Lumburr – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử

Lumburr là một trong các tướng trợ thủ đời đầu của Liên Quân Mobile, với độ cứng cáp giống như bề ngoài. Cùng phân tích sức mạnh của Lumburr, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé.

Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Lumburr

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 1
Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Lumburr

Thứ tự tăng chiêu

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 3
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị khuyến khích

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 4
Lối lên trang bị khuyến khích

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Lumburr

Phù hiệu Ma tính giúp Lumburr có thể hồi chiêu 1 và 2 sau khi dùng chiêu cuối, nhờ đó Lumburr có thể sử dụng chiêu liên tục trong giao tranh tổng.

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 5
Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Lumburr

Phép bổ trợ phù hợp cho Lumburr là tốc biến, kết hợp với chiêu cuối sẽ mở giao tranh đầy bất ngờ và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội.

Cách chơi Lumburr

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 6
Cách chơi Lumburr

Điểm mạnh và điểm yếu của Lumburr

Lumburr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr bất tử 7
Điểm mạnh và điểm yếu của Lumburr

Điểm mạnh

Nội tại tăng giáp cho bản thân và đồng đội giúp Lumburr có khả năng chống chịu tốt hơn, bên cạnh đó đồng đội đi cùng cũng sẽ trụ đường khỏe hơn.

Chiêu cuối Long trời lở đất có khả năng hất tung trên phạm vi rộng, nhờ đó mà Lumburr có thể mở giao tranh rất tốt, ngoài ra cũng có thể  tận dụng chiêu thức này chia cắt giao tranh tổng và khép góc đối phương hiệu quả.

Điểm yếu

Lumburr không có độ cơ động cao, vì thế trong giai đoạn đầu Lumburr chỉ có thể bảo vệ xạ thủ chủ lực, khó có thể di chuyển đi gank.

Các chiêu thức của Lumburr chỉ thích hợp tốt cho giao tranh tổng, để bắt lẻ kẻ địch thì chưa đem lại hiệu quả cao.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu Lumburr nên di chuyển ra đường giữa để cùng ăn chung đợt lính và lấy tầm nhìn khu vực sông và rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

Với độ cơ động thấp, Lumburr nên ở bên xạ thủ chủ lực để bảo vệ, di chuyển khoảng cách ngắn ra bờ sông để lấy tầm nhìn, nếu ở trong thế bị ép thì hãy kêu gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn quan trọng bởi chiêu cuối của Lumburr có khả năng áp đảo trong giao tranh cực kỳ tốt, căn thời điểm hợp lý và sử dụng chiêu thức hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Lumburr  và hướng dẫn cách chơi vị tướng Lumburr  do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Lumburr và cách chơi hiệu quả. Mau rủ rê bạn bè vào game và trải nghiệm vị tướng trợ thủ này nhé.

Related Posts