Hướng dẫn tải bản Photoshop Portable CS6 bản 32bit/64 bit

Photoshop CS6 là phiên bản cuối cùng nằm trong CS Series do hãng Adobe phát hành và cũng là phiên bản CS được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bản Photoshop CS6 Portable được xây dựng dựa trên các tính năng cơ bản của phiên bản đầy đủ, có thể giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích với những yêu cầu không quá khắt khe. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Photoshop CS6 Portable là gì?

Hướng dẫn tải bản Photoshop Portable CS6 bản 32bit/64 bit 1
Photoshop CS6 Portable là gì?

Photoshop CS6 Portable là phiên bản không cần cài đặt của phần mềm Photoshop CS6. Người dùng có thể khởi chạy ứng dụng cả trên USB, ổ cứng di động mà không cần phải mất thời gian cài đặt. Bên cạnh đó CS6 Portable có dung lượng nhỏ hơn, nên có thể hoạt động mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Những ưu điểm và hạn chế của Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

  • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
    Không yêu cầu bản quyền
Hướng dẫn tải bản Photoshop Portable CS6 bản 32bit/64 bit 2
Những ưu điểm và hạn chế của Photoshop CS6 Portable

Nhược điểm

  • Không được cập nhật thường xuyên giống phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS6 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS6 mới nhất.
  • Hạn chế về tính năng: bản Portable rất gọn nhẹ, vì vậy chắc chắn sẽ không có đầy đủ các tính năng giống như bản đầy đủ.
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS6 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Hướng dẫn cách tải Photoshop CS6 Portable mới nhất 2020 và cách sử dụng

  • Tải về Photoshop CS6 Portable mới nhất 2020 tại đây:

Tải Photoshop CS6 Full

Tải Ngay

https://drive.google.com/file/d/16HHnIeGEbxGqpuBlLzXqXz5PUIs-9aL5

  • Sau download về máy, bạn chỉ cần giải nén, chạy file PhotoshopCS6Portable.exe là có thể sử dụng không cần phải cài đặt.

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn cách tải bản Photoshop Portable CS6 bản 32bit/64 bit . Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/photoshop-cs6-portable.html

Related Posts