Công nghệ

Máy ảnh Rangefinder kỹ thuật số PIXII

187

Pixii Rangefinder có thể là máy ảnh cấp tiến đơn giản nhất từng xuất hiện trên thị trường. Kết hợp những điều cơ bản của trường học cũ với chức năng kỹ thuật số hiện đại, bạn sẽ tìm thấy khả năng quên thẻ SD.

Thay vì sử dụng những gì hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số phải có, với Rangefinder, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút và sau đó kiểm tra điện thoại của bạn. Đó là nơi bức tranh được đặt, và nó thực sự đơn giản.

Thân máy bằng nhôm vẫn quản lý độ sâu của những gì bạn mong đợi từ một camera tương tự. Ngoài ra, với một cáp USB duy nhất, Rangefinder không cần bộ sạc pin cồng kềnh cũng như cần thẻ SD. Về bản chất, Pixii hoạt động giống như một ổ flash USB tiêu chuẩn.

Một trong những điều đẹp nhất về máy ảnh này là pin cực kỳ phổ biến và có thể được chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng. Giữ một trong dự trữ là không có vấn đề vì vậy cho dù cuộc phiêu lưu của bạn là bao lâu, Rangefinder sẽ có ý định ghi lại những kỷ niệm như bạn.

Máy ảnh Rangefinder kỹ thuật số PIXII 10

Máy ảnh Rangefinder kỹ thuật số PIXII 11

Máy ảnh Rangefinder kỹ thuật số PIXII 12

https://improb.com/pixii-digital-rangefinder-camera/

 

 

 

 

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.