Krizzix – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu

Trong liên quân mobile rất nhiều tướng có khả năng tàng hình nhưng giúp đồng đội tàng hình thì đây là vị tướng đầu tiên. Mời các bạn tham khảo những thông tin như trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi tướng Krizzix liên quân.

Cách nhận tướng Krizzix miễn phí như thế nào?

Cách nhận tướng Krizzix rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào game, vào mục xưởng quà Moren và làm các nhiệm vụ. Đủ 250 điểm sẽ nhận được tướng Krizzix. Thời gian của xưởng quà Moren từ ngày 20/10 đến ngày 15/11/2019. Quá thời gian trên mà bạn không đủ điểm trong xưởng Moren bạn sẽ mất cơ hội nhận tướng Krizzix.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 1
Tướng Krizzix liên quân mobile

Ngoài ra bạn có thể nhận được tướng Krizzix bằng cách mua tướng này trong shop của Liên quân mobile tuy nhiên cách này không miễn phí.

Bộ kỹ năng của Krizzix liên quân

Nội tại (Ẩn dột): sau khi biến mất khỏi bản đồ (đối phương không nhìn thấy bạn) 3 giây, Krizzix có nội tại gây thêm sát thương phép và làm chậm đối phương trên diện rộng. Nếu kẻ địch không nhìn thấy Krizzix mà bị đánh bởi đòn đánh này chiêu thức sẽ có thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 2
Nội tại Krizzix – Ẩn đột

Chiêu 1 (Ngụy trang đơn lẻ): kích hoạt giúp Krizzix tàng hình (có thể thấy bóng) trong 4 giây và tăng 40% tốc chạy. Khi Krizzix lướt qua kẻ địch nào kẻ đó sẽ chịu sát thương và bị giảm giáp trong 4 giây. Chiêu thức sẽ mất hiệu lực khi Krizzix đánh thường hoặc gây sát thương bằng kỹ năng khác.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 3
Chiêu 1 – Ngụy trang đơn lẻ

Chiêu 2 (Vạn vật hấp dẫn): lập tức tạo một trận pháp xung quanh người, gây sát thương tồn tại 2 giây. Hết 2 giây chiêu thức phát nổ, hút nạn nhân trong trận lại gần Krizzix đồng thời làm choáng hắn. Nếu là tướng địch trúng chiêu Krizzix và đồng đội nhận thêm giáp ảo.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 4
Chiêu 2 – Vạn vật hấp dẫn

Chiêu 3 (Ngụy trang đồng bộ): lập tức giúp đồng đội tăng 30% tốc chạy, sau 1 giây cả hai sẽ cùng tàng hình (vẫn thấy bóng) tối đa 4 giây. Ngoài ra Krizzix còn nhận được tầm nhìn của kẻ địch gần nhất.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 5
Chiêu 3 – Nguy trang đồng bộ

Phân tích kỹ năng

Tướng Krizzix có lối chơi khá giống với Teeme, tuy nhiên bộ kỹ năng có vẻ hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Nội tại giúp chú tắc kè của chúng ta dỉa máu, tạo sự ức chế cần thiết cho team địch. Đặc biệt với việc biến mất liên tục Krizzix khiến đối phương luôn lo sợ không biết nó đang ở chỗ nào có nên đánh hay không. Bạn có thể tận dụng điều này thỉnh thoảng đi gank tận ra mid sẽ khiến kẻ địch rất bất ngờ.

Chiêu 1 và chiêu 2 cần phối hợp với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Với khả năng hút đối phương lại, làm choáng đây sẽ là một kỹ năng khống chế rất đáng sợ trong giao tranh cũng như những tình huống bắt đối phương. Cộng thêm khả năng ngụy trang đây là mẫu tướng hỗ trợ quấy rối và combat tổng rất hiệu quả.

Chiêu cuối có nhiều tác dụng bạn có thể bảo kê đồng đội khi họ bị tấn công, giúp họ vào trạng thái ngụy trang và tẩu thoát. Hoăc bạn cũng có thể dùng để phối hợp với rừng ra úp sọt kẻ địch. Hãy nhớ rằng chiêu này còn giúp bạn có được tầm nhìn của 1 kẻ dịch gần nhất. Quá tiện lợi phải không nào!

