Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la

Trò chơi của bạn – cho hay bạn nghe, hay, xem một trong những bộ phim hay, một trong những bộ phim hay Cho ngày cập nhật, có tiếng đàn và tiếng đàn Mùi, điều gì làm được Hầu hết các cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

Tuy nhiên, văn hóa, tài năng và tình cảm, âm thanh và âm thanh, âm thanh và âm thanh. Âm thanh và âm thanh, âm thanh, âm thanh và âm thanh. Toàn bộ phần còn lại của phần này, phần thưởng của phần mềm. Tên của chúng tôi Luồn băn khoăn. Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau.

Sê-ri GigaWorks T20 Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 41

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 41Sáng tạo GigaWorks T20 có thiết kế của bạn. Bạn có thể có tiếng và không có gì khác nhau, không có gì khác nhau. Creative GigaWorks T20 Series 2.0 có BasXPort tại chỗ của người hâm mộ, có thể có tiếng vang của loa loa.

Âm thanh âm thanh RMS 28 watt, loa máy tính có thể tạo ra âm thanh và sự cân bằng âm thanh của âm thanh Phần mềm của chúng tôi Thời gian của họ, xem, hình ảnh và âm thanh của bạn.

Logitech Z523Hệ nam loa Logitech Z523

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 43

Loa tai nghe loa loa tinh, âm thanh loa loa Logitech Z523 có một loa loa âm thanh squat Loa siêu âm cho đến âm thanh và âm thanh, âm thanh và âm thanh Âm thanh, loa âm thanh có hai loa loa (cách và sau), tạo ra âm thanh 360 ° có thể có một phần của chúng

Phần mềm của bạn và phần thưởng của bạn. Một trong những thứ khác, một trong những thứ tốt nhất. Tuy nhiên, RMS 40W của máy tính và máy tính của họ Thông minh, loa và loa Logitech Z523, một trong những thứ đó là ý nghĩa của nó.

Sỏi sáng tạo

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 44

Một phần của âm thanh, tính năng sáng tạo của bạn. Nó có thể được thiết lập và tương thích với âm thanh. Không có gì là phải cả hai. Một trong những thứ khác nhau, âm thanh và âm thanh. Tuy nhiên, dữ liệu âm thanh của sáng tạo Pebble ở đây cho đến khi bạn có thể có âm tính như thế này.

Phần tốt nhất là bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng này với giá dưới 30 đô la. Tuy nhiên, giống như một số loa trong danh sách này, sản phẩm thời trang này không có kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, các loa được nối với nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối dây USB với PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Loa đa phương tiện Bose Compmate 2 Series III

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 45
Đồng hành Bose có thể có thiết kế tối giản, nhưng nó có thể cung cấp âm thanh mượt mà với âm cao săn chắc và tinh tế. Và thậm chí không có loa siêu trầm, loa này có thể cung cấp âm trầm mạnh mẽ. Mids cũng sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể nghe thấy sự biến dạng tối thiểu nhưng chỉ ở âm lượng lớn. Cài đặt Bose Compmate rất đơn giản vì thiết kế plug and play của nó. Bạn cũng có thể kết nối nó với TV của bạn. Nhưng, hãy nhớ rằng các loa PC này là gần trường. Như vậy, chúng sẽ phát ra âm thanh tốt hơn khi chúng được giữ gần nhau.

Edifier R19U 

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 46

Edifier R19U được thiết kế với độ nghiêng 10 °, giúp giảm nhiễu và chiếu thẳng âm thanh vào bạn. Kết quả là, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh rõ ràng với âm cao rõ nét và âm trung phong phú. Nhưng đó không phải là tất cả. Loa này có phản hồi âm trầm được kiểm soát ngay cả khi không có loa siêu trầm. Tuy nhiên, cũng như các loa USB khác, âm lượng của Edifier R19U hơi thấp. Tin tốt là bạn sẽ không gặp phải biến dạng ngay cả khi âm lượng lớn. Bạn cũng có thể có được chiếc loa thời trang này với thiết kế giả gỗ với giá dưới 30 đô la.

Cyber ​​Acoustics CA-3602FFP

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 47

Cyber ​​Acoustics CA-3602FFP là loa PC có kiểu dáng thanh lịch với loa siêu trầm bọc gỗ, cung cấp âm thanh tốt hơn. Loa siêu trầm cũng tạo ra một lượng bass tốt. Âm trung và âm cao của loa rất rõ nét. Thêm vào đó, nó là miễn phí sibilance ở khối lượng cao. Một nhược điểm của sản phẩm này là tần số âm trầm thấp. Tuy nhiên, Cyber ​​Acoustics CA-3602FFP có công suất âm thanh 30W RMS, có thể lấp đầy toàn bộ căn phòng với âm thanh phong phú, thú vị. Trên thực tế, 30 watt là rất nhiều năng lượng cho một sản phẩm dưới 50 đô la.

