Ormarr – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr

Với cây búa khổng lồ và thanh kiếm của mình, Ormarr xung phong tham chiến không biết bao nhiêu trận đánh của bộ tộc của mình với. Gã luôn là người xung phong đầu tiên và rút lui cuối cùng. Trước sự bất khuất, gan dạ, quả cảm đó, Ormarr nhận được sự kính nể của cả đồng minh lẫn kẻ thù. Biệt danh “Cuồng Chiến Binh” cũng bắt đầu từ đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi vị tướng Ormarr qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ kỹ năng của vị tướng Ormarr

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 1
Bộ kỹ năng của vị tướng Ormarr

Thứ tự tăng chiêu

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Ormarr luôn được xem như là một đấu sĩ thực thụ sinh ra dành để đi đường trên, do đó mà ngọc thường sẽ tập trung vào ngay 3 thứ chủ chốt nhất ứng với các công dụng riêng biệt. Ngọc đỏ dùng để công tốc đánh, máu, giáp; ngọc tím làm tăng công vật lý và tốc độ chạy; còn đối với ngọc lục giúp tặng lượng máu và giảm lượng thời gian hồi chiêu sau mỗi cú ra đòn.

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 3
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tướng Ormarr

Trang bị khuyến khích

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 4
Trang bị của vị tướng Ormarr

Lý giải lối lên trang bị

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 5
Lý giải lối lên trang bị

Cách chơi vị tướng Ormarr

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 6
Cách chơi vị tướng Ormarr

Giai đoạn đầu game

Lựa chọn hợp lý nhất ở đầu game là đi solo đường top . Với một Ormarr đường top gần như là một nỗi kinh hoàng đối với đối phương với lượng sát thương khủng vậy nên bạn nên lên đôi giày Hermes để duy trì tốc độ tối đa của mình .

\Việc chọn cho mình tốc độ tối đa từ đầu game vì cơ bản dame sát thương kỹ năng của Ormarr đã rất mạnh từ đầu game nên cần phải có tốc độ để nhanh chóng di chuyển về phía đồng đội giúp đỡ khi cần có sự trợ giúp . Bạn nên kiểm soát với rừng về con dơi hay còn gọi là rồng nhỏ vì 2 rồng nhỏ bằng một rồng to . Thủ cũng nhà và solo với đối phương

Giai đoạn giữa và cuối game

Đây là lúc chúng ta thề hiện trình độ phối hợp đồng đội và trình độ cá nhân vượt trội khi đã ăn rồng vs phá trụ cùng đồng đội . Bạn có lượng tiền nhất định và trang bị nhất định không có lý nào mà bạn phải sợ địch khi có sự trợ giúp của đồng đội .

Một vị tướng tank lúc nào cũng phải lựa thời điểm mở giao tranh thật thích hợp và kết hợp với sự may mắn do nội tại và khả năng gây dame lên mục tiêu mà bạn nhắm tới . Hãy tự tin nhưng đừng ảo tưởng dù có mạnh nhưng ở last game bạn vẫn có thể bị hội đồng bất cứ lúc nào khi bạn không nhận ra .

Một số lưu ý khi chơi tướng sĩ Ormarr

Phải luôn là người đi đầu, chủ động tiến công, và đặc biệt là đừng ngại việc phải hy sinh hay mất mát gì. Hầu hết đối với mọi đòn đánh hay tấn công của đấu sĩ Ormarr đều đi kèm với hiệu ứng gây choáng nhẹ.

Ormarr - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr 7
Một số lưu ý khi chơi tướng sĩ Ormarr

Với những chiêu thức cùng bộ kỹ năng điêu luyện đã giúp cho Ormarr luôn xếp trong hàng ưu tiên dùng để khắc chế Tanker trong Liên Quân Mobile. Thường thì đấu sĩ Ormarr luôn chiếm ưu thế trong các màn dạo đầu của cuộc chiến, nhờ vào lượng HP và giáp cao, tung ra các bộ kĩ năng mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Ormarr có nhược điểm là rất khó lên đồ vì các chỉ số thường trong mức bình bình không nổi trội như cột hiệu ứng kỹ năng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi vị tướng Ormarr do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cũng cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết để chơi tốt vị tướng này nhé!

Related Posts