Nhận 50GB lưu trữ miễn phí vĩnh viễn với Box

Bạn có thể nhận tới 50GB lưu trữ đám mây miễn phí với Box. Đây là tin mừng lớn đối với những người dùng đang sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Box đúng không nào?

Với 10GB lưu trữ đám mây miễn phí, Box đang dần đánh bại các đối thủ khác như Dropbox (2GB miễn phí), Skydrive (7GB miễn phí). Và nay, với 50GB miễn phí, Box sẽ tiếp tục trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tặng người dùng dung lượng miễn phí lớn nhất thế giới.

 

Hôm 15/01, dịch vụ lưu trữ đám mây Box chính thức công bố chương trình tặng 50GB lưu trữ miễn phí cho người dùng iOS để chào mừng sự ra mắt ứng dụng mới của Box trên iOS.

Nhận 50GB lưu trữ miễn phí vĩnh viễn với Box 3

Để nhận được 50GB lưu trữ miễn phí trên Box, bạn cần phải có một thiết bị chạy iOS 6 trở lên và một tài khoản Box miễn phí. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: nếu bạn chưa có tài khoản Box hãy đăng ký một tài khoản miễn phí tại Box.net

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Box cho iOS trên App Store (yêu cầu iOS 6 trở lên). Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn trong ứng dụng Box trên iOS.

Bước 3: Mở email (email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Box) và nhấp vào liên kết xác nhận nâng cấp trong Email – Chúc mừng, tài khoản Box của bạn đã có 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

 

Có một số lưu ý khi bạn nhận 50GB miễn phí từ dịch vụ lưu trữ đám mây của Box như sau:

– Thời gian để đăng ký nhận 50GB miễn phí từ Box chỉ diễn ra từ 15/01 đến 15/02 (sau thời gian này nếu bạn cài ứng dụng Box cho iOS sẽ không được khuyến mãi nữa).

– Nếu bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công nhận 50GB miễn phí, thì 50GB miễn phí này sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng tài khoản của bạn

Thật tuyệt vời! Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hay một thiết bị chạy iOS (iOS 6 trở lên) thì còn chần chờ gì nữa, hãy cài ứng dụng Box cho iOS và nhận 50GB lưu trữ miễn phí nhé.

Trước đây, Box cũng đã từng có khuyến mãi tặng 50GB miễn phí tương tự cho người dùng Android khi ra mắt ứng dụng trên Android.

 Ngọc Đức / itcafe.Vn 

itcafe

Related Posts

Trả lời