Rourke – Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh

Rourke là vị tướng đấu sĩ đi rừng cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Vậy nên không khó hiểu khi tần suất xuất hiện của Rourke ở các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải là vô cùng nhiều. Cùng phân tích sức mạnh của Rourke, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ chiêu thức của vị tướng Rourke

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Rourke

Điểm mạnh và điểm yếu Rourke

Điểm mạnh Rourke

Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với toàn bộ các vị tướng còn lại trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương. Vậy nên nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa.

Chiêu cuối Càng chiến càng hăng cho phép Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế, tăng giáp, miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế nếu giáp còn tồn tại. Đây là chiêu thức giúp Rourke dễ dàng áp sát kẻ địch và băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh.

Điểm yếu Rourke

Điểm mạnh của Rourke là đánh gần, vậy nên chắc chắn điểm yếu sẽ là đánh xa, vậy nên khả năng gây sát thương ở cự ly xa của Rourke sẽ rất thấp.

Khi hết chiêu cuối, Rourke sẽ không còn quá mạnh trong giao tranh tổng, lượng máu của vị tướng này cũng là khá thấp nên sẽ dễ dàng bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.

Các tướng đồng minh – khắc chế Rourke

Tướng đồng minh Rourke

Rourke có khả năng băng cắt giao tranh mạnh mẽ, vậy nên các đồng minh tốt nhất sẽ là các vị tướng có khả năng mở giao tranh, khống chế diện rộng như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 2
Đồng minh Rourke

Tướng khắc chế Rourke

Các vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc “hit and run” sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu cho Rourke, đơn cử như: Hayate, Capheny, Violet,…

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 3
Khắc chế Rourke

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Rourke

Cách cộng điểm kỹ năng Rourke

Rourke cộng tối đa chiêu 1 trước để có lượng sát thương mạnh mẽ, chiêu 2 nâng sau cùng, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 4
Thứ tự nâng chiêu Rourke

Combo chiêu thức Rourke

Áp sát đối phương bằng chiêu 2, bật chiêu 1 và đánh thường, tiếp tục bật chiêu cuối (tùy tình hình thực tế mà bạn có thể bật chiêu cuối sớm hơn hoặc trễ hơn), sau đó liên tục áp sát đánh thường kết hợp chiêu 1 + 2.

Bảng ngọc cho Rourke

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 5
Bảng ngọc Rourke

Cách lên đồ cho Rourke

Bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Herucule thịnh nộ, Giáp hộ mệnh.

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 6
Trang bị Rourke

Bộ trang bị này bổ sung lượng tốc đáh và sát thương mạnh mẽ, bên cạnh đó là một chút chống chịu giúp Rourke băng cắt tốt hơn trong giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Rourke

Phù hiệu Rourke

Ma tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho Rourke bởi khả năng hồi chiêu, nhờ đó tối ưu lượng sát thương của Rourke trong giao tranh.

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 7
Phù hiệu Ma tính cho Rourke

Phép bổ trợ Rourke

Vì là chất tướng đi rừng nên Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Rourke.

Cách chơi Rourke

Giai đoạn đầu game

Rourke nên bắt đầu ở phần bùa ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí của xạ thủ chủ lực đối phương, đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám để gia tăng lượng tiền và hưởng bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc mà Rourke trở nên mạnh nhất. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, tạo sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối game

Đây là thời điểm sức mạnh Rourke đã suy giảm phần nào, bạn cần phải thận trọng canh thời điểm để ra vào combat, sử dụng combo chiêu thức hợp lý. Hãy cố gắng bắt vào các vị trí chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Rourke

Rourke - Hướng dẫn cách chơi Rourke cực đỉnh 8
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Rourke

Hãy thường xuyên rình rập và ẩn nấp ở các bụi rậm, chờ đợi con mồi đi qua và thực hiện combo sốc sát thương nhanh chóng.

Cố gắng áp sát kẻ địch để có thể tối đa hóa được sát thương mà mình gây ra.

Với nội tại xuyên giáp của mình, Rourke nên lên các trang bị xuyên giáp để tận dụng lợi thế này, gây sát thương lên kẻ địch.

Là một vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ, các Kiện Tướng nên mạnh dạn áp sát kẻ địch và đặc biệt là tiếp cận những nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối phương.

Mẹo khắc chế Rourke

Lựa chọn đội hình mạnh đầu game để tiến hành ép rừng, nếu bị thọt thì Rourke sẽ trở nên vô tác dụng.

Khi Rourke sử dụng chiêu cuối, hãy cố gắng dồn sát thương để phá lớp giáp này, như vậy Rourke sẽ không thể băng cắt vào giao tranh được nữa.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Rourke do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu và chơi tốt hơn với vị tướng Rourke. Nếu có bất kỳ yêu cầu hướng dẫn về vị tướng nào trong Liên Quân, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Related Posts