Anh em yêu thích khoa học vũ trụ nói chung và yêu thích tìm hiểu về Hệ Mặt Trời của chúng ta nói riêng có thể đến trang web về Hệ mặt trời của NASA. Trang web được làm rất đẹp và rất trực quan, ở đây bạn có thể xem thông tin về những hành tinh chính của Hệ mặt trời, bao gồm cả các hành tinh lùn như Pluto, Eris vv và thậm chí cả các mặt trăng lớn của các hành tinh khác như IO vv và vv.
Khám phá hệ Mặt Trời với website NASA 1

Theo mình thì ất rất nên cho trẻ con trong nhà xem để chúng có thể tìm hiểu thêm. Hai thằng con của mình đã hết sức thích khi được xoay các hành tinh để nhìn mọi góc, và biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Mỗi hành tinh đều có hình 3D tương tác được, với các thông tin chính

Khám phá hệ Mặt Trời với website NASA 2

Phía dưới là các thông tin thú vị mà ít người biết, thêm nhiều hình ảnh đẹp khác

 Anh em yêu thích khoa học vũ trụ nói chung và yêu thích tìm hiểu về Hệ Mặt Trời của chúng ta nói riêng có thể đến trang web về Hệ mặt trời của NASA. Trang web được làm rất đẹp và rất trực quan, ở đây bạn có thể xem thông tin về những hành tinh chính của Hệ mặt trời, bao gồm cả các hành tinh lùn như Pluto, Eris vv và thậm chí cả các mặt trăng lớn của các hành tinh khác như IO vv và vv. Theo mình thì rất rất nên cho trẻ con trong nhà xem để chúng có thể tìm hiểu thêm. Hai thằng con của mình đã hết sức thích khi được xoay các hành tinh để nhìn mọi góc, và biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Đang tải tinhte_earth_nasa.jpg… Mỗi hành tinh đều có hình 3D tương tác được, với các thông tin chính Đang tải tinhte_earth_info.jpg… Phía dưới là các thông tin thú vị mà ít người biết, thêm nhiều hình ảnh đẹp khác Đang tải tinhte_epicearthmoonstill_800.jpg… Ví dụ, đây là tấm ảnh thật, chụp cả Mặt trăng và Trái đất , chụp bằng tàu vũ trụ Deep Space Climate Observatory (DSCOVR)
Ví dụ, đây là tấm ảnh thật, chụp cả Mặt trăng và Trái đất , chụp bằng tàu vũ trụ Deep Space Climate Observatory (DSCOVR)
Đây là 1 góc nhìn sinh động về quỹ đạo quay của hệ Mặt Trời
Đây là 1 góc nhìn sinh động về quỹ đạo quay của hệ Mặt Trời

Anh em tiếp tục khám phá nhé: https://solarsystem.nasa.gov/

Thêm 1 website về không gian vũ trụ: http://stars.chromeexperiments.com/