Hướng Dẫn Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 Full + KMSpico Portable cho Windows và Office

KMSpico là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng có thể kích hoạt Office và Windows bản quyền. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột, KMSpico nhanh chóng được lòng người dùng.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm KMSpico. Đồng thời đưa ra liên kết tải xuống KMSpico 11 – phiên bản mới nhất 2021.

Tải KMSpico 11 mới nhất hiện nay bản Full và KMSpico Portable

Tải phần mềm KMSpico 11 hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người các đường dẫn tải về bản full và bản portable (bản không cài đặt) hoàn toàn không mất phí:

Tải KMSPico 11 Full

Link full: https://files.pw/a87o8hfv68gn 

Link portable: http://www.mediafire.com/file/n9f6s2odb20p5fj/KMSpico.v10.2.0.Portable.rar/file

Hướng dẫn cách cái đặt KMSpico 11 ở bản Full và bản KMSpico Portable

Sử dụng bản KMSpico Full bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Download phần mềm về máy
  • Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt công cụ bình thường như các phần mềm khác, chọn vào Next và Yes…
Hướng Dẫn Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 Full + KMSpico Portable cho Windows và Office 1
Hướng dẫn cách cái đặt KMSpico 11 ở bản Full và bản KMSpico Portable
  • Bước 4: Khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng.
Hướng Dẫn Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 Full + KMSpico Portable cho Windows và Office 2
Hướng dẫn cách cái đặt KMSpico 11 ở bản Full và bản KMSpico Portable
  • Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office. Phần mềm sẽ mất khoảng vài giây đến 1 phút để active xong Windows hoặc Microsoft.

Sử dụng bản KMSpico Portable:

Với bản Portable sẽ đơn giản các thao tác hơn, bạn chỉ cần download về máy, giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, phần mềm sẽ tự động tìm, sau đó active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và nếu lần sau cần sử dụng bạn chỉ cần cài lại là được.

Bạn có biết KMSpico là gì?

  • KMSpico là một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Thay vì người dùng phải trả phí để sử dụng Windows, Office tốn kém thì KMSpico giúp quý khách hàng kích hoạt hoàn toàn miễn phí Windows & Microsoft Office.
  • KMSpico thích hợp cho cả Win 7, 8.1 và Win 10 những hệ điều hành đang rất phổ biến hiện nay. Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản phần mềm này sẽ giúp bạn kích hoạt Window, Office hoàn toàn miễn phí để có những trải nghiệm tốt hơn. Đặc biết nhất là phần mềm này không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.
  • KMSpico được tạo ra từ một nhà lập trình cực kỳ nổi tiếng mang tên Team Daz, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho khách hàng của mình trình kích hoạt chính hãng. Phần mềm này được khẳng định không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Lý do nên sử dụng KMSpico

Thông thường bạn sẽ phải trả một khoản phí rất lớn hoặc tương đối lớn để có thể sử dụng phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết. Điều này khá là việc khó khăn. Nhất là đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, việc trả phí không thực sự làm họ hài lòng. Việc mua sản phẩm nó không có sự công bằng với mọi đối tượng. Sinh viên hay nhân viên văn phòng, thậm chí nhiều đối tượng khác, họ không có một khoản tiền đủ để trả phí cho một phiên bản chính hãng.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office hầu như là phủ sóng. Ở văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác nữa, trả phí không phải là biện pháp tối ưu và việc nâng cấp các phiên bản đối với họ sẽ là con số 0.

Chúng ta hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó. Điều này đặt ra vấn đề về sự có mặt của KMSpico – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu được cả hai sản phẩm mà không mất tiền.

Cách để KMSpico hoạt động

Hướng Dẫn Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 Full + KMSpico Portable cho Windows và Office 3
Cách để KMSpico hoạt động

Công nghệ KMSpico từ lâu đã được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp.

Thay vì việc mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy đối với những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ thì Bill Gates giới thiệu KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

Cũng tương tự như Máy chủ KMS của Microsoft, trình kích hoạt KMSPico cũng tạo ra một máy chủ. Khi máy chủ Microsoft được cập nhật sau mỗi 180 ngày thì KMSpico sẽ cập nhật giấy phép cho bạn mỗi ngày. Như vậy thay vì mua sản phẩm bạn sẽ được kích hoạt trọn đời.

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng KMSpico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn cách tải KMSpico. KMSpico là một trong những phần mềm sử dụng để crack Window được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu cần kích hoạt miễn phí Windows hay Office hãy nhanh chóng tải KMSpico để quá trình kích hoạt được nhanh chóng, miễn phí và an toàn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/kmspico.html

Related Posts