Smartphone

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s

175

Video so sánh iPhone 6 vs iPhone 5S, 4S cũng vừa được tung lên sau khi Video Trên Tay iPhone 6 xuất hiện. Bài So sánh chỉ có ảnh đặt cạnh nhau của iPhone 6 với chiếc iPhone 5S và 4S.

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s:

Blog công nghệ của Ý, Macitynet.it sau khi vừa đăng tải Video Trên Tay iPhone 6 thì đã cho ra đời thêm một video thứ hai về chiếc iPhone 6 này, đó là video so sánh iPhone 6 vs iPhone 5s và 4S. Mặc dù đây chỉ là video so sánh kiểu side-by-side (đặt hai thiết bị cạnh nhau) ở các góc độ nhìn khác nhau.

Có lẽ điều duy nhất mà video so sánh này chỉ ra được chỉ là kích thước của người tiền nhiệm so với iPhone 6 khi đặt cạnh nhau giúp người dùng dễ dàng hình dung hơn về chiếc smartphone tiếp theo của Apple.

Như bạn đã biết trong bài viết Trên Tay iPhone 6 mà itcafe vừa đăng tải thì thiết bị sẽ có màn hình 4.7 inch.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy iPhone 6 mỏng hơn đôi chút so với iPhone 5S. Cũng theo nguồn tin của Macitynet thì Apple sẽ có thêm một phiên bản iPhone 6 với màn hình 5.5 inch. Như vậy, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Apple có các phiên bản kích thước màn hình khác nhau.

 Hình ảnh so sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4S:

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s 4

 

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s: nhìn từ dưới lên

 

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s: nhìn từ trên xuống

 

Các phím bấm trên iPhone 6

 

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s: nhìn trực diện

 

So sánh iPhone 6 vs iPhone 5s, 4s: cạnh nghiêng

N.Đ/ itcafe.Vn

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.