Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ – Luminar 4.3.3 Full

Luminar 4.3.3.7895 full key miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một giải pháp quản lý, tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, giàu tính năng với giao diện hiện đại đáng chú ý, các công cụ chỉnh sửa độc đáo không có sẵn ở nơi khác và mức giá một lần thân thiện với ngân sách. Luminar 4.3.3 repack sử dụng AI để tạo ra các chỉnh sửa chân thực tuyệt vời, không phá hủy hình ảnh RAW và JPEG trên bất kỳ thiết bị nào như Mac và PC, bao gồm tính năng nâng cao chân dung, một cú nhấp chuột vào hình sử dụng công nghệ AI.

Luminar là gì?

Luminar 4.3.3 là phần mềm quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh không phá hủy dành cho Mac & PC, được thiết kế để mang lại kết quả chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn bất kỳ phần mềm nào khác hiện có.

Luminar 4 sử dụng các công cụ hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) để làm cho việc chỉnh sửa phức tạp trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể để phần mềm thực hiện tất cả công việc cho bạn hoặc tự mình kiểm soát hoàn toàn từng chỉnh sửa.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ - Luminar 4.3.3 Full 1
Luminar là gì?

Với phiên bản mới nhất này, Luminar 4 mang đến nhiều nâng cấp về tính năng và có thể được sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc lập HOẶC như một plugin cho Adobe Photoshop CC , Lightroom, Photoshop Elements và Apple Photos.

Luminar 4 hiện có thể được sử dụng cùng với phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Adobe Lightroom, mang sức mạnh và sự tiện lợi của xử lý AI công nghệ cao mới nhất vào không gian làm việc chỉnh sửa mà nhiều người dùng đã quen thuộc.

Một lựa chọn mới tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia biết rằng hình ảnh của họ sẽ được hưởng lợi từ một số chỉnh sửa, nhưng không có thời gian hoặc kiến ​​thức để biến chúng thành hiện thực. Việc thiếu danh mục và đôi khi hiệu suất kém có nghĩa là các chuyên gia sẽ muốn tìm kiếm ở nơi khác. Nhưng đối với những người khác, kết quả và thời gian tiết kiệm được có thể sẽ khiến Luminar AI đáng đồng tiền.

Tính năng của Luminar

Luminar AI tuyên bố là trình chỉnh sửa ảnh đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ hoàn toàn bởi trí tuệ nhân tạo và nó ở đây để lấp đầy khoảng cách rõ ràng giữa các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và các chương trình nghiêng về người dùng như Photoshop.

Vậy nó dành cho ai? Không có gì lạ khi tài năng và tham vọng bị ghép sai, và có ít nơi nào chân thực hơn trong nhiếp ảnh. Bạn muốn chụp những bức ảnh hoàn hảo về Dải Ngân hà, đầy màu sắc và được xác định trên bầu trời đen như mực? Tất nhiên là bạn có. Bạn có thể làm cho nó xảy ra? Không phải không có thực hành, các thiết bị phù hợp và một sự trợ giúp tốt của may mắn. Bạn muốn làm cho một chủ thể chân dung trông đã sẵn sàng? Không phải không có chuyên gia trang điểm, một bộ đèn mạnh mẽ và kiến ​​thức để sử dụng cả hai.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ - Luminar 4.3.3 Full 2
Tính năng của Luminar

Đây là lúc Luminar AI xuất hiện. Nó cung cấp một loạt các chỉnh sửa tự động nghe có vẻ ngoạn mục, hứa hẹn sẽ đưa những bức ảnh của bạn từ người đoạt giải trở thành người đoạt giải. Điều đó nói rằng, hầu hết các hình ảnh mà nó có khả năng tạo ra sẽ vi phạm các quy tắc của hầu hết các cuộc thi nhiếp ảnh về lòng tự trọng nhiều hơn thế nữa trong một phút.

Luminar xóa hiệu quả 100% các bản xem trước của bạn ngay sau khi bạn nhấp chuột và kéo đến một nơi khác, hiển thị lại mọi lúc, ngay cả khi bạn đang kiểm tra một khu vực của ảnh mà bạn đã xem.

