Download ProShow Producer 9 Full Thuốc Mới Nhất 2020

Proshow Producer 9 là phiên bản phần mềm ơi nhất của phần mềm Proshow producer. Phần mềm này giúp cho việc sáng tạo video một cách đơn giản nhanh chóng, các tính năng rất dễ sử dụng, chính vì thế các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về việc sử dụng phần mềm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

ProShow Producer 9 Là Gì?

Proshow Producer 9 là một trong những phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện này rất phù hợp cho các bạn từ chuyên nghiệp đến không chuyên làm ra những video tuyệt vời đơn giản nhất. ProShow Producer tạo video từ các hình ảnh đơn thuần trở kết hợp nhiều hiệu ứng đẹp, âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt nhất.

Download ProShow Producer 9 Full Thuốc Mới Nhất 2020 1
ProShow Producer 9 Là Gì?

Với Proshow Producer 9.0 Full thuốc trong bài viết này các bạn có thể tạo nên các video thật đã cực koll với hiệu  ứng đẹp lung linh, huyền ảo. Các bạn có thể làm ngay  1 video ghi lại những kỷ niệm của mình với gia đình bạn bè, hay thậm chí còn có thể tự quay video để biên tập  video của mình với khi effect đồ sộ đẹp nhất của Proshow Producer. Proshow 9 đang là lựa chọn số 1  của các viện  áo cưới,  studio sử dụng để tạo nên những slide show ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn vì chương trình ProShow 9.0 làm việc với nhiều định dạng ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều file mp3 nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng effect chuyển cảnh sinh động cho clip này một cách đơn giản.

Một số tính năng của Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là một phiên bản của nhà  sản xuất ứng dụng  Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó như;

  • Cập nhật thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của Proshow
  • Giao diện được trau chuốt tinh chỉnh đẹp hơn
  • Tốc độ khởi động hay add video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ
  • Sử dụng các Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide – Sự sáng tạo  tốt nhất với nhiều hiệu ứng đẹp.
  • Làm video 4K Video Output
  • Better Music Importing: Cho phép chèn nhạc và tinh chỉnh nhạc toàn diện hơn

Yêu cầu cấu hình PC/Laptop của Proshow Producer 9

Proshow Producer có  thể chạy trên hệ điều hành  Window hiện nay tuy nhiên sẽ phụ thuộc độ nhanh chậm vào cấu hình của các bạn Cấu hình tối thiểu chạy được Proshow Producer 9

Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10
Bộ vi xử lý CPU Bộ vi xử lý 1GHz trở lên
RAM Ram 2GB (tốt nhất là 4GB )
Ổ cứng Dung lượng ổ cứng 70 MB
Màn hình Độ phân giải màn hình 1024 x 768
Card đồ họa Càng cao càng tốt

Link Download Proshow Producer 9 vui lòng xem tại:

Tải Proshow Producer 9 Full

Tải Ngay

Hướng dẫn Thuốc Proshow Producer

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

BƯớc 2: Download phần mềm active về máy và giải nén,

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén → copy file Registration và paste vào thư mục lưu phần mềm vừa cài đặt (Mặc định ở Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer, Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer)

Bước 4: Click chuột phải file Registration chọn Run as Administrator, sau đó click vào biểu tượng như hình bên dưới:

Download ProShow Producer 9 Full Thuốc Mới Nhất 2020 2
Hướng dẫn Crack Proshow Producer

Như vậy là đã kích hoạt bản quyền xong cho Proshow Producer 9. Bây giờ, bạn đa có thể bật phần mềm này lên và sử dụng thoải mái tất cả các tính năng của nó.

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn link download và hướng dẫn cài đặt, cũng như thuốc Proshow Producer 9.0. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết:  https://tip.com.vn/proshow-producer-9.html

Related Posts