Những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất hiện nay

Internet đã xuất hiện từ nhiều thập kỷ nay, nhưng nhu cầu gia tăng đối với các kết nối đang hoạt động đòi hỏi phải đổi mới. Do đó, các nhà đổi mới trên khắp thế giới đã giới thiệu các điểm nóng di động với các tính năng ấn tượng. Với nhu cầu trên internet di động, các công ty viễn thông cạnh tranh trong việc cung cấp các Điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất. Nhưng những điều bạn nên tìm kiếm khi mua một thiết bị internet khi đang di chuyển là gì?

Khi mua Wi-Fi di động, bạn phải xem xét hai điều. Một, xem xét điểm đến của bạn. Điểm truy cập Wi-Fi di động cho phép bạn kết nối với internet và duyệt web mà không phải lo lắng về việc tiêu thụ dữ liệu tốn kém. Vì vậy, vùng phủ sóng của điểm phát sóng phải đủ rộng để bạn không cần mua thẻ Sim địa phương hoặc Wi-Fi di động mới mỗi khi bạn đi du lịch.

Việc sử dụng của bạn là một yếu tố cần thiết khác. Hầu hết các điểm truy cập di động trả trước có giới hạn dữ liệu. Nếu bạn là người dùng internet nặng, hãy xem xét đăng ký trả trước cho phép truy cập không giới hạn. Một trong những điểm nóng di động (Roaming Man) được đề cập trong bài đánh giá này có dữ liệu không giới hạn cho một tỷ lệ cố định.

Một số điểm truy cập Wi-Fi di động, chẳng hạn như Huawei và Netgear Nighthawk cung cấp chia sẻ liền mạch các tệp trong mạng. Các thiết bị này có khe cắm thẻ SD hoạt động như một thẻ nhớ. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng thiết bị trong chuyến công tác hay sử dụng cá nhân, bạn sẽ tìm thấy một thiết bị tuyệt vời cho nhu cầu của mình trong hướng dẫn này về 10 điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất.

Điểm truy cập di động trả trước Ellipsis Jetpack 4G LTE

Điểm truy cập di động trả trước Ellipsis Jetpack 4G LTE
Điểm truy cập di động trả trước Ellipsis Jetpack 4G LTE

GTE và Bell Atlantic Corp đã tạo ra Verizon Communications như một phần của sự đa dạng hóa sau khi sáp nhập. Các hoạt động bắt đầu trong 2.000. Trong gần hai thập kỷ, Verizon là nhà cung cấp hàng đầu các kế hoạch trả sau trong viễn thông. Bây giờ, nó đã mạo hiểm vào điểm truy cập di động trả trước để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ellipsis Jetpack là một trong những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất từ ​​Verizon. Nó tự hào có kết nối 4G LTE nhanh, mới nhất trong công nghệ Wi-Fi Hotspot. Nó cho phép bạn kết nối tối đa tám thiết bị, cho dù đó là máy tính xách tay, máy tính để bàn có phụ kiện hỗ trợ Wi-Fi hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể mong đợi một kết nối internet nhanh mà không gặp các vấn đề lag hay bị gián đoạn. Thiết bị này là hoàn hảo cho khách du lịch và những người luôn luôn on-the-go.

Với pin 2100mAh, Jetpack sẽ tồn tại trong 10 giờ kết nối liên tục và đáng tin cậy. Đó là quá nhỏ và di động mà bạn có thể mang nó trong túi của bạn. Nhưng mặc dù thiết kế nhỏ, nó được đóng gói với các kết nối mạnh mẽ. Bạn sẽ được thưởng thức trực tuyến loạt yêu thích của bạn hoặc duyệt một tài liệu quan trọng trong email của bạn liền mạch.

Bên cạnh thời lượng pin kéo dài và thiết kế di động, điểm truy cập di động Ellipsis Jetpack 4G LTE rất thuận tiện để sử dụng. Bạn có thể theo dõi mức sử dụng dữ liệu và thời lượng pin bằng cách xem số liệu thống kê ngay từ giao diện người dùng của Wi-Fi di động. Ngoài ra, Wi-Fi di động có đèn chỉ báo LED cho bạn biết nó được bật hay tắt. Tuy nhiên, vì đây là thiết bị trả trước, bạn sẽ cần thẻ Sim do Verizon phát hành.

