tháng cực kỳ sôi động trong làng công nghệ với sự ra mắt của hàng loạt siêu phẩm từ đầu tháng.

iOS 7 là hệ điều hành mới nhất từ Apple dành cho dòng sản phẩm iPhone, theo một số thông tin thăm dò, thì sẽ có tới 90% các nhà phát triển ứng dụng sẽ cập nhật hoặc tạo mới ứng dụng của mình để tương thích trên phiên bản điều hành mới nhất của “Quả Táo” này.

Một số nguồn tin không chính thức khác cũng cho hay rằng iPhone 5S có thể sẽ được xuất xưởng với hệ điều hành iOS7 cài sẵn, giúp người dùng trải nghiệm những công nghệ mới nhất từ Apple.

itcafe

Related Posts

Trả lời