Khóa học lập trình Android miễn phí trực tuyến?

Một trường đại học trực tuyến sẽ mở ra khóa học lập trình Android trực tuyến miễn phí vào tháng tới, cung cấp các khái niệm đầu tiên và kiến thức cơ bản để học viên có thể lập trình được các ứng dụng trên smartphone hoặc tablet chạy Android.

Khóa học lập trình Android miễn phí trực tuyến? 3

 

Chương trình học lập trình Android kéo dài 8 tuần của trường đại học Maryland dành cho các sinh viên năm hai hoặc các sinh viên công nghệ đã có chút kiên thức cơ bản về Java. Vì đây là khóa học lập trình Android cho người mới bắt đầu, nên có thể sẽ hơi “sơ sài đối với những lập trình viên & nhà phát triển di động lành nghề.”

Để tham dự khóa học, học viên cần phải có một máy tính kết nối internet và phải dành một khoảng thời gian cố định hằng ngày để online và theo dõi các bài học trực tuyến. Không cần thiết phải có một thiết bị chạy Android để thực hành, các bài tập và thực hành sẽ được làm trên chương trình giả lập Android Emulator.

Mỗi bài học sẽ bao gồm các video giảng dạy và các bài tập liên quan giúp học viên có thể học & nhớ lâu hơn sau mỗi bài học. Cuối khóa học, sinh viên sẽ nhận được một bài tập cuối khóa phức tạp hơn. Học viên nào hoàn thành được bài tập cuối khóa sẽ nhận được giấy chứng nhận có kèm chữ ký của giảng viên khóa học.

Nếu bạn yêu thích công nghệ, và muốn dành một chút thời gian rãnh rỗi để tìm hiểu hay học lập trình Android, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Lớp học lập trình Android trực tuyến này là hoàn toàn miễn phí.

Ngọc Đức/ itcafe.Vn – Theo AA

itcafe

Related Posts

Trả lời