Công cụ in của Luminar AI để lại rất nhiều điều mong muốn không có quản lý màu sắc, không có tùy chọn thêm đường viền và không in nhiều hơn một hình ảnh trên mỗi trang, có nghĩa là các nhiếp ảnh gia nghiêm túc sẽ cần một ứng dụng khác để tạo ra các bản in cứng. Cũng cần lưu ý rằng, ngoại trừ việc thêm từ khóa khi bạn xuất hình ảnh, Luminar AI không nhượng bộ về mặt tổ chức danh mục. Không có keywording, và do đó không có tìm kiếm từ khóa, không gắn cờ hình ảnh, không sắp xếp theo thư mục, v.v.

Tất cả những điều đó đưa chúng ta đến một trong những điểm mạnh tuyệt vời của Luminar, đó là nó có thể được cài đặt như một trình cắm thêm. Nói về điều này, nếu bạn thích các chỉnh sửa của Luminar AI nhưng không phải ứng dụng mà chúng đi kèm, bạn có thể sử dụng nó như một plugin trong Lightroom Classic, Photoshop và macOS Photos.

Đối với tiền của chúng tôi, Luminar AI hấp dẫn nhất khi là một bản nâng cấp mạnh mẽ và hiệu quả từ trình chỉnh sửa ảnh đi kèm với máy tính của bạn. Nếu bạn không biết các đường cong của mình từ độ tương phản của bạn và không có kế hoạch học hỏi – khả năng dựa trên các mẫu được tạo sẵn của nó để tạo ra một số hình ảnh thực sự đẹp trong vài giây là đáng giá tiền, cũng như đáng giá với một số khó chịu nhỏ mà ứng dụng mang lại.

Là một trình cắm thêm, chúng tôi bớt say mê hơn một chút Lightroom cung cấp các công cụ tổ chức tốt hơn, chỉnh sửa chi tiết hơn và các tùy chọn in và xuất tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một số hình ảnh đẹp mắt với ít nỗ lực, Luminar AI có thể dễ dàng đáp ứng công việc.

Cấu hình cài đặt Luminar 4

Yêu cầu hệ thống để cài Luminar 4 với Windows.

  • Bộ xử lý: Thế hệ Intel® Core ™ i5 trở lên, AMD Ryzen ™ 7 thế hệ thứ 2 trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7® (chỉ HĐH 64 bit), Windows 8.1® (chỉ HĐH 64 bit), Windows 10® (chỉ HĐH 64 bit).
  • RAM: Tối thiểu 8GB RAM.
  • Đồ họa: GPU rời với 4GB RAM.
  • Dung lượng ổ: 10GB dung lượng trống với SSD làm ổ chính.
  • Màn hình: Độ phân giải ít nhất là 1920 × 1080.

Link tải tốc độ cao

Luminar 4.3.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Luminar 2020 4.3.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles |  Google Drive

Download phiên bản Luminar AI Full Tại đây

Luminar AI Full Active

Hướng dẫn kích hoạt Luminar

1 – Mở File host (C:\Windows\System32\drivers\etc) và thêm các dòng sau vào:

    127.0.0.1    auth.macphun.com
127.0.0.1    luminar3win.update.skylum.com
127.0.0.1    luminar3.s3-accelerate.amazonaws.com
127.0.0.1    stats-api.skylum.com
127.0.0.1    geotargetly-1a441.appspot.com
127.0.0.1    fx.macphun.com
127.0.0.1    canonicalizer.ucsuri.tcs

2 – Giải nén và cài đặt phần mềm.

3 – Sao chép tập tin “.dll” và thay thế vào mục cài đặt.

4 – Kích đúp File “.reg” -> Chọn Yes -> Ok (Nếu được cung cấp)

5 – Hoàn thành.

** Lưu ý: Nếu bạn không chặn đúng cách, bạn sẽ kết thúc với cảnh báo hết hạn dùng thử, xóa hoàn toàn thư mục Luminar trong đường dẫn sau và cài lại phần mềm.

C: \ Users \ YourPCName \ AppData \ Roaming  (YourPCName là tên máy tính của bạn)

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ – Luminar 4.3.3 Full. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: 

  • https://freesharevn.com/may-tinh/phan-mem-pc/download-luminar-full-phan-mem-chinh-sua-anh-manh-me/
  • https://hocitngay.com/tai-luminar-4-full-mien-phi/

Related Posts