Cách lên đồ, trang bị cho tướng Krizzix

Như đã giới thiệu về kỹ năng bên trên, Krizzix sẽ là một vị tướng phải áp sát và lao vào kẻ địch mới hiệu quả. Chính vì vậy bạn cần lên cho chú tắc kè này những trang bị chống chịu. Bên cạnh đó bạn cần những trang bị giúp giảm thời gian hồi chiêu càng nhiều càng tốt, như vậy kỹ năng tung ra mới nhanh hơn, khống chế và quấy phá team địch nhiều hơn.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 6
Trang bị Krizzix liên quân mobile

Trang bị cho Krizzix sẽ bao gồm: Lệnh bài phong thần -> Giày kiên cường -> Khiên huyền thoại -> Huân chương Troy -> Giáp thống khổ -> Khiên thất truyền.

Bảng ngọc cho tướng Krizzix

Bảng ngọc cho Krizzix sẽ là:

  • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp) x 10
  • Ngọc tím: (Tốc đánh/Tốc chạy) x 10
  • Ngọc xanh: (Máu tối đa/Giảm hồi chiêu) x 10
Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 7
Bảng ngọc Krizzix liên quân mobile

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

  • – Máu tối đa: +702
  • – Tốc chạy: +10%
  • – Tốc đánh: +20%
  • – Hồi chiêu: +6%
  • – Giáp: +23

Phù hiệu cho tướng Krizzix

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 8
Phù hiệu cho tướng Krizzix

Phù hiệu cho tướng Krizzix có hai sự lựa chọn: Một là bạn lên theo Thánh quang buff giáp ảo khi mất máu của các xạ thủ tăng độ trâu bò, hai là bạn lên theo Phù hiệu Vực hỗn mang giảm hồi chiêu 1 và 2 khi sử dụng chiêu cuối tăng khả năng cấu dỉa, quấy quá trong giao tranh. Tuy nhiên nếu dùng phù hiệu Ma tính của Vực hỗn mang thì chiêu cuối của bạn sẽ không dùng để bảo kê đồng đội. Thay vào đó sẽ dùng để tấn công và quấy phá kẻ thù.

Cách chơi tướng Krizzix cơ bản

Cách chơi Krizzix khá đơn giản và thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ là quấy rối đối phương và hút sát thương cũng như kỹ năng của team địch càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải sống sót khi trở ra và hỗ trợ xạ thủ team mình. Cụ thể cách chơi sẽ biến hóa như sau

Giai đoạn đầu game

Hãy tận dụng nội tại để dỉa máu và tạo bất ngờ cho đối phương bằng cách tàng hình, núp bụi. Đầu game do chưa có nhiều đồ phòng ngự lên hạn chế lao vào đối phương. Hãy đợi rừng mình ra gank dùng chiêu 2 hút kẻ địch lại.

Krizzix - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix cực khó chịu 9
Cách chơi Krizzix giai đoạn đầu game

Thường xuyên biến mất để kẻ địch luôn phải chơi với nghi vấn là Krizzix đang ở đâu. Thỉnh thoảng bạn có thể đi ra mid tạo áp lực hoặc di chuyển lấy tầm nhìn cho team mình.

Giữa game

Giữa game là thời gian Krizzix bắt đầu mạnh mẽ phát huy tác dụng của chất tướng. Lúc này team bạn và team địch cũng thường xuyên combat. Hãy hút thật nhiều dame nhất có thể, dùng chiêu cuối hợp lý giúp đồng đội của mình tàng hình.

Tiến vào trạng thái ngụy trang và xuất hiện đột ngột sẽ khiến kẻ địch bị động. Đặc biệt nếu bùm một cái xuất hiện 3 – 4 người chắc chắn team địch sẽ trở tay không kịp, phải lên bảng đếm số cho mà xem.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game bạn vẫn áp dụng lối chơi như ở giai đoạn giữa game. Tuy nhiên cần lưu ý nhìn lại ad mình một chút. Nếu team địch có nhiều sát thủ có khả năng sốc sát thương ad bên mình hãy hỗ trợ họ.

Đừng quá ham combat lao lên bỏ lại ad với những sát thủ team địch. Như vậy ad bên mình sẽ chết, dù bạn có quấy phá cỡ nào đi nữa không có sát thương chủ lực team bạn vẫn thua mà thôi. Giai đoạn cuối game hãy dùng chiêu cuối để giúp ad trốn chạy bạn nhé!

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Krizzix do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ được những điểm mạnh điểm yếu của Krizzix, khi gặp trong trận đấu bạn sẽ khắc chế hoặc tận dụng vị tướng này tốt hơn nhé!

Related Posts