Sephera – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn

Sephera ở thời điểm mới ra mắt là một pháp sư mạnh mẽ, tuy nhiên qua nhiều thay đổi thì cô nàng này trở nên phù hợp hơn ở vị trí trợ thủ với khả năng hồi máu, làm chậm và gây sát thương liên tục. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chơi trợ thủ Sephera hiệu quả nhất.

Bộ chiêu thức của vị tướng Sephera

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM 01Suối nguồn
– Nội tại: Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM 02Thuỷ âm
– Hồi chiêu: 5 giây
– Năng lượng: 50/55/60/65/70/75
– Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây 300/340/380/420/460/500 (+0.3 công phép) sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây thêm 250/280/310/340/370/400 (+0.25 công phép) sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM 03Ao tù
– Hồi chiêu 15/14.4/13.8/13.2/12.6/12 giây.
– Năng lượng: 70/75/80/85/90/95
– Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM 04Sóng ngầm
– Hồi chiêu 50 giây
– Năng lượng 100/110/120
– Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi 500/650/800 (+0.75 công phép) máu cho các đồng minh lân cận, và gây 600/800/1000 (+0.9 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sephera

Điểm mạnh

Sephera có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và làm chậm nhờ chiêu Thủy âm, thêm vào đó là khả năng hồi chiêu nhanh giúp cấu rỉa đối phương liên tục.

Điểm đặc biệt nhất của Sephera chính là nội tại Suối nguồn giúp hồi máu khi tung chiêu, vì thế mà cô nàng này có khả năng hồi máu liên tục cho đồng đội.

Điểm yếu

Vì khả năng buff mạnh mẽ nên để cho cân bằng thì Sephera không có khả năng chống chịu tốt, dễ dàng bốc hơi trong giao tranh nếu bị dồn sát thương.

Chiêu 2 của Sephera có khả năng choáng nhiều đối phương trong phạm vi, tuy nhiên kỹ năng này đòi hỏi khả năng điều khiển cực tốt, vậy nên cần luyện tập nhiều để có thể sử dụng hiệu quả.

Cách cộng điểm kỹ năng Sephera

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng làm chậm, gây sát thương và hồi chiêu nhanh nên hãy chắc chắn cộng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Sephera - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn 1
Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Sephera

Bạn sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và tiếp cận làm choáng đối phương, tiếp tục dùng chiêu 1 kèm đánh thường để làm chậm và gây sát thương, sau đó tùy tình huống mà dùng chiêu cuối hồi máu cho đồng đội hoặc lao vào kết liễu địch.

Bảng Ngọc cho Sephera

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Công phép / Hút máu phép.

Sephera - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn 2
Bảng ngọc cho Sephera

Trang bị cho Sephera

Bộ trang bị bao gồm: Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Sephera - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn 3
Trang bị cho Sephera

Bộ trang bị này giúp Sephera làm chậm đối phương tốt hơn, thêm một chút chống chịu và khả năng hồi chiêu nhanh.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Sephera

Phù hiệu Du hiệp sẽ giúp Sephera làm chậm đối phương tốt hơn, đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

Sephera - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn 4
Phù hiệu cho Sephera

Cách chơi Sephera

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu bạn nên di chuyển ra đường giữa để cùng ăn chung đợt lính với đồng đội, đồng thời cấu rỉa máu đối phương và lấy tầm nhìn khu vực sông.

Giai đoạn giữa game

Với độ cơ động và bộ chiêu thức khó chịu thì ở giai đoạn giữa game, bạn nên tích cực di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để đi gank, ép đường và trụ.

Sephera - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Sephera cực chuẩn 5
Cách chơi Sephera

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà bạn nên theo sát chủ lực của đội hình, liên tục sử dụng chiêu thức trong giao tranh tổng để hồi máu cho đồng đội. Căn thời điểm sử dụng chiêu cuối hợp lý để hồi máu cho đồng đội.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Sephera do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Sephera. Mau mang vị tướng này vào game và quấy rối đối phương bởi bộ chiêu thức vô cùng khó chịu nhé.

Related Posts