Rouie – Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh

Tướng mới Rouie – Ánh Sáng Quang Minh là vị tướng được Liên Quân Mobile, Rouie được trang bị cho mình các kỹ năng hô biến tướng đồng minh đi muôn nơi. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tới bài viết dưới đây để tìm hiểu xem cách chơi của cô nàng này thế nào nhé.

Bộ chiêu thức của vị tướng Rouie

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Rouie

Điểm mạnh và điểm yếu của Rouie

Điểm mạnh

Với bộ combo biến ảo, Rouie mạnh mẽ trong việc dịch chuyển đồng đội. Khả năng mở giao tranh của cô nàng cũng rất cao với chiêu cuối “Thần vực” gây ra lượng sát thương khá cao và khả năng dịch chuyển đồng đội đến chỉ sau vài giây. Rouie còn giúp đồng đội thoát chết trong gang tấc, chiêu 2 “Thần môn” là chiêu thức mở đường tháo chạy khi đồng đội bị bắt bởi những pha đảo đường của team địch, đưa đồng minh của cô về nhà chính và hồi phục lại tất cả lượng máu đã mất ngay lập tức.

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 2
Vị tướng Rouie

Điểm yếu

Với lượng máu khá thấp, Rouie có thể là mục tiêu bị sốc sát thương để mang lại lợi thế cho giao tranh team địch. Rouie mạnh về khả năng dịch chuyển nhưng đừng vì thế mà lạm dụng việc đó, có thể bạn sẽ dịch chuyển đồng đội chủ chốt về nhà khi giao tranh tổng đang có lợi, giúp team địch có khả năng lật kèo và bất lợi cho team mình.

Cách cộng điểm kỹ năng Rouie

Cách cộng điểm kỹ năng

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 3
Cách cộng điểm kỹ năng

Cách combo chiêu

Khởi đầu với “Thần cảnh – Thần ấn” và nội tại “Quang tốc” Rouie đủ sức gây khó chịu cho team địch với khả năng cấu rỉa cũng như khống chế.

Tăng tối đa chiêu 1 suốt trận đấu để nâng cấp sát thương từ kỹ năng này (Đừng quên tăng chiêu cuối nhé!). Sau khi chiêu 1 đã nâng cấp tối đa thì bạn có thể nâng chiêu cuối khi đạt đủ cấp độ, còn lại nâng cấp chiêu 2.

Cách lên ngọc, phù hiệu và trang bị cho Rouie

Ngọc dành cho Rouie

Ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh/máu/giáp.

Ngọc tím: 10 viên máu/hồi máu/tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên máu/hồi chiêu.

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 4
Ngọc cho rouie

Phù hiệu và phép bổ trợ

Vực hỗn mang, hồi phục, tăng sát thương, Ma tính.

Thành k.nguyên – mật ngữ và Tháp quang minh – hồi chiêu.

Bổ trợ tốc hoặc hồi phục để tăng khả năng bảo kê xạ thủ.

Bộ phù hiệu Ma tính sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối, nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng dịch chuyển nguyên team của Rouie.

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 5
Phù hiệu dành cho Rouie

Trang bị cho Rouie

Khởi đầu với Giày kiên cường và đồ trợ thủ đem lại cho bạn dủ lượng máu, vàng, và kinh nghiệm để có thể bảo kê xạ thủ một cách tốt nhất.

Tiếp theo là Trượng băng và mặt nạ Berith. Bộ combo trang bị này cho bạn khả năng làm chậm đối thủ trong những pha truy đuổi hay tháo chạy. Mặt nạ Berith giúp tăng khả năng cấu rỉa của Rouie.

Sách truy hồn làm giảm khả năng hồi máu của tướng đối phương mang lại lợi thế rất lớn trong giao tranh tổng.

Cuối cùng là món tăng khả năng chống chịu, bạn có thể giữa huy chương Troy hoặc giáp hộ mệnh.

Trang bị khuyên dùng cho Rouie

Cách chơi tướng Rouie

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận Rouie rất quan trọng trong vai trò bảo kê xạ thủ có vị trí farm tốt. Nếu xạ thủ của bạn là tướng cơ động, có kỹ năng bay nhảy và trình độ đi đường cứng, bạn có thể đảo đường và hỗ trợ các đồng đội khác hoặc hỏi thăm, gây khó chịu cho rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là giai đoạn thường xả ra những pha giao tranh nhỏ lẻ 2 vs 2 hoặc 3 vs 3, lúc này với lượng trang bị vừa đủ, bạn quan sát và cố gắng có mặt trong giao tranh để mang lại lợi thế nhất định cho team (Quan trọng hơn hết là đừng bỏ quên xạ thủ của bạn). Sử dụng hệ thống chat nhanh để nhắc nhở rừng mỗi khi có bùa lợi lớn như Rồng, Caesar,…

Rouie - Hướng dẫn cách chơi vị tướng rouie cực mạnh 6
Cách chơi tướng Rouie

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận Rouie nên dựa vào lợi thế đầu game và giữa game để mở giao tranh tổng thường xuyên vì lúc này đồng đội của bạn đã có lượng trang bị sát thương nhiều, việc mở giao tranh tổng, gây áp lực và dẫn đến chiến thằng nhanh vì Rouie là một tướng trợ thủ có lượng máu thấp, mạnh ở giai đoạn đầu và giai đoạn giữa. Nên nếu trận đấu kéo dài, rất có khả năng team bạn bị thất thế vì thiếu đi chống chịu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Rouie do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết này bạn có thể hiểu và thuần thục được vị tướng mới cực kì mạnh trong Liên Quân Mobile này.

Related Posts