Lenovo cho ra mắt Flex 10 Dual-mode với màn hình cảm ứng

Màn hình xoay và màn hình cảm ứng đang là xu hướng thiết kế mới của hầu hết các nhà sản xuất máy tính hiện nay.

Lenovo cho ra mắt Flex 10 Dual-mode với màn hình cảm ứng 3

Chỉ vài giờ trước, hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới từ Trung Quốc đã cho ra mắt mẫu laptop mới nhất của dòng sản phẩm Flex nổi tiếng. Sản phẩm mẫu đã xuất hiện ở Singapore và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Về ngoại hình, nó được xem là mẫu Flex mỏng và nhẹ nhất được tung ra thị trường.

 

Lenovo cho biết mẫu máy mới này có màn hình cảm ứng 10,1 inch hỗ trợ độ phân giải lên tới 1366×768 pixel. Bộ vi xử lý của nó được sản xuất dựa trên nền tảng Bay Trail mới nhất của Intel và có 4 sự lựa chọn khác nhau tùy nhu cầu người dùng.

  • 1.46 GHz Intel Celeron N2805 dual-core CPU và 2GB RAM
  • 2 GHz Intel Celeron N2810 dual-core và 2GB RAM
  • 1.6 GHz Intel Celeron N2910 quad-core và 2GB RAM
  • 2 GHz ntel Pentium N3510 quad-core và 4GB RAM

Tất cả các bộ vi xử lý đưuọc sử dụng đều là những loại tiết kiệm điện năng và không gây nóng máy khi có chỉ số TDP rất thấp (7,5W) . Riêng mẫu đầu tiên là Intel Celeron N2805 chỉ có chỉ số TDP là 4,5W. Cho dù bạn chạy máy hết công suất, bạn vẫn không thể cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ và lượng điện năng tiêu thụ so với lúc bình thường.

 

Ngoài ra, chúng còn được trang bị 1 cổng USB loại 3.0 và 1 cổng loại 2.0, cùng với 1 cổng HDMI hỗ trợ giải trí.

Tính di động của nó được chú ý nhất, bởi chỉ dày 20mm và nặng 1,1 kg với màn hình 10,1 inch. Bạn sẽ thấy nó thậm chí còn gọn nhẹ hơn những cuốn sách bình thường.

Chiếc máy tính hỗ trợ Dual-mode này giúp bạn làm việc văn phòng bình thường nhưng bao chiếc laptop khác. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn đọc tin tức, chat Skype, xem video trên Youtube hay chơi những trò chơi đơn giản, bạn chỉ việc xoay chiếc màn hình lại để nó như một máy tính bảng có gắn sẵn đế.

Điểm trừ duy nhất mà chũng ta thấy được ở nó là thời lượng pin chỉ được 4h. Không thấp đối với một chiếc laptop, nhưng cũng không cao so với một chiếc máy tính bảng.

Nhà sản xuất đã cài đặt sẵn Windows 8.1 bản quyền vào máy nên bạn có thể yên tâm với công nghệ mới nhất của Microsoft và các dịch vụ đi kèm.

Giá bán được tiết lộ vào khoảng 340 cho tới 461 đô la Mỹ tùy cấu hình lựa chọn và vẫn chưa được phân phối toàn cầu. Nếu bạn muốn sở hữu nó ngay bây giờ, bạn cần mua hàng qua Internet hoặc nhờ người thân ở nước ngoài.

Người Chăn Cừu / itcafe.Vn

itcafe

Related Posts

Trả lời