Laville – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh

Laville là vị tướng xạ thủ rất mạnh mẽ khi vừa mới ra mắt Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng sát thương cao và cực kỳ khó chịu, tốc độ bắn rất nhanh. Để phát huy hết sức mạnh của Laville các bạn phải nắm rõ bộ chiêu thức và cách lên đồ cũng như bảng ngọc và phù hiệu dành cho Laville để có thể tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Laville mạnh nhất ngay sau đây.

Bộ chiêu thức của vị tướng Laville

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 3
Bộ chiêu thức của vị tướng Laville

Thứ tự tăng chiêu

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 4
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 5
Ngọc bổ trợ

Trang bị của vị tướng Laville

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 6Trang bị của vị tướng Laville

Đây là lối lên trang bị hỗ trợ cho Laville một lượng tốc đánh dồi dào đến từ các món đồ : Giày du mục, Song đao bão táp, Cung tà ma.

Kết hợp các món đồ mang sát thương chí mạng như Thánh kiếm, Song đao bão táp và khả năng xuyên giáp để bắn nát bản đồ cho dù đó là Tanker cứng đi chăng nữa. Ngoài ra, vì Laville là một xạ thủ, rất dễ bốc hơi cho nên lựa chọn Cung tà ma để tăng khả năng hút máu, trụ lâu hơn trong giao tranh và Giáp hộ mệnh là trang bị cần thiết không thể thiếu cho một bị xạ thủ.

Phân tích kĩ năng Laville

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 7
Phân tích kĩ năng Laville

Đánh thường để tích lũy nội tại, tăng tốc đánh là điều bạn cần phải ghi nhớ

Chiêu 1 của Laville chỉ nên bật khi kích hoạt được nội tại, điều này giúp Laville có thể xả ra lượng sát thương lớn.

Chiêu 2 của Laville là một chiêu thức quan trọng, hãy sử dụng khéo léo chiêu thức này, với lớp giáp và tốc chạy được tạo ra khi kích hoạt chiêu đồng thời làm chậm và tăng Sát thương chí mạng, giúp Laville có thể đuổi theo con mồi và hạ gục chúng. Tuy nhiên, nếu trường hợp Laville đang đi ở lane và bất ngờ bị rừng hoặc Mid team bạn gank, hãy nhanh chóng bật chiêu 2, vì nó có khả giúp bạn outplay hoàn toàn sát thương từ team địch.

Chiêu 3 là chiêu thức khó sử dụng bởi khả năng định hướng, cũng giống như Yorn, viên đạn của Laville có thể đi toàn bản đồ và làm choáng mục tiêu, sử dụng chiêu thức này như một vũ khí tầm xa để check bản đồ, kết liễu đối thủ, làm choáng đối thủ từ xa, giành lấy các mục tiêu lớn…tóm lại, nó hoàn toàn rất hữu dụng nếu bạn biết cách xử lý đúng thời điểm.

Cách chơi tướng Laville vị trí xạ thủ

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game, bạn hãy tận dụng lợi thế bắn siêu nhanh của Laville, bắn thường lấy nội tại và kết hợp với chiêu 1 để farm thật nhanh đồng thời cấu rỉa máu của đối thủ, đặc biệt ở giai đoạn này việc tranh chấp Chim trinh thám để có thể giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 8
Tranh chấp Chim trinh thám

Cố gắng farm lính để đạt được cấp độ 4 nhanh nhất có thể. Giai đoạn bạn sắp lên cấp độ 4 là giai đoạn Rừng của bạn đã hoàn thành xong vòng rừng, có thể tiến hành giao tranh, hoặc tấn công mục tiêu lớn (rồng) để tăng kinh nghiệm và lượng vàng.

Khi đã có được cấp độ 4, chỉ cần sử dụng chiêu cuối chính xác ở 1 -2 hai pha giao tranh, đó là chìa khóa để dẫn team bạn đi đến chiến thắng.

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 9
Làm choáng đối thủ bằng chiêu cuối.

Giai đoạn giữa trận

Cùng rừng và Support liên tục ép vào các công trình, nếu có thể, hãy cướp tất cả quái nhỏ khu vực nửa cánh rừng của team bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rừng đối thủ bắt vào bạn nhé, vì ở giai đoạn này, bạn vẫn chưa đủ các trang bị để chiến thắng khi đối đầu với rừng đối phương.

Laville - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Laville cực mạnh 10
Laville với tốc độ lấy trụ siêu nhanh

Là một xạ thủ, sở hữu một lượng vàng dồi dào, trang bị đầy đủ sẽ giúp bạn bắn khắp bản đồ và cân mọi đối thủ, đồng thời khi bạn đã chiến thắng lane Rồng, hãy di chuyển đến các lane khác để lấy thêm trụ

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc bạn có thể phát huy tối đa khả năng và vai trò của Laville, một lượng trang bị đầy đủ, việc bạn cần lúc này là di chuyển cùng đồng đội, lựa chọn cho bản thân một vị trí thuận lợi ( trong bụi cỏ, phía sau các vách tường) để thoải mái xả ra một lượng sát thương lớn nhất.

Cung tà ma và Giáp hồi sinh là hai món trang bị cần thiết ở giai đoạn này. Hãy lựa chọn thời điểm bật Cung tà ma hợp lý để trụ lâu hơn trong giao tranh để mang lại chiến thắng cho team.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Laville do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ giành được nhiều sao trong các trận đấu hạng. Cảm ơn đã ủng hộ và đọc hết bài viết

Related Posts