Paine – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team

Paine là vị tướng Pháp sư – Sát thủ có lối chơi cực kỳ biến ảo vừa được Liên Quân ra mắt trong thời gian gần đây. Với bộ kỹ năng cơ động của mình, Paine có thể đi rừng hoặc đường giữa đều tốt. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ sức mạnh của Paine và cách lên đồ đi rừng hiệu quả.

Bộ trang bị của vị tướng Paine

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 1
Bộ trang bị của vị tướng Paine

Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

Điểm mạnh

Paine có khả năng cơ động cực cao với chiêu 1 Hồn gọi xác cho phép Paine xuất hồn và di chuyển rất nhanh kèm hiệu ứng miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối Diệt hồn truy có thể bay đến các vị trí rất xa.

Chiêu 2 Vong hồn trận cho phép Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.

Điểm yếu

Cũng như các vị tướng Pháp sư khác thì Paine có lượng máu khá giấy, dễ lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Các chiêu thức của Paine phụ thuộc nhiều vào nội năng, vì vậy cần sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể hồi nội năng cho Paine, nếu không thể sử dụng skill thì Paine sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

Các tướng đồng minh – khắc chế Paine trong Liên Quân

Tướng đồng minh

Paine có lượng máu thấp, dễ bị hạ gục nhanh chóng, vậy nên lối chơi của Paine thường là ẩn nấp và chờ thời cơ để có thể tối đa lượng sát thương của mình trong giao tranh.

Vì thế Paine cần những đồng đội có khả năng mở giao tranh, sở hữu các kỹ năng khống chế diện rộng, chống chịu tốt như: Maloch, Lumburr, Baldum,…

Tướng khắc chế

Với lượng máu thấp, Paine rất sợ các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh như: Kriknak, Rourke, Raz,…

Bên cạnh đó, các vị tướng khống chế, áp chế cũng sẽ là nỗi khiếp sợ với Paine, đơn cử như: Điêu Thuyền, Arum, Aleister,…

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Paine

Cách cộng điểm kỹ năng

Bạn hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để có thể gây sát thương mạnh mẽ và hồi nội năng, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 2
Thứ tự nâng chiêu

Combo chiêu thức Paine

Sử dụng chiêu cuối bay đến vị trí địch, đánh thường, dùng tiếp chiêu 2 để câm lặng, đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 1, đánh thường, sau đó thì bạn có thể liên tục thực hiện các combo 1 + 2 nếu hồi đủ nội năng.

Cách lên trang bị cho Paine

Bảng Ngọc Paine

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu phép.

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 3
Bảng ngọc cho Paine

Lên đồ Paine

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki (nếu đi đường thì thay bằng Gươm tận thế), Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng sương.

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 4
Trang bị cho Paine

Bộ trang bị này giúp Paine có lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể thực hiện 1 combo 1 mạng nhanh gọn.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Paine

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Paine bởi khả năng sốc sát thương mạnh mẽ.

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 5
Phù hiệu cho Paine

Nếu sử dụng Paine đi rừng thì bạn mang theo phép bổ trợ Trừng trị, nếu đi đường thì Bộc phá sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cách chơi vị tướng Paine đi rừng

Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng, bạn hãy bắt đầu ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên và bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Paine - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Paine gánh team 6
Ăn bùa ở hướng ngược đường rồng

Giai đoạn giữa game

Với khả năng cơ động vốn có, bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lượng tiền với đối phương.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với các vị tướng máu giấy. Vậy nên hãy rình rập và chờ thời cơ, đợi giao tranh diễn ra trước, sau đó nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, sử dụng liên tục các combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Paine do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên giúp bạn cải thiện được kỹ năng với vị tướng Paine. Mau vào rank và thể hiện khả năng gánh team nào.

Related Posts