Android

Microsoft bổ sung một tính năng chăm sóc kỹ thuật số cho trình khởi chạy Android

202

Microsoft bổ sung một tính năng chăm sóc kỹ thuật số cho trình khởi chạy Android

Microsoft đang thêm tính năng chăm sóc kỹ thuật sốcủa riêng mình vào ứng dụng trình chạy Android của nó. Mặc dù Google đã thêm một tính năng tương tự vào Android Pie. Trình khởi chạy của Microsoft sẽ cho phép mọi người dùng Android truy cập khả năng theo dõi thời gian sử dụng ứng dụng. Bạn có thể theo dõi thời gian sử dụng màn hình, mức sử dụng ứng dụng và thậm chí số lần bạn đã mở khóa điện thoại của mình. Microsoft Launcher được hỗ trợ trên Android 4.2 trở lên. Do đó, nó sẽ mở tính năng chăm sóc kỹ thuật số cho rất nhiều người dùng Android.

Microsoft bổ sung một tính năng chăm sóc kỹ thuật số cho trình khởi chạy Android
Microsoft bổ sung một tính năng chăm sóc kỹ thuật số cho trình khởi chạy Android

Bản cập nhật 5.1 mới nhất cho Microsoft Launcher cũng bao gồm tích hợp Ghi chú và việc cần làm, cho phép bạn đồng bộ hóa các tác vụ và ghi chú của mình từ các ứng dụng này. Microsoft thậm chí còn thêm vào “Hey Cortana” hỗ trợ để khởi động trợ lý kỹ thuật số từ launcher Android này.

Microsoft đã liên tục cập nhật trình khởi chạy Android của mình trong năm qua, giúp người khổng lồ phần mềm nắm lấy Android như phiên bản di động của Windows. Microsoft đã thêm vào các tính năng dành cho gia đình vào đầu năm nay và hỗ trợ tính năng dòng thời gian Windows 10 cho phép bạn tiếp tục các ứng dụng và trang web trên các thiết bị. Microsoft Launcher 5.1 có sẵn ngay lập tức dưới dạng phiên bản beta từ Cửa hàng Google Play và sẽ ra mắt với tất cả người dùng trong những tuần tới.

Tham khảo: The Verge

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.