Microsoft không tin rằng iPad là một máy tính thực sự

Microsoft không tin rằng iPad là một máy tính thực sự

Microsoft thích bashing iPad cho quảng cáo Surface của nó. Nó bắt đầu vào năm 2013 cho máy tính bảng Windows 8 và hồi sinh những nỗ lực của nó một vài năm trước đây để tập trung vào iPad Pro. Ngay cả Mac cũng không để ý đến những quảng cáo tuyệt vời của Microsoft. Trong khi Apple phát tán niềm say mê ấm áp trong năm nay và quảng cáo kỳ nghỉ chính thức của Microsoft tập trung vào tính bao phủ, quảng cáo Surface Holiday mới cho phép Microsoft tung ra iPad một cách tinh tế hơn.

Thương mại Surface mới của Microsoft là một bản chuyển thể âm nhạc của “Bà ngoại chạy ra khỏi tuần lộc:Bà, đừng bỏ và mua một chiếc iPad. Thật tuyệt vời khi tôi lên sáu, nhưng bây giờ tôi là 10. Ước mơ của tôi rất lớn nên tôi cần một chiếc máy tính thực sự. ”

Microsoft không tin rằng iPad là một máy tính thực sự 3

Microsoft hoặc một cô gái 10 tuổi trong quảng cáo dường như đề cập đến quảng cáo đang diễn ra của Apple để đặt iPad Pro như một máy tính và đối thủ cạnh tranh cho một máy tính xách tay. Apple lần đầu tiên bắt đầu điều này bằng cách hỏi “máy tính là gì?” Đối với quảng cáo trên iPad và gần đây đã cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng máy tính bảng là tương lai của phép tính. Những người bảo vệ máy tính xách tay và máy tính bảng đã thảo luận về máy tính chống lại máy tính bảng trong tám năm, trong thời gian đó Apple đã phát triển iPad từ từ để bao gồm bàn phím (như laptop) và màn hình cảm ứng (như bề mặt).

Những bổ sung này đã phá vỡ các dòng và tạo ra nhiều tranh luận về hướng xử lý dữ liệu sẽ dẫn đến trong tương lai. Trong khi Apple có thể cố gắng thuyết phục bạn rằng iPad là một máy tính, Microsoft sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục bạn rằng nó không phải là. Phần còn lại của chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những gì làm việc tốt nhất cho chúng tôi, vui mừng khi biết rằng hầu như tất cả các thiết bị điện tử đều là máy tính ngày nay. Chúc mừng ngày lễ.

Related Posts