Lauriel – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel

Lauriel là vị tướng pháp sư có khả năng “cân 5” mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Lauriel hiệu quả nhất nhé!

Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Lauriel

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 3
Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Lauriel

Thứ tự tăng chiêu

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 4
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 5
Ngọc bổ trợ

Lối lên trang bị khuyến khích

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 6
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 7Lý giải lối lên trang bị

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Lauriel

Bộ phù hiệu Ma tính sẽ giúp giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối, nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng combo mạnh mẽ của Lauriel.

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 8
Phù hiệu cho Lauriel

Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng hóa thêm lối chơi, vừa có thể truy đuổi và chạy trốn hiệu quả. Bên cạnh đó thì Thanh tẩy sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho Lauriel nếu đối phương có quá nhiều vị tướng khống chế.

Điểm mạnh và điểm yếu của

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 9
Điểm mạnh và điểm yếu của

Điểm mạnh

Lauriel có bộ kỹ năng hồi chiêu rất nhanh, vì thế cô nàng này dễ dàng băng cắt vào trong giao tranh và tung ra vô số chiêu thức với lượng sát thương chuẩn khổng lồ.

Chiêu 2 của Lauriel có thể lướt đi một đoạn nhỏ kèm theo khả năng không bị chọn làm mục tiêu, vì thế khi sử dụng hợp lý bạn có thể băng vào giao tranh mạnh mẽ và né đi các nguồn sát thương lớn.

Điểm yếu

Lauriel khá yếu ở giai đoạn đầu, vị tướng này cần đủ bộ trang bị để tối đa hóa lượng sát thương và đạt khả năng giảm hồi chiêu lên tối đa, nhờ đó mới có thể “quẩy” được trong giao tranh.

Lauriel rất sợ các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như Aleister, Arum,… Chỉ cần bị trói lại thì Lauriel dễ dàng lên bảng đếm số bởi lượng máu mỏng manh của mình.

Cách chơi Lauriel

Lauriel - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel 10
Cách chơi Lauriel

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn Lauriel nên tập trung vào việc farm, khả năng cơ động đầu game của Lauriel không cao nên bạn hãy cẩn trọng và farm thấp.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game thì Lauriel sẽ có được độ tăng tiến sức mạnh tốt hơn, tập trung farm để lên trang bị giảm hồi chiêu sớm, giúp bạn có thể dễ dàng đi gank hoặc giao tranh tổng hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc mà sức mạnh của Lauriel đã được phát huy tối đa với đủ lượng trang bị cần thiết, tìm góc vào giao tranh hiệu quả và thi triển vô số chiêu thức càn quét team địch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Lauriel và hướng dẫn cách chơi vị tướng Lauriel do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn với vị tướng Lauriel. Mau vào game và leo rank với vị tướng này nào.

Related Posts