Quillen – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh

Quillen  hay còn được biết đến với cái tên Ám đao thanh trừng, là một tướng sát thủ đi rừng trong Liên Quân Mobile. Anh chàng sát thủ này mang trong mình khả năng ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng bí ẩn, khả năng ám sát từ đằng sau và gây sát thương chí mạng lớn. Cùng phân tích sức mạnh của Quillen, cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn.

Bộ chiêu thức của vị tướng Quillen

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Quillen

Điểm mạnh và điểm yếu của Quillen

Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh của Quillen phải nói đến lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay, với nội tại gây sát thương chí mạng khi từ phía sau kẻ địch. Cùng với đó là độ cơ động cao với các kỹ năng lướt, tăng tốc chạy và ẩn thân với chiêu cuối “Ẩn sát”.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 2
Quilen Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Cũng như bao tướng sát thủ khác, điểm yếu của Quillen là lượng máu tối đa thấp khiến anh chàng này trở nên mỏng manh khi bị khống chế. Anh chàng có thể nằm xuống khi bị đối phương đoán được ý định và tung các chiêu thức khống chế cố định Quillen.

Tướng đồng minh và khắc chế Quillen

Tướng đồng minh

Các tướng đồng minh với Quillen sẽ là các vị tướng có khả năng thu hút sự chú ý như Ngộ không, Skud hay Zip. Các vị tướng này sẽ giúp Quillen phân tán sự chú ý của đối phương, tạo cho anh chàng một không gian thuận lợi để hoạt động.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 3
Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Các tướng có khống chế cứng hay liên tục như Gildur sẽ là sự lựa chọn thích hợp để cản phá anh chàng này. Hoặc các tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max cũng là khắc tinh của Quillen.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 4
Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Quillen

Cách cộng điểm kỹ năng

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 5
Cách cộng điểm kỹ năng

Combo chiêu thức

Người chơi Quillen có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối ẩn thân, tăng sát thương và tiếp cận kẻ địch từ phía sau, sử dụng chiêu 1 để gây đôi sát thương chí mạng. Sau khi kẻ địch đối mặt với bạn, dùng chiêu 2 để lướt và gây sát thương sau lưng, dùng chiêu 1 ngay sau đó để dồn sát thương và cuối cùng là chiêu cuối để tháo chạy một cách hoàn hảo.

Bảng ngọc cho Quillen

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 6
Bảng ngọc cho Quillen

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Quillen. Với các thuộc tính công vật lý, tốc đánh, tốc chạy và xuyên giáp cộng thêm sẽ giúp anh chàng này có lượng sát thương cực lớn ngay từ giai đoạn đầu trận, biến Quillen thành một sát thủ mà xạ thủ hay pháp sư nào team đối phương cũng phải ngao ngán.

Cách lên đồ cho Quillen

Khởi đầu với Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ giúp  Quillen có được sát thương vật lý ổn định, kèm theo đó là tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm để dọn quái rừng hay đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương cho anh chàng như Thánh kiếm, Thương xuyên phá và Phức hợp kiếm. Các trang bị này giúp Quillen tối ưu hóa sức mạnh với công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm cho anh chàng sát thủ này dồn sát thương mục tiêu một cách nhanh chóng. Phức hợp kiếm cũng cộng thêm một ít lượng máu tối đa để bù đắp phần nào nhược điểm của Quillen.

Trang bị cuối cùng khá quan trọng với Quillen là Giáp hộ mệnh. Giáp hộ mệnh giúp anh chàng có thể sống sót sau các pha giao tranh hoặc sửa chữa được lỗi lầm khi Quillen di chuyển lỗi.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 7
Trang bị cho Quillen

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Quillen

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng, Ma chú.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản. Thành k.nguyên, bảo mệnh.

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 8
Phù hiệu cho Quillen

Bộ phù hiệu này sẽ cân bằng về cả công và thủ cho anh chàng này. Các điểm hồi phục, kháng h.ứng và bảo mệnh sẽ cho Quillen khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cũng như dẻo dai cho anh chàng. Cùng với đó là các điểm phù hiệu công như Ma chú và tương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương của Quillen, giúp Quillen trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Phép bổ trợ cho Quillen sẽ là Trừng trị – một phép bổ trợ không thể thiếu đối với các tướng đi đường rừng.

Cách chơi Quillen

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Quillen mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các vị tướng khác, người chơi Quillen có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng một cách nhanh chóng, đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục để mang lại lợi thế cho đội hình. Quillen cũng có thể tận dụng lợi thế đầu trận để quấy rối và đè áp lực lên rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Quillen cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để bắt và hạ gục các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư. Hãy để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng, vì với lượng sát thương chí mạng lớn thì anh chàng này có thể ăn các bùa lợi này một cách nhanh chóng.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Quillen cần chọn cho minh thời điểm vào giao tranh một cách hợp lý. Quillen là một nghệ sĩ nên đừng lao vào hùng hục như trâu. Hãy nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát – Đoạt mệnh, như vậy sẽ có thể xé nát đội hình đối phương với lượng sát thương chí mạng khủng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Quillen

Quillen - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Quillen cực mạnh 9
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Quillen

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì nội tại chiêu cuối của Quillen sẽ được kích hoạt, lúc này Quillen sẽ được làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức nên người chơi có thể tận dụng khả năng này và ra vào giao tranh một cách hợp lý.

Mẹo khắc chế Quillen

Khi trong trạng thái ẩn thân, Quillen vẫn để lại bóng của mình. Tận dụng điểm yếu này người chơi có thể đoán được đường đi nước bước của anh chàng và tung ra các chiêu thức khống chế, ngăn chặn ý đồ của Quillen. Hay người chơi cũng có thể khắc chế Quillen bằng trang bị hỗ trợ ma nhãn, trang bị này sẽ giúp phát hiện được các tướng ẩn thân quanh mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Quillen do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng sát thủ đi rừng Quillen sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về anh chàng được mệnh danh là Ám đao thanh trừng này nhé!

Related Posts