Lgnis – Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile

Lgnis – Sứ giả lửa thiêng nổi danh là vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng xả sát thương và cấu rỉa liên tục trong Liên Quân Mobile. Mang cho mình bộ combo cực khó chịu, Ignis có thể thả diều và đưa đối phương lên bảng điểm số một cách hoàn hảo. Vậy hãy cùng mình đến với bài biết dưới dây để tìm hiểu thêm về vị sứ giả này nhé!

Bộ kỹ năng của vị tướng Lgnis

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 1
Bộ kỹ năng của vị tướng Lgnis

Thứ tự tăng chiêu

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng thêm lượng lớn công phép cho Ignis, giúp vị sứ giả này không trở nên quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ cho phép Ignis xả lượng sát thương liên tục vào giao tranh tổng đúng thương hiệu.

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 3
Ngọc bổ trợ

Lối lên trang bị khuyến khích

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 4
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 5
Lý giải lối lên trang bị

Điểm mạnh và điểm yếu của Ignis

Điểm mạnh

Đặc thù chất tướng của Ignis là pháp sư cấu rỉa liên tục nên không lạ gì khi combo kỹ năng của vị sứ giả này toàn những chiêu thức gây sát thương diện rộng, khả năng hồi chiêu nhanh và khả năng tăng tốc chạy khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu. Ignis rất mạnh về khoảng đẩy lính và trụ, xả sát thương vào giao tranh tổng.

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 6
Ignis Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Nhìn chung các tướng pháp sư đường giữa luôn có điểm yếu là lượng máu thấp, Ignis cũng không ngoại lệ. Mặc dù kỹ năng đã cho vị sứ giả này một chỉ số tốc độ chạy ổn định nhưng Ignis vẫn được liệt vào các tướng kém cơ động khi không có chiêu thức nào có thể lướt hay biến ảo.

Các tướng đồng minh và khắc chế Ignis

Tướng đồng minh

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 7
Tướng đồng minh

Vị pháp sư này luôn cần các đồng minh có độ chống chịu cao để làn tiền đề cho vị trí tốt xả sát thương. Đi với Ignis cần các tướng có khống chế cứng và khả năng bảo kê tốt như: Arum, Gildur hay Mina. Việc có các tướng này sẽ bù đắp nhiều cho nhược điểm máu thấp và thiếu cơ động của sứ giả lửa thiêng.

Tướng khắc chế

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 8
Tướng khắc chế

Vì là tướng mạnh ở giữa và cuối trận nên Ignis có rất nhiều khắc tinh như Ngộ không, Murad hay Zuka. Các tướng có sát thương lớn từ kỹ năng đầu trận này sẽ liệt Ignis vào danh sách các mục tiêu có thể bắt, chính vì thế Ignis sẽ thật sự khó thở khi phải đối đầu với những khắc tinh này.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Ignis

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, quả cầu băng sương.

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 9
Phù hiệu cho Ignis

Bộ phù hiệu Tháp quang minh giúp cường hóa lối chơi cấu rỉa của Ignis với các điểm phù hiệu hồi năng lượng, tăng xuyên và Thánh thuẫn giúp cho sứ giả lửa thiêng có độ chống chịu hơn với giáp cộng thêm khi nhận sát thương lơn hơn hoặc bằng 30% máu của bản thân. Các phù hiệu phụ hồi phục, quả cầu băng sương sẽ bù đắp nhược điểm của Ignis với các điểm hồi phục và quả cầu băng sương để tạo đột biến giai đoạn giữa trận.

Với Ignis bạn có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ trợ là tốc hành hoặc tốc biến để tăng khả năng cơ động của sứ giả.

Cách chơi Ignis

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn khá khó khăn đối với Ignis vì ở lúc này Sứ giả lửa thiêng khá yếu và cần tập trung farm lính tích tiền và mua cho mình các trang bị cần thiết. Cần chọn vị trí an toàn để có thể farm lính một cách hiệu quả vì Ignis luôn là mục tiêu hàng đầu đối với sát thủ đội đối phương.

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 10
Cách chơi Ignis

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận với lượng trang bị cần đã đủ, Ignis có thể dọn lính một cách nhanh chóng. Lúc này Sứ giả cần đảo đường thường xuyên, tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế về cho các tướng đồng minh với khả năng xả sát thương diện rộng của mình. Ignis cũng cần chú ý đến các bùa lợi lớn như bùa xanh, bùa đỏ và rồng để tối ưu lợi thế cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này Ignis thật sự mạnh và có thể thổi bay team đối phương trong giao tranh tổng, nhưng muốn thực hiện điều đó bạn cần phải lựa chọn cho mình được vị trí thuận lợi, tránh xa tầm kỹ năng của các tướng sát thủ. Thả diều và xả hàng tấn sát thương phép với Ignis cuối trận không có gì là khó.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ignis

Lgnis - Xứ giả lửa thiêng mạnh nhất liên quân mobile 11
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ignis

Khi chơi Ignis bạn cần hiểu là vị sứ giả này là tướng mạnh ở giữa và cuối trận đấu, tránh trường hợp quá hổ báo ở đầu trận để xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Ở giai đoạn cuối trận, người chơi có thể tận dụng khả năng tích nội tại nhanh của chiêu cuối, lựa chọn thời điểm và sử dụng để có thể chồng khống chế một cách tốt nhất.

Mẹo khắc chế Ignis

Khi gặp Ignis ở team đối phương, người chơi đừng quá lo lắng vì bạn có thể lựa chọn các tướng sát thủ có sát thương từ bộ kỹ năng cao để khắc chế vị sứ giả này. Giai đoạn đầu trận hãy cố gắng thăm hỏi Ignis nhiều hơn để hạn chế khả năng farm lính và tích tiền mua trang bị của vị tướng này. Nói nôm na Ignis không có trang bị sẽ không có khả năng xả sát thương, cố gắng kết thúc trận đấu sớm để tránh việc kéo dài trận đấu, cho Ignis có thời trang tích trang bị.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Lgnis do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tương pháp sư đường giữa Ignis này sẽ giúp người chơi hiểu hơn về Sứ giả lửa thiêng bạn nhé!

Related Posts