Laptop khủng chuyên dụng cho game MSI “GT70/GT60 Dominator”

Dòng laptop chuyên dụng chơi game của MSI với công nghệ đồ họa mới nhất của Invidia

Năm nay, MSI cho ra mắt những máy tính xách tay chuyên dùng cho game mới nhất của công ty “GT70/GT60 2PE Dominator Pro” và “GT70/GT60 2PC Dominator” được trang bị card đồ họa mới nhất của NVIDIA GeForce GTX880M (Dominator Pro) và GTX870M (Dominator). Thiết kế có một không hai với các tính năng hướng tới game thủ, hiệu năng phá vỡ mọi kỉ lục, và những trải nghiệm game tinh tế mang lại bởi dòng máy tính xách tay chuyên game của MSI giúp ngày càng giành được nhiều cảm tình của các game thủ khó tính trên toàn thế giới trong năm 2014.

MSI luôn lắng nghe những mong muốn của game thủ và đáp lại với nhiều đột phá và cải tiến. Kết quả đạt được là những máy tính xách tay chuyên game với vi xử lý và card đồ họa mới nhất trên thị trường, nhiều tính năng dành cho game tiến tiến và toàn diện nhất như XSplit Gamecaster và SteelSeries Engine (SSE) trên dòng GT mới, tạo ra trải nghiệm game hoàn hảo trong năm 2014.

 

Laptop khủng chuyên dụng cho game MSI “GT70/GT60 Dominator” 3

 

Thông số kỹ thuật của GT 60

Card đồ họa rời tối thượng NVIDIA GeForce GTX880M/GTX870M
Dòng máy tính xách tay MSI GT Dominator là máy tính xách tay chuyên game đầu tiên trên thế giới trang bị card đồ họa mạnh nhất và mới nhất NVIDIA GTX 880M. Với dòng card cao cấp thế hệ mới, giúp mang lại hiệu năng chơi game đạt “ tốc độ ánh sáng” và với độ phân giải tuyệt vời. Card giúp tăng hơn 15% hiệu năng trên các bài kiểm tra tiêu chuẩn 3D Mark 11 so với các máy tính chơi game thế hệ trước, sử dụng các dòng card như GTX780M và GTX770M. Tính năng khử răng cưa cực nhanh giúp mang lại đồ họa mượt mà hơn, rõ nét hơn trong tất cả các game 3D, giúp bạn có được trải nghiệm game vượt trội trên nền tảng chuyên game cao cấp. Nó là lựa chọn duy nhất cho các game thủ mong muốn chơi những game nặng ở chế độ Full HD và với thiết lập độ chi tiết cao nhất.

Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7 4930MQ Extreme Edition
Bộ vi xử lý thế hệ 4 Core i7 4930MQ Extreme Edition của Intel đem lại hiệu năng xử lý được cải thiện và cấu trúc hệ thống nhanh hơn 15%~20% so với vi xử lý Core i7 4700/4702, vì thế các máy tính xách tay chuyên game dòng GT của MSI có thể đạt đến một tầm cao hiệu năng mới. Vi xử lý Intel Core i7 4800MQ sẽ được sử dụng trong phiên bản chuẩn của dòng GT, đồng thời cũng nâng cao card đồ họa tích hợp HD4600 thêm một phần đáng kể giúp hiệu năng game và trải nghiệm video Full HD tốt hơn.

 

Thông tin về trang web MSI Dragon Army
MSI tiếp tục hợp tác với những đội game nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm FNATIC của châu Âu, và các đội khác của châu Á. MSI chủ động tham gia nhiều hoạt động game để tăng cường khẳng định tên tuổi, nâng cao các tính năng sản phẩm, và để hoàn thiện trải nghiệm của người dùng. Không chỉ có vậy, với các nền tảng mới của chúng tôi, năm nay, MSI cho mở trang web Dragon Army và diễn đàn dành cho người dùng máy tính xách tay chuyên game của MSI cũng như những game thủ chuyên nghiệp khắp thế giới. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm chuyển dùng cho game cũng như các game mới, xin hãy truy cập http://dragonarmy.msi.com.

Hung-GPR

itcafe

Related Posts

Trả lời