Roxie – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn

Roxie một đấu sĩ có không những có khả năng chống chịu tốt mà còn gây ra một lượng sát thương lớn lên nạn nhân. Có thể cô nàng này không có khả năng đi xuyên địa hình nhưng vẫn có chiêu thức giúp tăng tốc chạy để truy đuổi mục tiêu hoặc tháo lui khi bị truy đuổi. Hiện tại, nếu game thủ nào đang có ý định leo hạng bằng Roxie thì nên tìm hiểu kỹ cách lên đồ Roxie, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu cho cô nàng đấu sĩ này.

 

Tiểu sử vị tướng Roxie

Roxie và Agnie là một cặp bài trùng thám hiểm gia vô tư lự

Roxie là con nhà nòi thuộc dòng dõi thám hiểm gia vang danh thiên cổ; nói có sách mách có chứng, mỏ khoáng sản mang đến sự thịnh vượng và trù phú cho cả Mildar do chính tay người nhà này đào ra. Gia tộc hạnh phúc, nhưng không kém phần điên rồ này lý ra đã có thể an phận sung túc, nhưng dòng máu khao khát khám phá luôn sục sôi trong huyết quản khiến họ thường làm điều ngược lại, mà thậm chí là còn hơn cả ngược. Chính xác cách họ làm thường là trả cho những người bạn đáng tin cậy của họ một khoản kếch xù, dư sức lo cho một đứa bé sơ sinh đến trưởng thành, rồi giao phó con mình và xách ba lô phóng thẳng lên đường tìm những thế giới mới

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 1
Tiểu sử vị tướng Roxie

Đó là cách ông của Roxie lớn khôn. Đời cha cô cũng hệt thế! Và chính Roxie cũng chẳng khác là bao. Ký ức thơ bé hiếm hoi cô có về cha mẹ mình đến từ những lá thư vài tháng được gửi đến một lần – miễn là cả hai vị đấy không bị mắc kẹt trong cổ mộ, hay mải đắm đuối đất trời ở chốn xa xôi nào đó đến mức quên viết thư gửi đứa con duy nhất của mình.

Roxie vô cùng khao khát phong cách sống của cha mẹ mình. Cô chẳng nhớ được gì nhiều về họ, nhưng thư của họ thì luôn tràn đầy những hạnh phúc lãng mạn, và nàng Roxie nhỏ nhắn với trí tưởng tượng phong phú cứ thế mà mê tít thò lò thôi. “Rồi sẽ đến ngày ta tự lên đường và gặp được Hoàng lãng tử của mình”, cô lặp đi lặp lại. Đa phần thời gian đều được cô dùng để mơ mộng rất chi là tỉ mỉ về các chuyến du hành trong tương lai, nơ cô sẽ được đặt chân đến những vùng đất tận cùng của thế giới để khai quật những cổ vật và kho báu bên một chàng lãng tử đẹp lộng lẫy.

Đời đương nhiên không như là mơ, Roxie chẳng tìm thấy được choàng Hoàng lãng tử nào ráo. Thay vao đó cô gặp một linh hồn lửa láu lỉnh và siêu khó ưa tên Agnie.

Để mừng Roxie đến tuổi trưởng thành, cha mẹ của Roxie gửi tặng con gái mình một món quà, đó chính là Agnie năng động quá độ đến tăng động với biệt tài phá phách số dzách. Kèm theo đó là một bản đồ kho báu chính tay bộ đôi đã soạn thảo với tất cả lòng yêu thương vô bờ, cụ thể trên đấy đánh dấu và phân loại tất cả những vị trí của các kho báu đã khám pháp lẫn chưa khám phá. Cuối cùng là tấm thiệp sinh nhật kèm lời nhắn nhủ: “Hãy lên đường truy cầu thứ con hằng khát khao. Mong sớm ngày nào đó cả nhà mình vô tình đoàn tụ bên nhau nhé. Yêu con nhiều, Mẹ với Cha.”

Đến đây thì Roxie ngứa ngáy tay chân cho chuyến đi đầu đời lắm rồi, thế là a lê hấp đồ đạc sẵn sàng từ cuốc chim đến ba lô. Chuyến Siêu phiêu lưu của Roxie là đây chứ là đâu.

