Người dùng có thể đổi iPhone 6 Plus cũ lấy iPhone 6s Plus mới tại Apple

Nếu ai đó đang sử dụng một chiếc iPhone 6 Plus bị hỏng và đang còn trong thời gian bảo hành, có một tin vui dành cho những người dùng may mắn này là họ sẽ được đổi ngay một chiếc iPhone 6 Plus mới.

Cụ thể, theo một thông báo nội bộ vừa được Apple gửi cho các dịch vụ uỷ quyền cho biết rằng, từ nay đến cuối tháng ba, người dùng iPhone 6 Plus bị lỗi sẽ được đổi một chiếc iPhone 6s Plus mới. Tuy nhiên, để được đổi trả một chiếc iPhone 6s Plus mới, chiếc iPhone 6 Plus cũ của người dùng phải đạt được một số tiêu chuẩn nhất định do Apple đặt ra.

Người dùng có thể đổi iPhone 6 Plus cũ lấy iPhone 6s Plus mới tại Apple
Người dùng có thể đổi iPhone 6 Plus cũ lấy iPhone 6s Plus mới tại Apple

Theo như một số thông tin nội bộ của Apple cho biết, hiện tại hãng không còn sản xuất iPhone 6 và iPhone 6 Plus nữa và chỉ còn iPhone 6s Plus để thay thế. Ngoài ra, điều này còn đồng nghĩa với việc những ai muốn thay thế pin cho hai dòng iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi lượng nguồn cung của viên pin này đang rất ít.

Hiện tại với chương trình ưu đãi thay pin giá chỉ 29 USD đã khiến nhiều hệ thống cửa hàng Apple đã quá tải, và không đủ pin để thay thế cho những khách hàng có nhu cầu.

Có một điều đáng lưu ý trong chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới này là không phải chiếc iPhone nào đủ điều kiện thay pin là sẽ đủ điều kiện để đổi iPhone mới, Apple còn nhiều bước kiểm tra khác nữa trong chương trình này. Theo Apple cho biết, nếu muốn đối iPhone mới, chiếc iPhone cũ phải bị lỗi bo mạch chủ, lỗi cổng Lightning, hoặc một phần nào đó khó sửa chữa và thay thế trong máy.

iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus có nhiều điểm khác biệt nhau như chip sử dụng trên iPhone 6 Plus là chip Apple A8 lõi kép 64 bit, tốc độ xung nhịp 1.4GHz, GPU PowerVR GX6450, với iPhone 6S Plus máy được trang bị chip mới là Apple A9 SoC lõi kép 64 bit, tốc độ xung nhịp 1.84GHz và GPU PowerVR GT7600. Ngoài ra, iPhone 6S Plus còn có RAM 2 GB, gấp đôi so với 6 Plus. Camera trước của máy được nâng cấp từ 1.5MP lên 5MP, camera sau từ 8MP lên 12MP.

Related Posts

Trả lời