Krixi – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay

Krixi là vị tướng Pháp sư được ra mắt từ những ngày đầu của Liên Quân, dù trải qua nhiều thay đổi cập nhật nhưng sức mạnh của Krixi vẫn chưa bao giờ bị quên lãng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi xứng đáng là vị tướng ổn định nhất ở vị trí đường giữa. Cùng chúng tôi khám phá thêm về vị tướng Krixi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 1
Krixi

Bộ kỹ năng của Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 2
Bộ kỹ năng của Krixi

Thứ tự tăng chiêu

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 4
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tướng Krixi

Trang bị đề cử

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 5
Trang bị đề cử

Lý giải lối lên trang bị

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 6
Lý giải lối lên trang bị

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Krixi

Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tăng lên đáng kể.

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 7
Phù hiệu cho Krixi

Phép bổ trợ cho Krixi

Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho chất tướng kém cơ động như Krixi.

Các tướng đồng minh – khắc chế Krixi

Tướng đồng minh Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 8
Tướng đồng minh Krixi

Krixi có lượng sát thương rất dồi dào, vì thế cô nàng này thường chọn vị trí đứng phía sau trong giao tranh. Các vị tướng có khả năng chống chịu, mở combat tốt sẽ là đồng minh tuyệt vời cho Krixi, ví dụ như: Maloch, Baldum, Thane,…

Tướng khắc chế Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 9
Tướng khắc chế Krixi

Các vị tướng sát thủ, dồn sát thương nhanh chóng như: Kriknak, Keera, Ngộ Không,… chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn đến vị tướng thấp máu như Krixi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 10
Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi

Điểm mạnh

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, đây là chiêu thức bắt lẻ hoặc outplay cực kỳ hiệu quả. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì bạn sẽ chiếm được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây lượng lớn sát thương lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh.

Điểm yếu

Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi, bạn chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí không tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Cách chơi Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 11
Cách chơi Krixi

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Krixi khá yếu nên bạn hãy tập trung vào việc farm thấp, cấu rỉa máu đối phương nếu có thể, di chuyển cẩn thận khi đi qua các bụi cỏ, lấy tầm nhìn cho rừng và bám trụ ở đường để farm.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Krixi đang trong quá trình lớn, vì vậy hãy tập trung farm để kiếm được lượng tài nguyên ổn và tăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Di chuyển đi gank khi có tầm nhìn hoặc di chuyển cùng đồng đội, có thể tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Krixi đã dó đủ lượng trang bị cần thiết, giữ vị trí thật tốt trong giao tranh và sử dụng các chiêu thức chính xác để xả ra lượng sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Krixi

Krixi - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krixi cực hay 12
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Krixi

Với chiêu 1 Bướm ảo, Krixi dọn dẹp lính khá nhanh chóng, vậy nên bạn có thể mang theo phù hiệu Chạy sông kèm theo phép bổ trợ Tốc hành để nhanh chóng đi gank đầu game tạo lợi thế.

Bên cạnh đó, chiêu 1 của Krixi còn có thể dùng để cấu rỉa, cướp bùa đối phương cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần lấy tầm nhìn và rình rập rồi tung chiêu đúng thời điểm.

Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để hất tung các kẻ địch có ý định băng vào, vào giai đoạn cuối game thì chỉ cần trúng chiêu 2 của Krixi thì khả năng bạn phải lên bảng đếm số sẽ rất cao.

Trên đây là những thông tin về vị tướng Krixi do itcafe.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết về Krixi bạn nhé!

Related Posts