NZXT giới thiệu mẫu vỏ máy H440

NZXT vừa giới thiệu mẫu vỏ máy H440 mới, với nội thất cách tân và hệ thống quạt làm mát thế hệ mới FN V2.

Nâng thiết kế mượt mà, hiện đại của dòng sản phẩm H tới một tầm cao hới, H440 phá vỡ những ràng buộc khuôn thước để mang tới cho bạn hệ thống PC gọn ghẽ nhất, cả trong lẫn ngoài.

 

NZXT đã mạnh dạn cải tiến và loại bỏ hoàn toàn các khay 5.25” dành cho ổ đĩa quang lỗi thời và ít được sử dụng để lấy không gian cho những cải tiến và sáng tạo của vỏ máy. Qua cửa sổ hông lớn của H440 ta có thể thấy nội thất được thiết kế và gia công đặc biệt giúp cho lắp ráp bất cứ dàn máy nào thuận tiện và hoàn hảo.

NZXT giới thiệu mẫu vỏ máy H440 3

 

Một hộc chứa bộ nguồn tích hợp hoàn toàn che các cáp nguồn và đem lại không gian rộng cho việc quản lý dây cáp. Thêm vào đó, có hai khay gắn SSD gắn bên trên hộc chứa cùng với những khe xẻ chuẩn xác đảm bảo việc đi dây chính xác. H440 được trang bị sẵn bốn khay thép chứa HDD theo thiết kế mới của NZXT, đem đến thêm không gian mở rộng thiết bị lưu trữ.

 

Vỏ máy đi kèm với thế hệ quạt làm mát tiêu chuẩn tiếp theo của NZXT , FN V2. Một quạt đẩy 140mm ở phía sau và ba quạt hút 120mm ở phía trước cung cấp một giải pháp làm mát hiệu quả và toàn diện tức thời. Hỗ trợ cho quạt 140mm và 20mm, các tấm thép nóc và mặt trước đều được thiết kế sẵn sàng cho Kraken™ – gắn được tản nhiệt nước tới cỡ 360mm để đem lại lựa chọn tản nhiệt nước trong một kết hợp mượt mà ,tối giản.

 

Với thiết kế đột phá mới, H440 đảm bảo một quá trình lắp PC hợp lý mà không phải hi sinh bất cứ đường nét quý phái nào mà người dùng mong muốn ở một vỏ máy cao cấp.

 

Nói một cách đơn giản, H440 cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để tạo ra và thể hiện một hệ thống cực kì gọn ghẽ.

Có mặt trên thị trường

Hiện giờ bạn có thể đặt hàng trước trên NZXT Armory Store, H440 sẽ có các màu trắng/đen và đen/đỏ với mức giá $119. Bản bán lẻ của quạt 120mm FN V2 và quạt 140mm FNV2 sẽ sớm có mặt trên thị trường với mức giá tương ứng $8,99 và $9,99.

 

 

Ghé thăm trang Facebook NZXT:

https://www.facebook.com/nzxtcorp

Thông tin về NZXT

 

Thành lập năm 2004, NZXT chuyên tâm trong việc chế tạo những phần cứng dành cho game tốt nhất cho người tiêu dùng toàn thế giới. Cùng với việc ra mắt mỗi sản phẩm, NZXT khắc phục các điểm yếu và khao khát đạt đến sự hoàn hảo. Đạt mức hoàn hỏa không phải là một công việc đơn giản, tuy nhiên, NZXT luôn quyết tâm đạt tới và vượt qua kì vọng của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về NZXT, xin ghé thăm trang web của NZXT tại www.nzxt.com.

Nguyễn Thế Hùng / GlobalPR

itcafe

Related Posts

Trả lời