Omen – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu

Omen là vị tướng đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar. Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, không có gì lạ khi Omen đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Cùng phân tích sức mạnh của Omen, cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn trong bài viết dưới đay bạn nhé.

Bộ chiêu thức của vị tướng Omen

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Omen

Điểm mạnh và điểm yếu Omen

Điểm mạnh Omen

Nội tại Sát khí giúp Omen gia tăng tốc chạy, tốc đánh, gây sát thương chuẩn kèm tăng công vật lý, đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2. Đây là một chiêu thức vô cùng lợi hại, làm nên thương hiệu cho Omen.

Chiêu 2 Sát niệm tăng tốc chạy, lượng lớn khả năng miễn thương, đồng thời các đòn đánh thường tác động lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ. Với chiêu thức này, Omen có khả năng chống chịu trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối Sát vực cũng là một chiêu thức thương hiệu của Omen với khả năng nhốt đối phương trong một phạm vi nhất định. Vào cuối game chỉ cần bắt được vào chủ lực của đối phương thì khả năng chiến thắng giao tranh là rất cao.

Điểm yếu Omen

Omen có khả năng cơ động tương đối kém và chỉ thật sự phát huy sức mạnh khi “solo khô máu” với kẻ địch. Trong trường hợp bị kẻ địch “thả diều” thì sức mạnh của Omen sẽ bị suy giảm.

Chiêu thức của Omen cần phải canh thời điểm, định hướng chiêu tốt, nếu bạn canh chiêu 2 sai hoặc chiêu cuối trật lất thì coi như bạn đã bị loại khỏi giao tranh hoàn toàn.

Các tướng đồng minh – khắc chế Omen

Tướng đồng minh Omen

Với khả năng băng vào mạnh mẽ, Omen cần những đồng minh cũng có thể “quẩy” được trong giao tranh, hoặc các vị tướng với nguồn sát thương mạnh mẽ ở đằng sau, ví dụ như: Maloch, Moren, Kriknak,…

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 2
Đồng minh Omen

Tướng khắc chế Omen

Các vị tướng cơ động, bộ chiêu thức “hit and run” sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu đối với Omen, ví dụ như: Lauriel, Hayate, Capheny,…

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 3
Khắc chế Omen

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Omen

Cách cộng điểm kỹ năng Omen

Omen nên cộng tối đa chiêu 2 trước để có khả năng chống chịu tốt, chiêu cuối cộng đúng cấp độ và chiêu 1 nâng sau cùng.

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 4
Thứ tự nâng chiêu

Combo chiêu thức Omen

Sử dụng chiêu 1 kéo đối phương về để làm chậm, dùng chiêu cuối trói đối phương lại, sau đó liên tục đánh thường kích hoạt nội tại, bật lên chiêu 2 để tăng khả năng chống chịu rồi liên tục đánh thường.

Bảng ngọc cho Omen

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 5
Bảng ngọc Omen

Cách lên đồ cho Omen

Bộ trang bị bao gồm: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 6
Lên đồ Omen

Bộ trang bị này đem lại lượng tốc đánh ổn cho Omen, nhờ đó có thể dễ dàng kích hoạt nội tại hơn. Đồng thời các trang bị còn lại sẽ lên theo thiên hướng thuần chống chịu để Omen trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Omen

Phù hiệu Omen

Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 7
Phù hiệu Omen

Phép bổ trợ Omen

Omen có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo ra các tình huống mở giao tranh hiệu quả, bên cạnh đó thì Tốc hành hoặc Bộc phá cũng là một lựa chọn thú vị cho Omen.

Cách chơi Omen

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để nhanh chóng lên cấp 2, khi đó bạn có thể thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương và lùi về an toàn nhờ khả năng miễn thương của mình.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 8
Cách chơi Omen

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của đối phương xuất hiện thì hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối trói vào và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác.

Bên cạnh đó, nếu team đang rơi vào thế bị ép thì bạn cũng có thể di chuyển một mình và đẩy trụ lén đối phương.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Omen

Omen - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Omen cực trâu 9
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Omen

Hãy cố gắng đánh thường sao cho kích hoạt nội tại, sau đó bạn bật chiêu 2 và chém thường vào kẻ địch càng nhiều càng tốt để nhanh chóng hồi lại chiêu 1 và 2, khi hết nội tại thì bạn đã hồi chiêu 2 và có thể bật lại nhiều lần mà không tốn nhiều thời gian hồi chiêu.

Chiêu cuối kết hợp tốc biến sẽ trở thành một combo tối thượng của Omen vào giai đoạn cuối trận. Với một pha combo chính xác thì team bạn hoàn toàn có thể lật ngược thế trận hoàn toàn nhanh chóng.

Mẹo khắc chế Omen

Với Omen, bạn hãy sử dụng các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để hạn chế khả năng chém liên tục của vị tướng này.

Thường xuyên đi chung từ 2 người trở lên để hạn chế bị Omen bắt lẻ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Omen do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Omen là vị tướng vừa có thể solo ở TOP vừa có thể chơi ở vị trí trợ thủ vì kĩ năng của Omen rất linh hoạt có thể đảm nhận nhiều vai trò với bộ trang bị đa phần là dame. Do đó, việc lên đồ cần phù hợp theo trang phục rất rất nhiều. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của Omen và cách chơi hiệu quả nhất nhé!

Related Posts