Sony cập nhật Android 4.3 cho Xperia Z, ZL, ZR và Tablet Z

Sony vừa mới cập nhật phiên bản Android 4.3 Jelly Bean cho các thiết bị Xperia Z, ZR, ZL và Xperia Tablet Z. Đi kèm với bản cập nhật Android 4.3, công ty cũng có những sự sửa đổi riêng góp phần làm mới hệ điều hành này.

Sony đã bổ sung vào kho ứng dụng phần mềm Smart Social Camera, cho phép người dùng tải về và truy cập tất cả các ứng dụng máy ảnh trong kho ứng dụng của Sony. Bản cập nhật cũng mang đến những cải tiến trong giao diện người dùng và các chức năng cốt lõi như Message, MyXperia , Smart Connect, Small Apps, TrackID, Sony Select và bộ các ứng dụng đa phương tiện của Sony.

Sony cập nhật Android 4.3 cho Xperia Z, ZL, ZR và Tablet Z 3

 

Ứng dụng đa phương tiện Walkman, Album và Movie nay đã được tích hợp trên dịch vụ giải trí của Samsung. Ứng dụng quản lý năng lượng nay đã có giao diện mới, hơn nữa còn thêm một số tùy chọn giúp tiết kiệm pin một cách tối ưu. Với đặc điểm này chúng tôi cần làm một vài thử nghiệm để xác thực liệu nó có ảnh hưởng như thế nào đối với tuổi thọ pin.

Tin tốt là phiên bản cải tiến 4.3 hiện đã được đưa vào sử dụng, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một câu hỏi rằng khi nào thì những chiếc smartphone cao cấp của Sony sẽ được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat? Những chiếc điện thoại này đã được trang bị tốt hơn để thích ứng với hệ điều hành mới. Hiện nay chỉ có duy nhất chiếc điện thoại Z Ultra là có bản cập nhật lên Android 4.4 Kitkat thông qua Play Store.

Chúng ta có thể loại trừ khả năng cập nhật vượt phiên bản nhưng chúng tôi chỉ tự hỏi tại sao Sony lại tung ra bản cập nhật Android 4.3 trong khi phiên bản mới nhất là Android 4.4 KitKat đã được tung ra một thời gian và cũng đang được cài trên rất nhiều thiết bị. Là một đối tác chính thức của Android, Sony phải luôn được biết khi nào phiên bản mới nhất sẽ ra mắt. Điều này rõ ràng chỉ ra rằng Google và Sony đã ngồi vào bàn đàm phán trước khi sản phẩm Z Ultra được phát hành.

Nếu thời gian là những gì Sony cần, tôi nghĩ khách hàng sẽ không phàn nàn khi phải chờ đợi thậm chí đến một tháng để có thể tiếp cận bản cập nhật phiên bản mới. KitKat có lẽ chỉ là một điểm nhấn đi đầu cho Jelly Bean, nhưng chúng tôi biết rằng vấn đề còn nhiều hơn thế nữa và khách hàng của dòng điện thoại cao cấp Sony không tránh khỏi cảm giác bị lừa bịp.

La Hy_Gió / itcafe.Vn – Theo Tech2

itcafe

Related Posts

Trả lời