Ra mắt bản nhật Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy S4, LG G Pad 8.3 và HTC One đời đầu

Theo thông tin từ trang công nghệ Droid-Life, Google đã cho ra mắt bản cập nhật Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy S4, LG G Pad 8.3 và HTC One đời đầu.

 

Bản cập nhật được phát hành dưới dạng OTA và được thông báo tự động. Nhưng nếu bạn đang sử dụng các dòng mày này và vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể tự kiểm tra cập nhật thủ công. Bản cập nhật OTA lần này có dung lượng 52MB, tương tự như các bản cập nhật Android 4.4.2 trước mà Google đã từng phát hành.

Ra mắt bản nhật Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy S4, LG G Pad 8.3 và HTC One đời đầu 3

Tờ báo công nghẹ Droid-Life cũng cho biết HTC đã đăng tải file nguồn của bản cập nhật cho phiên bản HTC Google Play Edition. Bản cập nhật Android 4.4.2 được phát hành chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Google tung bản cập nhật Android 4.4.1 đầu tiên với nhiều cải tiến mới và vá lỗi. Một trong số những lỗi quan trọng mà bản cập nhật Android 4.4.2 lần này đã khắc phục là các vấn đề với chức năng nhắn tin trên Nexus và chức năng ẩn ứng dụng.

Riêng đối với phiên bản Galaxy S4 (số hiệu GT-I9505G) thì bản cập nhật OTA sẽ có dung lượng khoảng 57.5MB (build version KOT49H.S0001.13124). Bạn có thể tự kiểm tra phiên bản cập nhật ngay trên mục cài đặt của thiết bị hoặc kiểm tra trực tiếp từ máy chủ Google tại:

Điều thú vị lần này là cả LG, HTC và Samsung đều đã rất nhanh chóng ra mắt bản cập nhật Android 4.4.2 sau khi Google phát hành cho Nexus cách đây vài ngày. Điều tồi tệ có lẽ là khoảng thời gian phát hành giữa các phiên bản con Android 4.4 quá ngắn (cách nhau chỉ chưa đầy một tháng) dẫn đến không ít khó khăn đối với các nhà sản xuất trong việc tung ra cập nhât cho người dùng.

 Ngọc Đức / itcafe.Vn  – Theo AndroidAuthority

itcafe

Related Posts

Trả lời