Liên kết Sony

Liên kết Sony
Liên kết Sony

Alcatel là một thương hiệu theo giấy phép của Công nghệ truyền thông TCL. Nó là nhãn hiệu của Nokia. Trong suốt nhiều năm, thương hiệu Alcatel đã chứng minh khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Mặc dù nó bắt đầu như một nhà sản xuất thiết bị di động, nó đã phân nhánh và sản xuất một trong những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất.

Alcatel Linkzone yêu cầu thẻ Sim và bị khóa trong mạng T-Mobile. Nó hỗ trợ các băng tần FDD LTE và WCDMA. Tuy nhiên, bạn phải liên hệ với mạng để xem các băng tần này hoạt động trong khu vực của bạn hay bất kỳ khu vực nào khác, vì vậy bạn không lãng phí tiền cho một điểm truy cập di động.

Vì Wi-Fi di động đi kèm với pin 1800mAh, bạn có thể duyệt, tìm kiếm, tải xuống hoặc tải lên trong các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Thời gian làm việc tối đa khoảng sáu giờ với chế độ chờ là 300 giờ. Một điều tuyệt vời của Wi-Fi di động này là pin có thể tháo rời, cho bạn tùy chọn thay pin sau khi hết tuổi thọ.

Alcatel Linkzone là một Wi-Fi di động rẻ tiền với tốc độ và tín hiệu LTE tốt. Thiết bị này là tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp với mức tiêu thụ dữ liệu của họ. Nó kết nối tới 15 thiết bị trong phạm vi 150 feet trong một khu vực mở.

Điểm truy cập di động Huawei E5770

Điểm truy cập di động Huawei E5770
Điểm truy cập di động Huawei E5770

Huawei Technologies đã được phổ biến để sản xuất các thiết bị chuyển mạch điện thoại và các điểm nóng di động trong nhiều thập kỷ. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 1987 và đã phục vụ hơn 40 nhà khai thác viễn thông lớn tại hơn 170 quốc gia. Mặc dù có nhiều tranh cãi liên quan đến công ty và nỗ lực giới thiệu một mạng không dây mới, công ty vẫn kiên quyết nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Điểm truy cập di động Huawei E5770 có pin 5200 mAh, khá ấn tượng với kích thước nhỏ. Với dung lượng pin này, Wi-Fi di động này sẽ tồn tại trong 20 giờ, với chế độ chờ là 500 giờ. Đây thực tế là một nguồn năng lượng thay thế để sạc điện thoại của bạn trong tình trạng khó khăn.

Thiết bị này cung cấp các kết nối 4G LTE nhanh nhất, hoàn hảo cho những người và doanh nghiệp muốn nâng cấp Điểm truy cập Wi-Fi hiện tại của họ. Một tính năng tuyệt vời khác là khe cắm micro SD cho phép bạn chia sẻ tệp và ảnh trong cùng một mạng.

Ngoài khe cắm SD, Huawei E5770 có kết nối liên kết kép cho phép bạn tự động điều hướng kết nối giữa mạng LAN và mạng LAN khi đi du lịch. Nó trông bóng bẩy và phong cách với kết cấu da và mạ. Nó là di động và đủ nhỏ để nó có thể vừa trong túi của bạn.

Cuối cùng, thiết bị này không bị ràng buộc với mạng, điều này hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí dữ liệu quốc tế. Bạn có thể sử dụng thẻ Sim cục bộ vì nó có kết nối liên kết kép và có thể hỗ trợ kết nối 3G.

Điểm truy cập di động Jetpack MiFi 8800L 4G LTE

Điểm truy cập di động Jetpack MiFi 8800L 4G LTE
Điểm truy cập di động Jetpack MiFi 8800L 4G LTE

Jetpack MiFi 8800L là một Wi-Fi di động bị khóa bởi Verizon. Bạn không thể sử dụng thẻ Sim trả trước khác với điểm phát sóng di động này. Nhưng mặc dù hạn chế về việc sử dụng thẻ Sim, đây là một trong những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất bạn có thể mua.

