Kahlii – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh

Tướng Kahlii là nhân vật nữ với tên gọi thân mật “Nữ Thần Nghiệp Chướng” , không phải vì là tướng nữ mà các bạn đánh giá thấp mà Kahlii là pháp sư có sức sát thương đứng thứ nhất trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra Kahlii có khả năng thủ trụ rất vững mà mọi đối thủ khi gặp phải cũng né xa. Vậy bảng ngọc, cách chơi Kahlii như thế nào? Và cách lên đồ ra sao để phát huy sức mạnh của vị tướng này, Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 1
Vị tướng Kahlii

Bộ kỹ năng của vị tướng Kahlii

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 2
Bộ kỹ năng của vị tướng Kahlii

Thứ tự tăng chiêu thức

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 3
Thứ tự tăng chiêu thức

Ngọc đề cử

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 4
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 5
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 6
Lý giải lối lên trang bị

Bổ trợ cho vị tướng Kahlii

Cấp cứu 

Cấp cứu : Nếu bạn muốn đánh theo lối đánh ăn chắc mặc bền thì bạn nên lấy cấp cứu để khi giao tranh bạn vừa có thề tăng máu cho đồng đội cũng như tăng khả năng thắng giao tranh cao hơn khi bạn có lượng máu và lượng dame ổn hơn đối phương. Nhưng thường thì rất ít người chọn bổ trợ cấp cứu.

Tốc Biến

Sau khi đạt được cấp 19 thì đây luôn là phép bổ trợ tốt cho mọi tướng, giúp Mganga có thể giữ vị trí tốt hơn hoặc thoát khỏi truy sát của team địch. Tốc biến rất cần cho Kahlii nếu bạn chọn phương án tập trung ăn lính ngay những lever đầu để có trượng băng đi gank.

Cách chơi vị tướng Kahlii

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 7
Cách chơi vị tướng Kahlii

Giai đoạn đầu game

Di chuyển ra mid và mang theo bổ trợ tốc biến, đợi đợt lính đầu tiên rồi sử dụng kỹ năng lời nguyền vĩnh cửu vào đúng phạm vi của tất cả lính. Nên chú ý đánh thường theo phương đường thẳng vì nội tại của Kahlii cho phép Kahlii có thể đánh xuyên lính, đây là cách giúp Kahlii ăn lính nhanh nếu bạn chọn đúng vị trí.

Nếu đi đánh cùng người quen thì theo cách đánh của mình là xin bãi lính đầu tiên của người đi đường King Kong, kêu họ chỉ đứng nhìn và mình ăn thật nhanh lính ở giữa rồi dùng tốc biến và kỹ năng hộ mệnh chạy thật nhanh lên ăn bãi đầu tiên ở đường King Kong. Đương nhiên đường top sẽ không bị thọt lever nhưng Kahlii sẽ được hưởng một phần tiền

Ở đầu game Kahlii nên tập trung vào lính trước để lên trượng băng, khi giao tranh 4-4 nổ ra lúc rồng vừa xuất thì bạn có lợi thế trong việc bằng lever với rừng mình và rừng bạn bởi bạn ăn thêm được bãi đầu tiên đường King Kong. Với lợi thế 2 người lever 4 trước team kia thì việc bạn giành chiến thắng trong giao tranh rồng đầu tiên là một điều hết sức bình thường.

Khi giao tranh rồng đầu team nào nhiều lever 4 hơn team đó sẽ có cơ hội thắng cao hơn. Lưu ý chiến thuật xin bãi đầu tiên đường King Kong chỉ thích hợp cho Kahlii bởi Kahlii chạy nhanh, còn mấy tướng phép còn lại mà làm kiểu đó thì sẽ bị thọt cả mid lẫn top.

Nên di chuyển liên tục khi thấy rồng nhỏ xuất hiện ra hiệu cho đồng đội ăn, cứ 2 rồng nhỏ bằng một con rồng lớn vì lượng tiền sẽ chia đều cho tất cả những ai có mặt ăn rồng nhỏ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 8
Kahlii Cô Dâu Hắc Ám

Ở giải đoạn giữa game chỉ cần bạn lên món thứ 4 thôi đủ gây dame rất mạnh lên team địch, sử dụng lời nguyền vĩnh cửu vào trung tâm của team địch hoặc đặt chặn đường vì khi kỹ năng này kết hợp với trượng băng thì tốc độ di chuyển của những kẻ thù dính phải cứ như giảm về 0.

Muốn combo được hiệu qua thì trước hết lúc nào cũng phải có kỹ năng linh hồn hộ mệnh trong người rồi thả kỹ năng lời nguyền trúng mục tiêu, còn lại chỉ việc sử dụng ulti bắn theo một đường thẳng duy nhất.
Đặc điểm khi ulti Kahlii có tốc độ di chuyển rất nhanh nên việc bị bắt trong lúc ulti rất khó trừ phi gặp phải những vị tướng khống chế hoàn toàn như Aleister hay Grakk thì còn sợ chứ những vị tướng còn lại đều chơi hết.

Nếu chẳng may mình bị rừng bạn hay bất kì tướng nào bắt, đừng vội chạy mà hãy thật bình tĩnh đặt vòng lời nguyền ngay dưới chân mình rồi tốc biến ra ngoài dùng ulti. Những trường hợp bị bắt mà bắt ngược lại đều là nhờ sự bình tĩnh và xử lý tình huống của người chơi.

Đồng đội và kẻ thù của Kahlii

Đồng đội của Kahlii

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 9
Violet

Violet : ADC chính của team có nhiệm vụ càn quét team địch cùng Kahlii.

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 10
Grakk

Grakk : Kỹ năng bắt lẻ và ulti hút tổng thể gom lại cho Kahlii giết đội hình địch

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 11
Gildur

Gildur : Stun kèm khống chế toàn bộ team địch nên cùng kết hợp với Kahlii

Kẻ thù của Kahlii

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 12
Nakroth

Nakroth : Không riêng gì Kahlii, tất cã những tướng phép đều sợ bị Nakroth bắt lẻ

Kahlii - Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực mạnh 13
Mina

Mina : Một khi Mina mà tóm được Kahlii thì Kahlii khó mà chạy được

Một số lưu ý khi chơi Kahlii

  • Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau cá vị tướng đỡ đòn
  • Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trính di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.
  • Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển.
  • Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Kahlii do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ bổ sung cho mình những kỹ năng tuyệt vời để chơi vị tướng Kalii nhé!

Related Posts