[Sponsored video]: Asus FonePad – Sự kết hợp tinh tế giữa Tablet và Smartphone

Asus và Intel hôm 20/11/2013 đã công bố một sự hợp tác đầy sáng tạo mang tên “Fonepad is Calling”. Tâm điểm chính là siêu phẩm FonePad, một thiết bị kết hợp tinh tế giữa một chiếc tablet và một chiếc smartphone.

Chiến dịch “Fonepad is Calling” đã châm ngòi cho một sự bùng nổ toàn cầu của phablet – thiết bị lai giữa máy tính bảng và smartphone. AsusIntel đã cho ra mắt hai thiết bị mới bao gồm Asus Fonepad Note 6 và Asus Fonepad 7 trong sự kiện IFA ở Berlin, Đức vào ngày 04/09/2013 vừa qua. Cả hai thiết bị đều sử dụng chip xử lý của Intel. FonePad Note 6 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2580 và FonePad 7 chạy bộ vi xử lý Intel Atom Z2560. “Fonepad is calling” là sự mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Intel và Asus.

Mục đích của Fonepad chính là trở thành một thiết bị 2 trong một (tablet kết hợp với smartphone) giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của một chiếc tablet, đồng thời vẫn có thể sử dụng thay thế cho smartphone. Cả hai sản phẩm Fonepad 7 và Fonepad Note 6 đều đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam với giá dao động trên dưới 6,5 triệu. Với cấu hình mạnh mẽ và mức giá phải chăng, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ yêu thích công nghệ có nhu cầu sử dụng cả tablet lẫn smartphone.

[Sponsored video]: Asus FonePad – Sự kết hợp tinh tế giữa Tablet và Smartphone 3

 

Asus Fonepad Note 6

Asus FonePad 7 có kích thước màn hình lớn hơn FonePad Note 6:

 

Asus FonePad 7

Với thông số kỹ thuật khá ấn tượng, kết hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một chiếc điện thoại thông minh và một máy tính bảng. Asus Fonepad mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất trong cuộc sống chúng ta. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn ra đường mà phải mang hai túi nặng trĩu với hai thiết bị khác nhau (một smarthone/ một tablet) để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đúng không nào?

Công nghệ đang giúp con người gắn kết nhiều hơn giữa cuộc sống bận rộn thường nhật. Và mục đích của Asus là sản xuất ra những thiết bị gắn liền với đời sống con người. Một thiết bị càng gần gũi, càng hữu dụng bao nhiêu sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong cuộc sống bấy nhiêu. Thực sự FonePad sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cũng như tính thuận tiện trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn luôn giữ liên lạc với người thân dù bạn đang ở đâu, làm gì.

Xem Video giới thiệu tiện ích mà FonePad mang lại cho cuộc sống của người dùng:

Sponsored Video: Intel/Asus Fonepad – Vietnam:
Cảm nhận của bạn thế nào sau khi xem Asus & Intel video? Hãy chia sẽ với bạn bè của bạn video này thử xem sao nhé!

Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm FonePad của Asus & Intel, bạn có thể:

  •  Xem video giới thiệu về Asus Note Fonepad 6  và Asus Fonepad 7 trên Youtube để biết rõ hơn về thông số kỹ thuật và đầy đủ tính năng của hai thiết bị này.
  • Theo dõi kênh Youtube IntelAsus  để có được những nội dung cập nhật mới nhất cũng như những điều tuyệt vời sắp tới mà Intel và Asus mang lại.
  •  Bạn cũng có thể truy cập trang web của Intel và  Asus   để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Fonepad
  • Trở thành fan hâm mộ của IntelAsus trên Facebook, và chia sẽ những cảm nghĩ của bạn.

Kết luận:
FonePad thực sự là một chiếc Phablet đúng nghĩa, tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa một smartphone và một tablet. Người dùng sử dụng FonePad có thể trải nghiệm cuộc sống công nghệ đích thực mà thiết bị này mang lại.
Còn bạn, cảm nghĩ của bạn về hai sản phẩm FonePad 7 và FonePad Note 6 này thế nào? Hãy chia sẽ với cộng đồng itcafe suy nghĩ của bạn nhé!

This post has been sponsored by Asus. However, the views and opinions expressed in this article are those of the author’s.*

Cheers

N.Đ – Sponsored: Intel/Asus Fonepad – Vietnam

itcafe

Related Posts

Trả lời