Thiết bị này có một bản đồ rộng lớn về kết nối. Với hơn 200 quốc gia trong danh sách của mình, bạn có thể kết nối mà không phải lo lắng về các kết nối bị mất hoặc gián đoạn. Thiết bị này là hoàn hảo cho những người sử dụng điện. Bạn có thể kinh doanh và nói chuyện với các cộng sự của mình thông qua cuộc gọi video ngay cả khi bạn đi vắng.

Thiết bị cũng có VPN tích hợp để bạn có thể kết nối an toàn. Với VPN này, bạn có thể kiểm soát những gì người khác thấy và không thể thấy. Bạn có thể theo dõi việc sử dụng dữ liệu đáng ngờ từ người khác và thiết bị có khả năng đa băng tần cho phép nhiều kết nối trên 2,4 GHz và 5 GHz cùng một lúc.

Với pin 4400 mAh, bạn được kết nối trong 24 giờ mà không cần phải sạc. Nếu các thiết bị khác của bạn, như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có thời lượng pin thấp, bạn có thể sử dụng điểm phát sóng Wi-Fi di động để sạc trong vài phút. Tính năng này là hoàn hảo cho các trường hợp khẩn cấp.

Thiết kế có giao diện màn hình cảm ứng 2,4 inch cảnh báo bạn về cường độ tín hiệu, dữ liệu còn lại và thời lượng pin. Thông qua giao diện người dùng được tô màu này, bạn có thể nhập mật khẩu của mình ngay từ thiết bị di động, điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ Wi-Fi di động của mình an toàn. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp với người khác thông qua nhiều cổng USB.

MiFi 8800L cho phép bạn kết nối với 15 thiết bị đáng tin cậy cùng một lúc và bạn có thể chia sẻ các tệp qua kết nối Wi-Fi cục bộ của mình bằng cách sử dụng thiết bị lưu trữ.

Skyroam Solis

Skyroam Solis
Skyroam Solis

Các cựu chiến binh công nghệ đã thành lập Skyroam tại Thung lũng Silicon với sứ mệnh giảm chi phí dữ liệu chuyển vùng và cung cấp các kết nối internet đáng tin cậy. Với những mục tiêu này, công ty đã tạo ra một đề xuất độc đáo cho khách du lịch kinh doanh. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, nó đã đạt được mục tiêu của mình và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các kết nối internet trả trước. Công ty Skyroam cung cấp một số điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất ở Mỹ.

Một tính năng độc đáo của Skyroam Solis là thẻ Sim ảo. Sim ảo cho phép bạn kết nối mọi lúc mọi nơi, cho dù bạn đang đi du lịch đến Châu Âu, Châu Á, Châu Phi hay Úc. Thiết bị này có hơn 130 quốc gia được liệt kê trên phạm vi bảo hiểm của nó. Vì vậy, bạn có thể mong đợi kết nối với internet mà không cần mua Sim địa phương hoặc lo lắng về chi phí dữ liệu quốc tế đắt đỏ.

Với Sim ảo này, bạn có thể chọn nạp tiền cho dữ liệu hàng ngày hoặc hàng tháng. Việc sử dụng dữ liệu linh hoạt này cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng hàng tháng của mình. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt mọi lúc, mọi nơi và nạp tiền rất tiện lợi thông qua cổng thông tin Skyroam. Mặc dù là một Sim ảo, thiết bị này có kết nối an toàn và được mã hóa cho mỗi thiết bị được kết nối.

Mặc dù thẻ Sim trả trước có giới hạn 500 MB hàng ngày, bạn vẫn có thể tận hưởng kết nối 2G hoàn hảo để duyệt email, nhắn tin phương tiện truyền thông xã hội và lướt web. Thiết bị này cho phép kết nối tối đa 5 thiết bị và sẽ kéo dài hơn 16 giờ kết nối internet. Pin có dung lượng 6000 mAh cho phép bạn sạc các thiết bị khác bằng cổng USB của hotspot.

