Moren – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank

Moren là một trong các xạ thủ có khả năng “late” cực mạnh trong Liên Quân, tuy nhiên vị tướng này lại không được nhiều game thủ để mắt tới. Bài viết sau đây mình sẽ phân tích rõ hơn về sức mạnh của Moren, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn để các bạn có thể mang vị tướng này vào leo rank hiệu quả.

Bộ chiêu thức của vị tướng Moren

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Moren

Điểm mạnh và điểm yếu Moren

Điểm mạnh Moren

Nội tại Tinh chuẩn cho phép Moren có khả năng hút máu vô cùng mạnh mẽ khi tích đủ các đòn đánh thường. Về giai đoạn cuối game kết hợp với các trang bị hút máu thì Moren sẽ là một con quái vật thật sự.

Chiêu 1 Súng thần công giúp Moren có thể bắn 2 phát đạn cùng lúc, đồng thời tăng cả tốc chạy và giáp. Đây là chiêu thức giúp Moren trở nên cứng cáp hơn cũng như có tốc độ bắn mạnh mẽ trong giai đoạn cuối game.

Chiêu 2 Pháo phản lực giúp Moren đẩy lùi kẻ địch, kết hợp với chiêu cuối Trường điện từ sẽ khiến kẻ địch bị choáng và làm chậm, đồng thời gây sát thương liên tục trong phạm vi. Chỉ cần Moren thực hiện combo chuẩn thì vị tướng này thật sự không ngán bất kỳ ai.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 2
Điểm mạnh và điểm yếu Moren

Điểm yếu Moren

Vì Moren là chất tướng mạnh khi về cuối game, nên ở giai đoạn đầu và giữa thì Moren sẽ khá yếu, cần phải liên tục farm và giữ cho mình một vị trí tốt để có thể tăng tiến sức mạnh.

Combo chiêu 2 và chiêu cuối khó có thể thực hiện chính xác, đặc biệt là trong giao tranh hỗn loạn, vậy nên bạn cần luyện tập thật nhiều mới có thể tung chiêu chuẩn.

Các tướng đồng minh – khắc chế Moren

Tướng đồng minh Moren

Những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt đi kèm các bộ chiêu thức khống chế, giải hiệu ứng như: Maloch, Baldum, Chaugnar,… sẽ là đồng minh vô cùng tuyệt vời của Moren.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 3
Tướng đồng minh Moren

Tướng khắc chế Moren

Moren tuy có khả năng cứng cáp hơn nhờ chiêu 1, tuy nhiên vì là chất tướng xạ thủ nên Moren cũng chỉ “cứng” hơn các xạ thủ thông thường đôi chút. Các vị tướng dồn sát thương nhanh và mạnh, hoặc sở hữu các chiêu thức khống chế cứng như: Keera, Paine, Aleister,… sẽ là những khắc tinh khó chịu với Moren.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 4
Tướng khắc chế Moren

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Moren

Cách cộng điểm kỹ năng Moren

Chiêu 1 là chiêu thức giúp Moren farm lính cũng như cấu rỉa tốt, vậy nên bạn hãy nâng tối đa chiêu này trước, chiêu 2 nâng sau cùng và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 5
Thứ tự nâng chiêu

Combo chiêu thức Moren

Combo của Moren khá cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng chiêu cuối hợp lý , sau đó canh góc đẩy đối phương bằng chiêu 2 sao cho trúng vào vùng chiêu cuối, liên tục bật chiêu 1 và đánh thường.

Bảng ngọc cho Moren

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Hút máu / 5 viên Tốc đánh, tốc chạy.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 6
Bảng ngọc cho Moren

Cách lên đồ cho Moren

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 7
Trang bị cho Moren

Bộ trang bị này đem lại lượng lớn tốc đánh và chí mạng cho Moren, kèm theo đó là khả năng hút máu cực mạnh từ Cung tà ma sẽ giúp Moren dễ dàng “outplay” đối phương.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Moren

Phù hiệu Moren

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ khá phù hợp với Moren bởi khả năng hồi sinh và tái giao tranh nhanh chóng, hiệu quả.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 8
Phù hiệu Chuyển sinh cho Moren

Tuy nhiên với sự giới hạn số lần và thời gian của phù hiệu Chuyển sinh, bạn cũng có thể lựa chọn bộ phù hiệu Thánh thuẫn để có được khả năng chơi ổn định suốt trận đấu.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 9
Phù hiệu cho Moren

Phép bổ trợ Moren

Tùy vào tình hình team địch và lối chơi của mỗi người thì phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là lựa chọn phù hợp với Moren.

Cách chơi Moren

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì Moren rất yếu, vậy nên bạn cần tập trung tối đa vào việc farm, không nên lên quá cao hay trao đổi chiêu thức với đối phương.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì sức mạnh của Moren sẽ dần được tăng tiến, hãy cố gắng tích lũy thật nhiều tài nguyên cho bản thân và sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể tấn công hoặc rút lui hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, với đủ lượng trang bị cần thiết thì Moren thật sự là một con quái vật thật sự. Nếu team địch không có nhiều tướng khống chế hoặc dồn sát thương nhanh thì bạn có thể dễ dàng băng cắt vào đội hình đối phương như một tiền đạo và bắn tan nát đội hình địch. Tuy nhiên hãy nhớ nên tiến, lùi và giữ vị trí sao cho hợp lý nhé.

Moren - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Moren leo rank 10
Cách chơi Moren

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Moren

Moren có thể đánh thường 3-4 phát, sau đó bật chiêu 1 để bắn được 2 phát nữa, lúc này chiêu 1 sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Sử dụng chiêu cuối kết hợp với chiêu 2 hiệu quả để đẩy lùi và gây choáng đối phương, nhờ đó bạn có thể thỏa sức “free shot”.

Mẹo khắc chế Moren

Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ phần nào suy giảm sức mạnh của Moren.

Bên cạnh đó các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng là một lựa chọn phù hợp để khắc chế khả năng hồi máu mạnh mẽ từ Moren.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Moren do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Moren, từ đó có thể lựa chọn bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp để chơi tốt vị tướng này bạn nhé!

Related Posts