LG ra mắt smartphone X4+ với chip Snapdragon 425, hỗ trợ LG Pay

Mặc dù đang gặp khó khăn trong lĩnh vực smartphone nhưng LG vẫn tiếp tục giới thiệu thành viên tầm trung mới tại Hàn Quốc mang tên LG X4+.

LG ra mắt smartphone X4+ với chip Snapdragon 425, hỗ trợ LG Pay
LG ra mắt smartphone X4+ với chip Snapdragon 425, hỗ trợ LG Pay

Chiêc smartphone mới nhất của LG sẽ có mặt tại 3 nhà mạng lớn tại Hàn Quốc với giá chào bán rơi vào khoảng 280 USD, con số phù hợp cho thị trường người tiêu dùng tầm trung.

LG X4+ sẽ đi kèm hệ điều hành Android 7.0 Nougat, bên trong tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 425, cùng với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Ở mặt sau thiết bị là camera 13 MP, trong khi mặt trước là camera 5 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie và thoại có hình.

Sản phẩm cũng đi kèm màn hình IPS 5,3 inch độ phân giải HD (720p) và hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động của công ty là LG Pay.

Ngoài ra, LG X4+ còn đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G nhằm đảm bảo sản phẩm chịu đựng sáu loại tác động ngoài như va chạm, rung động, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, sốc nhiệt và độ ẩm. Một phần đảm bảo các yếu tố này chính là do mặt sau được làm bằng nhôm.

LG X4+ cung cấp chất lượng âm thanh gần với âm thanh gốc nhờ tích hợp chip Hi-Fi DAC. Nó cũng có một bộ cảm biến dấu vân tay ở mặt sau và máy tích hợp pin 3.000 mAh.

Related Posts

Trả lời