Điểm truy cập di động TP-Link M7350 V4 4G LTE

Điểm truy cập di động TP-Link M7350 V4 4G LTE
Điểm truy cập di động TP-Link M7350 V4 4G LTE

Công ty TP-Link bắt đầu hoạt động vào năm 1996 và không được xếp hạng. 1 bởi IDC, một công ty phân tích cho các hệ thống và phần cứng mạng. Nó cung cấp cho hơn 170 quốc gia và hàng tỷ công dân trên toàn thế giới. Với nhu cầu ngày càng tăng về di động khi di chuyển, công ty đã đa dạng hóa trong lĩnh vực hotspot di động. Giờ đây, TP-Link là một trong những nhà cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất trên toàn cầu.

TP-Link M7350 V4 là một thiết bị đáng tin cậy cung cấp khả năng tương thích liền mạch với các thẻ Sim 4G LTE khác. Nó cung cấp khả năng băng tần kép hoàn hảo cho khách du lịch không ngừng làm việc. Bạn có thể kết nối đồng thời 10 thiết bị mà không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối.

Pin có dung lượng 2000 mAh sẽ kéo dài tới 10 giờ. Thiết bị có giao diện người dùng cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu, tốc độ kết nối và thời lượng pin. Nó cũng có một khe cắm micro SD để bạn có thể chia sẻ các tệp quan trọng trong mạng. Tính năng này là hoàn hảo nếu bạn đang làm việc với các thành viên khác trong nhóm.

Bạn cũng có thể quản lý việc sử dụng dữ liệu, giới hạn giới hạn hàng ngày, kết nối người dùng và tin nhắn thông qua ứng dụng tpMiFi chuyên dụng. Cho dù điện thoại thông minh của bạn là iOS hay Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Play Store hoặc trang web TP-link.

Bộ định tuyến điểm truy cập di động Netgear Nighthawk LTE

Bộ định tuyến điểm truy cập di động Netgear Nighthawk LTE
Bộ định tuyến điểm truy cập di động Netgear Nighthawk LTE

Netgear Incorporated có một văn phòng chính ở California. Hoạt động của nó bắt đầu vào năm 1996, và công ty đã là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mạng chất lượng cao. Trong phân khúc hotspot di động, công ty hợp tác với AT & T và phục vụ hàng triệu thuê bao dữ liệu.

Với nhu cầu gia tăng về kết nối dữ liệu chi phí thấp, Netgear đã giới thiệu bộ định tuyến di động LTE của họ. Bộ định tuyến di động LTE này là một giải pháp mạng sáng tạo cho các thuê bao trả trước, cho dù họ là khách du lịch hay chủ nhà.

Netgear Nighthawk LTE là một trong những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất về mặt kết nối đồng thời. Nó có thể kết nối tối đa 20 thiết bị trong khi vẫn duy trì truy cập internet được bảo mật trên khắp các thiết bị được kết nối. Bạn có thể thiết lập mật khẩu, chặn thiết bị hoặc kiểm soát quyền truy cập vào các trang web cụ thể. Thiết bị này là một gói hoàn chỉnh cho du khách kinh doanh.

Với thời lượng pin 5040 mAh, bạn có thể kết nối internet trong 24 giờ cho phép bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh quan trọng khi đi du lịch. Bạn có thể mong đợi không có thời gian chết vì Snapdragon Qualcomm mạnh mẽ của nó và kết nối internet nhanh.

Với các tính năng tuyệt vời này, bạn có thể nói chuyện với nhóm của mình thông qua hội nghị video mà không gặp sự cố lag hoặc gián đoạn kết nối. Nếu bạn đang chia sẻ các tài liệu liên quan, bạn có thể thực hiện một cách liền mạch bằng cách lắp thẻ SD có dung lượng tối đa lên tới 256GB.

Roaming Man U2 Toàn cầu

Roaming Man U2 Toàn cầu
Roaming Man U2 Toàn cầu

Roaming Man US là một bộ phận kinh doanh của uCloudlink Network Technology Ltd, cung cấp dịch vụ internet trên toàn thế giới. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 2009 với một văn phòng trung tâm ở Hồng Kông và một trụ sở khác ở New York. Công ty phục vụ đặc biệt cho khách du lịch.

Roaming Man U2 Global là một Wi-Fi di động trả trước cho phép bạn đăng ký dữ liệu với tốc độ cố định. Với tỷ lệ này, bạn có thể truy cập vào dữ liệu không giới hạn trong một ngày. Bất kể bạn đi đâu, bạn đều có thể tận hưởng các kết nối internet nhanh và đáng tin cậy. Thiết bị có phạm vi bảo hiểm toàn diện và kết nối dữ liệu có sẵn ở hơn 130 quốc gia. Bạn không cần phải đổi thẻ Sim mỗi khi bạn ra nước ngoài, điều này rất phù hợp cho khách doanh nhân.

Thiết kế khá tối giản, bao gồm bốn đèn chỉ báo LED cho bạn biết trạng thái và cường độ tín hiệu, thời lượng pin và liệu nó có bật hay tắt hay không. Hình dạng giống như một chiếc điện thoại thông minh nhỏ với kích thước mỏng hơn và nhỏ hơn so với điện thoại tiêu chuẩn. Một cạnh có không gian để gắn dây đeo để bạn có thể cố định nó vào cổ tay hoặc ba lô giống như một chiếc móc khóa.

Wi-Fi di động Roaming Man có thể kết nối tối đa 5 thiết bị. Pin có 3500 mAh có thể kéo dài tới 10 giờ sử dụng internet nặng. Bạn có thể quản lý tài khoản truyền thông xã hội của doanh nghiệp, tải lên hình ảnh và quảng cáo tiếp thị và lướt web mà không phải lo lắng về giới hạn giới hạn dữ liệu.

Máy bay phản lực Verizon AC791L

Máy bay phản lực Verizon AC791L
Máy bay phản lực Verizon AC791L

Jetpack AC791L là một trong những điểm truy cập di động đầu tiên được cung cấp bởi công ty Verizon. Mặc dù là phiên bản cũ nhưng nó vẫn là một trong những điểm truy cập Wi-Fi di động tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó rất đáng tin cậy khi kết nối internet, tự hào về tốc độ LTE hiếm khi bị giảm.

Với pin dung lượng cao, bạn có thể duy trì kết nối trong 19 đến 24 giờ. Bạn cũng có thể sạc điện thoại thông minh của mình và không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi từ đối tác hoặc đối tác kinh doanh. Giao diện người dùng có các nút cảm ứng mềm và màn hình hiển thị LED. Màn hình LED hiển thị cường độ tín hiệu, thông báo tin nhắn và sử dụng dữ liệu.

Bạn cũng có thể kết nối với điểm phát sóng di động với tối đa 15 thiết bị cùng một lúc. Và với 200 quốc gia trong danh sách, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ngoài phạm vi bảo hiểm. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập kết nối khách, nơi bạn có thể tạo mật khẩu tạm thời cho người dùng được kết nối. Bạn có thể chia sẻ trong khi bạn duy trì quyền riêng tư của mật khẩu Wi-Fi di động của mình.

Đoàn kết Khám phá Điểm truy cập Wi-Fi di động

Thiết bị di động này được kết nối với mạng AT & T và thuộc thương hiệu Netgear. Giống như Netgear Nighthawk, thiết bị này cho thấy một số tính năng hứa hẹn và kết nối internet mà khách du lịch kinh doanh như bạn sẽ thích sử dụng.

Unite Explore có pin mạnh mẽ với dung lượng 4.300 mAh. Với dung lượng này, bạn có thể sử dụng thiết bị trong gần 24 giờ. Bạn cũng có thể sạc điện thoại thông minh của mình bằng cáp tăng cường pin. Pin là loại có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thay thế khi hết tuổi thọ sử dụng.

Thiết bị có giao diện màn hình cảm ứng hiển thị các chi tiết quan trọng, chẳng hạn như sử dụng dữ liệu di động, thời lượng pin và cường độ tín hiệu. Nó hỗ trợ nhiều tần số mạng, bao gồm 3G, 4G và LTE và chuyển vùng toàn cầu mà không làm tăng mức sử dụng internet.

 

The 10 Best Mobile Wi-Fi Hotspots

Related Posts