Skype Premium miễn phí một tháng sử dụng cho người dùng

Bạn muốn sử dụng Skype Premium miễn phí? Hôm qua, Skype đã gửi mail thông báo khuyến mãi miến phí 1 tháng sử dụng Skype Premium cho người dùng.

 

Skype Premium miễn phí một tháng sử dụng cho người dùng 3

Đây là chương trình khuyến mãi khá thú vị giúp cho người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng Skype Premium miễn phí, bao gồm gọi điện đến các số điện thoại trên toàn thế giới, gọi Video nhóm, gửi tin nhắn offline và nhiều tín năng cao cấp khác.

Email khuyến mãi từ Skype gửi đến người dùng có đoạn viết:

“Chào bạn,

Skype Premium có rất nhiều chức năng thú vị và chúng tôi muốn bạn dùng thử miễn phí. Đây là thỏa thuận. Gọi điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn thế giới, giữ liên lạc với người thân qua các cuộc gọi video nhóm. Và nhiều tính năng khác miễn phí hoàn toàn trong vòng 1 tháng.”

 

Email khuyến mãi sử dụng Skype premium miễn phí

Các tính năng Skype Premium mà người dùng có thể sử dụng miễn phí bao gồm:

• Miễn phí không giới hạn các cuộc gọi đến điện thoại cố định trên hơn 40 quốc gia, và gọi đến điện thoại di động trên hơn 7 quốc gia.

• Kết nối cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người cùng lúc với tính năng chia sẻ màn hình.

• Không bắt buộc cam kết nâng cấp sau khi hết thời gian dùng thử.

Để kích hoạt sử dụng 01 tháng Skype Premium miễn phí, người dùng chỉ việc đơn giản là click vào liên kết gửi đến trên Email và đăng nhập vào tài khoản là có thể sử dụng được.

Sau khi hết hạn thời gian khuyến mãi người dùng có thể tiếp tục duy trì tính năng Skype premium với giá chỉ 9,99 USD
Và nếu bạn thích sử dụng các tính năng Skype tuyệt vời mà bạn có thể giữ chúng sau khi dùng thử miễn phí cho chỉ 9,99 USD/tháng (thấp hơn 50% so với giá thông thường). Sau khi đăng ký dùng thử Skype premium miễn phí, tài khoản của bạn sẽ được tiếp tục gia hạn khi hết thời gian miễn phí.

Tuy nhiên, Skype chỉ chấp nhận cho những người dùng nào đã khai báo chi tiết thanh toán cho tài khoản. Trong vòng 27 ngày đầu tiên của tháng thử nghiệm, bạn có thể hủy bỏ gia hạn bất cứ lúc nào.

Microsoft buộc phải đổi tên Skydrive do vi phạm luật nhãn hiệu Sau MediaTek, Samsung cũng phát triển chip 8 nhân thực thụ.

 

itcafe

itcafe.Vn là itcafe – tin tức công nghệ thông tin bằng Tiếng Việt. Tập hợp các tin tức mới, nổi bật nhất trên lĩnh vực công nghệ.

Related Posts

Trả lời