Tablet

Samsung tung Tablet mới cạnh tranh với iPad

189

Công ty điện tử khổng lồ ở Hàn Quốc tung ra hai máy tính bảng cao cấp mới để cạnh tranh trực tiếp với iPad và iPad Mini của Apple

Samsung đang lên kế hoạch với một vài máy tính bảng cao cấp mới được trang bị màn hình AMOLED. Thông tin từ cổng thông tin điện tử Naver của Hàn Quốc cho hay.

Samsung tung Tablet mới cạnh tranh với iPad 4

 

Tablet mới của Samsung có khả năng cạnh tranh trực tiếp với iPad Air và iPad mini

Trích dẫn từ một nguồn tin giấu tên, Naver nói hôm thứ Sáu rằng Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt hai máy tính bảng mới, một với một màn hình 8-inch và cái còn lại màn hình 10 -inch . Cả hai sẽ đi kèm với màn hình hiển thị AMOLED ( công nghệ màn hình diode phát quang hữu cơ ma trận động), được thiết kế nhanh hơn, mỏng hơn, và sáng hơn so với màn hình LCD thông thường. Như vậy, chiếc máy tính bảng này sẽ là một phần trong dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, vì vậy có khả năng giá của nó sẽ không hề rẻ.

Ít nhất là một trong những máy tính bảng sẽ tung ra vào đầu năm tới cùng thời điểm ra mắt của Samsung Galaxy S5. Bằng cách cung cấp máy tính bảng cao cấp với hai kích thước màn hình, Samsung muốn cạnh tranh trực tiếp với iPad và iPad Mini của Apple. IPad Air và Mini cả hai vẫn còn sử dụng màn hình LCD nhưng được trang bị công nghệ Retina để tăng cường độ phân giải.

“Chúng tôi là người đầu tiên thương mại hóa AMOLED trở lại kể từ năm 2007. Năm nay chúng tôi sản xuất thành công màn hình AMOLED với độ phân giải cao440 ppi… chúng tôi cũng đưa ra các màn hình AMOLED uốn cong đầu tiên , ” Kinam Kim , Giám đốc điều hành của Samsung Display, cho biết tháng trước buổi thuyết trình tại ngày nhà phân tích của công ty tại Seoul, Hàn Quốc .

 La Hy / itcafe.Vn – Theo Cnet

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.