Notebook dành cho game của MSI vinh dự giành giải tại CES

Notebook dành cho game cao cấp MSI GS70 2OD Stealth mang đến sự tối thượng trong sức mạnh và khả năng di động

 

Micro star INT’L CO. LTD, công bố thông tin về việc hai sản phẩm của họ đã được vinh danh với giải thưởng quốc tế CES Innovations 2014 Design and Engineering Awards Honorees (Giải thưởng dành cho thiết kế và gia công của CES Innovations 2014). Giải thưởng được trao cho notebook chuyên dụng cho game GS70 và PC chuyên dụng cho game “Flicker-Free” AG2712A AIO Gaming PC.

Notebook dành cho game của MSI vinh dự giành giải tại CES 3

Notebook dành cho game MSI GS70 20D là cỗ máy chơi game di động 17-inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới có thể chạy tốt những game nặng nhất mà vẫn đảm bảo sự cơ động. Nó mang trong mình một kho vũ khí hạng nặng với những linh kiện đột phá công nghệ, đồng thời cũng phô diễn vỏ máy nhôm xước nhẹ nhất với độ dày chưa tới 1-inch (~2,56cm) và khối lượng chỉ 5.7 lbs(~2,58 kg).

Nâng cấp hiệu năng chơi game và nâng cao trải nghiệm game

Cùng với bộ vi xử lý Intel thế hệ mới nhất, GS70 20D được trang bị những công nghệ đột phá độc quyền của MSI như Super RAID SSD, công nghệ xuất đa màn hình Matrix Display, giải pháp làm mát Cooler Boost , card đồ họa rời mới nhất Nvdia GeForce GTX 765M, mạng LAN và Wi-Fi cực nhanh Killer DoubleShot.

Nâng cấp trải nghiệm game của bạn với cải tiến hình ảnh và âm thanh độc quyền!

Notebook của MSI được trang bị công nghệ hiển thị độc quyền – Matrix Display, cho phép nâng cao một cách rõ rệt khả năng đa nhiệm khiến bạn có thể hiện thị tổng cộng 4 màn hình Full HD độc lập. SteelSeries đem lại cho bạn bàn phím chơi game có đèn nền màu độc đáo của họ. Bên cạnh các nút bấm được nâng cao độ bền và giảm độ trễ, đèn nền màu có thể tùy chỉnh, bạn luôn luôn có thể tìm được những nút bấm giúp bạn chiến thắng trong các cuộc chơi. MSI cũng tích hợp bộ tăng âm dành cho tai nghe và giắc cắm âm thanh bằng vàng của Audio Boost, một hệ thống âm thanh 2.1, và bộ phần mềm nâng cao hiệu ứng vòm mới nhất của Blaster Cinema. Bộ đôi này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo để nâng cao âm thành vòm và đem đến chất lượng âm thanh trong trẻo đến ngạc nhiên, sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong thế giới game.

Về MSI

Được thành lập năm 1986, MSI thiết kế, sản xuất và cung cấp những sản phẩm và giải pháp công nghệ thượng hạng, bao gồm máy tính bảng, Notebook, Máy tính All-in-One( Tất cả trong một) , và các linh kiện PC như IPC, máy chủ, bo mạch chủ, và card đồ họa. Hết mình cho sự sáng tạo và phong cách, sản phẩm của MSI đã có mặt ở trên 120 quốc gia và với đội ngũ nhân viên lên tới trên 14.000 người trên toàn thế giới. Để biết thêm về tất cả các dòng sản phẩm của MSI, hãy ghé thăm www.msi.com / http://dragoonarmy.msi.com/ hoặc cùng tham gia với chúng tôi trên Facebook tại MSI Gaming.

GPR-Hung

itcafe

Related Posts

Trả lời