Avantree SP750Avantree SP750

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 48

Bên cạnh thiết kế hiện đại, Avantree SP750 có thể cung cấp một số đặc quyền. Đầu tiên, nó có thể hỗ trợ cả truyền phát nhạc có dây và không dây thông qua các kết nối phụ trợ và Bluetooth. Các loa được trang bị bộ tản nhiệt thụ động để tạo ra phản hồi bass tốt hơn nhưng không quá áp đảo. Mô hình này cũng tạo ra âm cao và âm trung chính xác, rõ ràng và sắc nét. Và bạn có thể tăng âm lượng lên tối đa mà không bị biến dạng. Phần tốt nhất là bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời này với giá dưới 60 đô la.

Creative Inspire T12

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 49
Với chiều cao 7 inch, Creative Inspire T12 2.0 được chế tạo với loa trầm (mặt sau) và loa tweeter (phía trước). Các yếu tố này cho phép loa phản xạ âm thanh to và cân bằng mà không cần loa siêu trầm cồng kềnh. Hơn nữa, Creative Inspire T12 2.0 có đầu ra âm thanh RMS 9W và âm trầm không chiếm ưu thế trong giọng hát hoặc guitar. Nhưng hãy nhớ rằng việc đặt loa trầm và loa tweeter có thể gây nhiễu. Bên cạnh đó, biến dạng cũng có thể xảy ra với âm lượng lớn – khoảng 80%. Mặc dù vậy, sản phẩm này vẫn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này khi xem xét thiết kế đẹp, các tính năng đáng chú ý và giá cả phải chăng (dưới 40 đô la).

Sound BlasterX Kratos S3Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 50

Được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, Sound BlasterX Kratos S3 có âm thanh tự nhiên, ấm áp với âm trung sắc nét và âm cao. Bạn có thể trải nghiệm một phản hồi bass ấn tượng vì loa siêu trầm. Tuy nhiên, giống như các sản phẩm khác trong danh sách này, bạn có thể gặp biến dạng tối thiểu ở âm lượng lớn. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều đó vì Sound BlasterX Kratos S3 có thể lấp đầy một căn phòng ngay cả khi bạn không điều chỉnh núm âm lượng vượt quá nửa chừng. Nhìn chung, sản phẩm này có thể mang lại trải nghiệm truyền thông tốt nhất của bạn với mức giá dưới 70 đô la.

Micca MB42X

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 51
Thiết kế của Micca MB42X khá đơn giản, nhưng nó có thể mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa PC này có loa trầm sợi Carbon tích hợp cho phép loa phát ra âm trầm sâu và sâu với độ méo tối thiểu. Nhưng đó không phải là tất cả. Micca MB42X cũng có một tweeter vòm lụa và thiết kế chéo tiên tiến cho phép bạn thưởng thức các thể loại âm nhạc khác nhau một cách dễ dàng. Phần tốt nhất là bạn có thể nhận được sản phẩm tuyệt vời này với giá dưới 80 đô la. Tuy nhiên, một nhược điểm của loa máy tính PC này là mức tiêu thụ năng lượng cao.

Loa kép Satechi

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 52
Loa Satechi Dual Sonic là loa hỗ trợ USB với vẻ ngoài tương lai. Nó được xây dựng với Công nghệ Âm thanh mùa xuân, cho phép loa tạo ra các âm trung, âm cao và âm trầm được tăng cường. Giống như các loa trường gần khác trong danh sách này, bạn cần đặt các loa gần nhau để có được âm thanh tốt nhất. Một nhược điểm của sản phẩm này là cáp tách cho giắc cắm tai nghe USB và 3,5 mm, chỉ cách nhau 6 inch. Ngoài ra, bạn chắc chắn nhận được rất nhiều từ một sản phẩm có giá dưới 30 đô la.

Trình chỉnh sửa Khiếu nại e10

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 53
Edifier Exclaim e10 có thể lôi kéo cả mắt và tai của bạn với thiết kế độc đáo và đầu ra âm thanh tuyệt vời. Mỗi thanh loa có một trình điều khiển cao và trung bình. Bên cạnh đó, thân chính của loa có một loa trầm hoạt động và bộ tản nhiệt thụ động, cho phép loa tạo ra âm trầm xác định và sâu ngay cả khi không có loa siêu trầm. Với công suất RMS 36W, những chiếc loa đẹp trai này chắc chắn có thể lấp đầy một căn phòng với âm thanh rõ ràng và cân bằng. Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời này với giá dưới 100 đô la.

Rockville RHB70

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 54
Rockville RHB70 có lẽ là sản phẩm phổ biến nhất trong danh sách này. Điều đó không chỉ vì phong cách thanh lịch của nó, mà loa máy tính này có một loa siêu trầm tạo ra âm trầm mạnh mẽ. Dải trung không có nhiễu từ âm trầm. Thêm vào đó, không có biến dạng ở âm lượng cao. Nhưng, bạn không phải điều chỉnh núm chỉnh âm lượng ở mức tối đa. Rockville RHB70 có 70W RMS, do đó, nó thường đủ to thậm chí với âm lượng 60%. Chỉ cần nhớ rằng loa máy tính này là một sản phẩm dễ vỡ. Vì vậy, bạn cần xử lý cẩn thận, đặc biệt là trong quá trình cài đặt.

Logitech Z333

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 55
Logitech Z333 có loa siêu trầm squat được thiết kế trang nhã và hai loa vệ tinh. Loa siêu trầm có thể tạo ra một lượng lớn âm trầm. Tuy nhiên, âm trầm có thể phát ra âm thanh bùng nổ, đặc biệt là ở mức âm lượng cao. Tuy nhiên, tầm trung là đủ tốt để nghe các bài hát và đối thoại phim rõ ràng. Bạn cũng sẽ không nghe thấy bất kỳ mối quan hệ nào cho mức cao. Bạn có thể kết nối loa PC này với điện thoại thông minh, đầu DVD và TV. Cuối cùng, với công suất 40W RMS, chiếc loa giá cả phải chăng này chắc chắn có thể lấp đầy căn phòng của bạn với âm thanh cân bằng.

Trust Gaming GXT 628

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 56

Trust Gaming GXT 628 có thiết kế tuyệt vời, sẽ lôi kéo hầu hết các game thủ. Nó có âm trầm mạnh mẽ sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị. Với công suất 60W RMS, loa máy tính này có thể tạo ra âm thanh to nhưng rõ ràng. Các giọng hát được nghe rõ ràng. Nhưng, bạn có thể gặp một số vũng bùn do âm trầm mạnh, đặc biệt là ở âm lượng lớn. Một tính năng đặc biệt cho sản phẩm này là chế độ năng lượng sinh thái và khả năng tự động tắt. Nhìn chung, Trust Gaming GXT 628 có thể cung cấp âm thanh phong phú và sống động cho các trò chơi video và nhạc nhảy của bạn.

GOgroove BassPULSE

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa với vẻ ngoài tương lai, GOgroove BassPULSE chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của bạn. Bên cạnh thiết kế tuyệt vời, loa PC này có một loa siêu trầm có thể phát ra âm bass mạnh mẽ. Âm trầm hơi bùng nổ, nhưng bạn có thể điều chỉnh núm để rõ hơn. Mids và high rõ ràng ngay cả khi bạn tăng âm lượng đến giới hạn của nó. Nếu bạn thích kết nối không dây, bạn chỉ cần kết nối hệ thống qua Bluetooth. Nhìn chung, GOgroove BassPULSE là một sản phẩm tuyệt vời khi xem xét rằng giá của nó dưới 50 đô la.

Genius SW-G2.1 1250

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 57
Với tông màu đen và đỏ, Genius SW-G2.1 1250 sẽ trông thật tuyệt trên bàn làm việc hoặc bất cứ nơi nào trong phòng của bạn, đặc biệt nếu bạn là một game thủ. Loa máy tính này đi kèm với hộp điều khiển mà bạn có thể đặt trên bàn để có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng. Nhờ có loa siêu trầm, Genius SW-G2.1 1250 tạo ra âm trầm sâu và sâu. Nó cũng có thể tạo ra âm thanh lớn do công suất RMS 38W. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy một số biến dạng nếu bạn đẩy âm lượng đến mức tối đa.

Mackie CR3

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 58
Mackie CR3 là loa bookshelf với thiết kế thanh lịch và hiệu suất âm thanh nổi bật. Với thiết kế chất lượng phòng thu và trình điều khiển công suất cao, sản phẩm này mang đến hiệu suất âm thanh và nhạc cụ tuyệt vời với các chi tiết rõ ràng và tách âm thanh nổi. Tuy nhiên, âm trầm không đủ độ sâu hoặc cú đấm đối với một số người dùng do không có loa siêu trầm. Tuy nhiên, Mackie CR3 tạo ra âm thanh chất lượng cao ngay cả ở mức âm lượng thấp. Nó đặc biệt xuất sắc trong các chi tiết âm thanh và rõ ràng.

Loa đa phương tiện Logitech Z150Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 59

Mặc dù Loa đa phương tiện Logitech Z150 không có thiết kế lòe loẹt, nhưng nó vẫn là một sản phẩm đáng mua, đặc biệt đối với những người có nhu cầu khiêm tốn. Loa PC này là một mô hình nhỏ và nhẹ có thể khuếch đại trải nghiệm âm nhạc hoặc phim của bạn. Các mức cao và trung bình là đầy đủ và rõ ràng. Tuy nhiên, bạn có thể nghe thấy một số âm thanh ở âm lượng lớn. Tuy nhiên, những loa này khá to, do đó bạn thường không cần điều chỉnh âm lượng rất cao. Âm trầm rõ ràng mà không có nhiều độ sâu. Đó là một sản phẩm tốt cho giá của nó.

Logitech Z323

Những loại loa máy tính tốt nhất dưới 100 đô la 60

Logitech Z323 có thiết kế ứng dụng. Âm thanh ra âm thanh 60W RMS, loa máy tính có thể là âm thanh âm thanh. Nam loa bảo tinh có hai loa tweeter, nằm trong và sau khi ở. Như thuyết, loa có thể âm thanh âm thanh của bạn Một phần của âm thanh và âm thanh của âm thanh. Phần cứng, phần mềm, phần lớn Tuy nhiên, Logitech Z323 có thể cung cấp âm thanh, sự kiện và sự quan tâm của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts