iOS

Khôi phục bản nâng cấp iOS 7

89

Bạn vừa nâng cấp chiếc iPhone 4S lên iOS7, nhưng thấy iOS 7 không thích hợp và muốn xóa bản nâng cấp đó? Bạn gặp một số vấn đề trong việc sử dụng iOS 7? Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà người dùng hay mắc phải.

Hỏi:

Tôi có một chiếc iPhone 4S và tôi vừa nâng cấp lên iOS 7, nhưng tôi thực sự không thích. Có cách nào để tôi xóa bản nâng cấp iOS 7 và khôi phục về lại trạng thái như trước lúc nâng cấp không?

Đáp:

Không, Apple thường không cho phép gỡ bỏ các bản nâng cấp hoặc khôi phục về trạng thái phiên bản điều hành cũ hơn trước đó. Có thể Apple đang làm việc với vấn đề này và sẽ sớm cho ra mắt tính năng phục hồi trong tương lai, nhưng hiện tại thì không thể.

Hỏi:

Tôi lo ngại về vấn đề bảo mật vân tay Siri, Trung Tâm Thông Báo và Trung Tâm Điều Khiển mới trên iPhone sẽ bị người khác điều khiển ngay cả khi điện thoại iPhone của tôi đã khóa. Có cách nào để ngăn chặn vấn đề này không?

Đáp:

Có, trong mục cài đặt trên iOS7, bạn có thể chặn tất cả ba tính năng nêu trên khi đang ở chế độ khóa màn hình. Trung Tâm Thông Báo, Trung Tâm Quản Lý, và các ứng dụng khác đều có thể được tùy chọn để chạy hoặc khóa khi điện thoại đang ở chế độ Lock Screen. Riêng phần bảo mật Siri, bạn vào phần General trong mục Settings, sau đó chọn “Passcode Lock.” Tắt tính năng chuyển đổi mở khóa bằng vân tay bằng cách bỏ chọn ở mục “Allow Access when locked”.

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.