Natalya – Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team

Natalya là một tướng phép đi đường giữa vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương, Natalya không hề dễ chịu khi bất kì tướng phải đối đầu với cô nàng. Hãy cùng mình đến với bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tướng này bên dưới nhé!

Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Natalya

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 1
Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Natalya

Thứ tự tăng chiêu

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 3
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị khuyến khích

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 4
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 5
Lý giải lối lên trang bị

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Phép bổ trợ bạn có thể chọn giữa tốc hành và tốc biến để tăng khả năng di chuyển của Natalya.

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 6
Phù hiệu và phép bổ trợ

Điểm mạnh và điểm yếu

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 7
Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh Natalya

Natalya rất mạnh trong khả năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” khi dùng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cộng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong giây lát. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở nên khó chịu đối với đối thủ đi chung đường.

Điểm yếu Natalya

Cũng như bao tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu lượng máu khá thấp khiến cô nàng dễ bị các tướng sát thủ có combo kỹ năng nhanh hạ gục như Kriknak, Murad, Quillen,… Chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” lợi hại nhưng cũng là con dao hai lưỡi với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác, Natalya có thể trờ thành con mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Khả năng di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm khả năng tham gia giao tranh tổng của Natalya. Với combo kỹ năng sát thương cao nên giai đoạn đầu trận, Natalya sẽ bị thiếu hụt lượng mana khi tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cô phải biến về nhiều lần để có đủ lượng mana để đi đường.

Tướng đồng minh của Natalya

Tướng đồng minh Natalya

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 8
Tướng đồng minh Natalya

Với Natalya cô nàng cần 1 tướng đồng minh đủ độ trâu bò để có thể bảo kê cô sau những lần tung chiêu lỗi. Bạn có thể chọn tướng trợ thủ có khả năng khống chế cứng như: Toro, Thane, Mina. Vì chỉ với 1 sai lầm nhỏ, Natalya sẽ phải lên bảng điểm số chỉ sau vài giây.

Tướng khắc chế Natalya

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 9
Tướng khắc chế Natalya

Natalya cần sự chuẩn xác trong khi tung chiêu nên những tướng pháp sư có khả năng bay nhảy sẽ là cái gai trong mắt của cô nàng này. VD: Tulen, Lauriel, Raz. Với khả năng di chuyển nhanh, những vị tướng này hoàn toàn có thể tránh né chiêu thức Natalya tung ra một cách cực kì đơn giản.

Cách chơi Natalya

Natalya - Hướng dẫn trọn bộ kỹ năng chơi Natalya gánh team 10
Cách chơi Natalya

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Natalya có thể gây áp lực với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Giai đoạn này cô nàng cần tập trung farm và dọn lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên chú ý vào các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang lại lợi thế cho team mình. Ở giai đoạn này những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục xảy ra, bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.

Một số lưu ý và mẹo chơi Natalya

Để tránh trường hợp bị bắt lẻ bạn có thể dùng chiêu thức 1 để dọn lính hoặc cấu rỉa. Hạn chế việc dùng chiêu 2 bừa bãi để giảm đi mức mana tiêu hao, phòng khi rừng đối phương thăm hỏi, áp sát và sốc sát thương; tung chiêu 2 lúc này sẽ tăng sự chuẩn xác bởi khoảng cách lúc này là rất gần.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Natalya  và hướng dẫn cách chơi vị tướng Natalya  do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn này, bạn sẽ hiểu thêm về Natalya – tướng phép đi đường giữa này và có thể chọn ra cho mình lối chơi Natalya phù hợp

Related Posts