“Ê còn tui đâu? Phải kêu là “Chuyến SIêu phiêu lưu của Agnie và Roxie” mới đúng!” Linh hồn lửa ló đầu ra khỏi ba lô giãy nảy.

“Nhìn mặt có giống quan tâm không? Đây chả cần nhớ!”

“Đã gà còn tỏ ra nguy hiểm, không có tui thì mơ đi mà đọc được bản đồ đấy!”

Đến đây thì Roxie tắt tiếng vì Agnie chuẩn không đường chỉnh, sự thật phũ phàng là bất kể Roxie có khao khát trở thành nhà thám hiểm vĩ đại đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô cơ bản là mù đường. Phương nào là bắc hay nam cô còn chẳng phân biệt nổi nữa là. Chính vì thế mà cha mẹ cô đã gửi tặng Agnie – không thì chuyến đi duy nhất của cả đời con gái họ là một vòng tròn lạc lối.

Sau khi chia tay với Moren đáng mến, Max lạc quan và Wisp cáu bẳn dễ thương, Roxie chính thức lên đường. Agnie đúng là khó ưa thật, nhưng ít nhất nó vẫn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

“Chàng ơi, chàng hỡi, chàng nơi đâu, Hoàng lãng tử của đời ta?”

Bộ chiêu thức của vị tướng Roxie

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 2
Bộ chiêu thức của vị tướng Roxie

Thứ tự tăng chiêu

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 4
Ngọc bổ trợ

Trang bị khuyến khích

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 5
Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 6
Lý giải lối lên trang bị

Hướng dẫn cách chơi Roxie mùa 11 đi rừng chi tiết

Cách chơi giai đoạn đầu game của Roxie đi rừng

Thường thì mình sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể.

Kỹ năng PATIN LỬA gây sát thương rất lớn. Hãy dùng nó để tiêu diệt quái rừng cũng như thả diều kẻ địch.
Roxie rất mạnh về giữa và cuối game. Cực kì mạnh về cuối game. Các bạn không nên quá hổ báo ban đầu.

Cách chơi Roxie đi rừng giai đoạn giữa game

Nhờ Cung thợ săn Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Roxie thường sử dụng: PATIN LỬA -> KEO LỬA -> BALO LỬA

Roxie rất cần đồ. Hãy cố gắng fam nếu team chưa giao tranh.

Cách chơi giai đoạn cuối game của Roxie mùa 11

Nhờ BALO LỬA mà bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối phương là ad hoặc ap, dùng Combo tiếp cận và dứt điểm hắn.

Chịu khó nấp bụi. Chỉ cần địch vào ăn rừng là dùng combo dứt điểm ngay.

Cách khắc chế Roxie cho những bạn không thích chơi vị tướng đi rừng này

Tất cả sát thương Roxie gây ra đều là sát thương phép, tập trung gia tăng chỉ số giáp phép nếu Roxie đang chiếm ưu thế.

Roxie rất mạnh trong khoản solo tay đôi, nếu bạn không thực sự vượt trội về đồ, đừng nên giao chiến với hắn.

Lưu ý khi chơi Roxi

Roxie - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Roxie cực chuẩn 7
Lưu ý khi chơi Roxi
  • Roxi là pháp sư đỡ đòn, chủ yếu hướng Roxi đến phòng ngực và máu hơn là sát thương phép.
  • Kỹ năng tối thượng của Roxi hồi nhanh, có thể sử dụng kết hợp nhiều kỹ năng.
  • Luôn sử dụng kỹ năng 2 để gây choáng cho đối phương tiếp cận.
  • Lưu ý kỹ năng tối thượng tác dụng lên cả Creep nên sử dụng rất hay bị fail.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Roxie do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Tuy Roxie không có độ linh hoạt cao nhưng bù lại cô nàng này sở hữu một tốc chạy khá nhanh. Để truy đuổi được Roxie là một điều chẳng hề đơn giản một chút nào. Khi tháo chạy, Roxie có thể sử dụng kỹ năng 1 để tạo nên các tàn lửa tấn công đối thủ và hồi lại máu cho bản thân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts