Microsoft khuyến mãi mua chuột xinh, nhận quà đỉnh

Hôm nay, Microsoft Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên: “Cào 1 trúng 2 – Niềm vui nhân đôi cùng Chuột Microsoft” cho các sản phẩm Chuột máy tính của Micrsoft.

Chương trình này sẽ được triển khai tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 20/2/2014 đến hết 20/4/2014, cho khách hàng mua các dòng sản phẩm Arc Touch Mouse, Sculpt Comfort Mouse, Wireless Mobile Mouse 1000, Wireless Mobile Mouse 4000 và Wireless Mobile Mouse 3500.

Microsoft khuyến mãi mua chuột xinh, nhận quà đỉnh 3

 

“Cào 1 trúng 2” là thông điệp chủ đạo mà Microsoft muốn gửi tới tất cả khách hàng tham dự chương trình với mong muốn gia tăng niềm vui và cơ hội nhận quà tặng cho người dùng. Mọi khách hàng khi mua sản phẩm từ các đại lý được chỉ định tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Microsoft đều có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như cặp Máy tính bảng Asus T100TA, cặp điện thoại Nokia Lumia 1320, cặp điện thoại Nokia Lumia 525 và vé xem phim tại MegaStar.

Các giải thưởng này sẽ được trả trực tiếp tới khách hàng may mắn tại văn phòng Microsoft Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dòng chuột không dây của Microsoft đã được đánh giá cao tại thị trường trong nước và quốc tế, trên cả phương diện kỹ thuật, sức khỏe cũng như mỹ thuật. Đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng máy tính hiện đại, chuột Microsoft là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho người sử dụng, dù đó là người thích sự nhỏ xinh, người dùng cần sự linh hoạt và tính chính xác để chơi game, hay người thích một bạn chuột vừa tầm tay, có đủ độ đầm nhất định để xử lý các công việc văn phòng…

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc phụ trách sản phẩm máy tính và thiết bị, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Người dùng chúng ta, khi sử dụng máy tính hoặc máy tính bảng, vẫn cảm thấy thoải mái hơn, khi được dùng kèm với chuột máy tính. Microsoft muốn chia sẻ và giới thiệu tới các bạn những điều tuyệt vời nhất mà các thiết bị “không thể thiếu” như chú chuột máy tính nhỏ xinh có thể đưa lại cho người dùng. Dù là thiết bị được thiết kế phù hợp sức khỏe, nhưng chuột Microsoft luôn nhỏ, gọn, với đẳng cấp thời trang tinh tế và vô cùng hữu dụng. Chuột Microsoft khi đi cùng bất kì thiết bị máy tính hay máy tính bẳng nào, đều có thể giúp người dùng xử lý lượng công việc đồ sộ một cách năng suất hơn, giúp chúng ta làm việc hay giải trí đơn giản hơn, hiệu quả hơn, với trải nghiệm vượt trội so với những sản phẩm khác”.

Hướng người dùng theo tiêu chí sức khỏe, với mức giá vừa phải, thiết kế đẹp, đa chức năng, các dòng sản phẩm Chuột không dây Microsoft kể trên, chắc chắn là lựa chọn sáng giá cho người dùng máy tính hiện nay.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chương trình, khách hàng có thể truy cập địa chỉ: www.microsoft.com/mouse
Danh sách đại lý thuộc chương trình có tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/global/vi-vn/news/publishingimages/2014/Jan/Danhsachdaily_Web.jpg

N.P.C / Microsoft Việt Nam

itcafe

Related Posts

Trả lời