Surface Pro 3 trình làng

Hôm 20/05/2013, Microsoft ra mắt Surface Pro 3, máy tính bảng có thể thay thế cho máy tính xách tay thông thường. Surface Pro 3 được đánh giá là máy tính bảng mỏng nhất, nhẹ nhất và mạnh mẽ nhất hiện thời. Hơn thế, đây là một máy tính với đầy đủ tính năng, và là máy tính bảng hoàn hảo nhất.

 

Theo các thống kê thông thường, người dùng chưa thể từ bỏ chiếc máy tính thường ngày, công cụ làm việc  chủ đạo để chỉ sử dụng máy tính bảng. Hình ảnh thường thấy là người dùng sử dụng cả 2, máy tính bảng cho giải trí và máy tính xách tay để làm việc. Khi lướt qua các cửa hàng điện tử, chúng ta đều thấy người dùng đưa ra các câu hỏi nhờ tư vấn về việc mua máy tính bảng và máy tính làm việc.  Hiểu được điều này, Microsoft đã đưa ra thiết bị Surface. Surface không chỉ là một máy tính bảng, mà trong mọi phiên bản, Microsoft đều đưa đến những tính năng hàng đầu, để đưa chiếc máy tính bảng này vượt qua những giới hạn của một thiết bị thông thường, trở thành công cụ năng suất, giúp người dùng luôn luôn có thể làm việc, ở bất kỳ đâu, trong thời điểm bất kỳ.

Surface Pro 3 trình làng 3

Về hầu hết các phương diện, máy tính bảng được thiết kế để xem phim, đọc sách, chơi games, lướt web và là thiết bị số tuyệt vời để trải nghiệm các ứng dụng apps thông thường. Các máy tính xách tay thông thường được hiểu là thiết bị để lưu trữ và tạo ra các giấy tờ, viết thư, làm việc với các ứng dụng lớn, bảng tính, duyệt web, sáng tạo và làm phim…  Khi thiết kế Surface, Microsoft đã tổ hợp toàn bộ tính năng tiêu biểu, được xây dựng cho từng loại thiết bị kể trên, vào trong một nền tảng thiết bị duy nhất. Surface có theer coi là một máy tính mạnh, mà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời của thiết bị giải trí và có vẻ đẹp trang nhã của một thiết bị máy tính bảng – nhẹ, mỏng và có pin mạnh.

Điểm mạnh của Surface Pro 3

Thiết bị Surface Pro 3 có toàn bộ những tính năng mạnh của các thiết bị Surface cũ, cải tiến dựa trên phản hồi của khách hàng và bổ sung thêm các tính năng công nghệ hoàn toàn mới, để đảm bảo Surface Pro 3 có thể đi đầu về mặt công nghệ và đáp ứng hoàn toàn những đòi hỏi khắt khe của người dùng hiện đại. Có rất nhiều những tiêu chí đặc sắc để đảm bảo đây là thiết bị hàng đầu:

Phần cứng: Surface Pro 3 sử dụng chip Intel thế hệ thứ 4. Sẽ có nhiều phiên bản Surface loại Core i3, Core i5, Core i7; 64 – 512 GB; 4 hoặc 8 GB RAM để người dùng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu thực tế. Surface Pro 3 sẽ có đầy đủ các cổng USB 3.0, Cỏng Mini Display Port để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng.

• Màn hình: Surface Pro 3 có màn hình lớn hơn – 12” loại ClearType Full HD với độ phân giải 2160*1440. Màn hình này về mặt hiển thị lớn hơn 38% do với phiên bản trước đó, với điểm ảnh nhiều hơn 50%. Hơn thế, được thiết kế bảng màu tốt hơn từ khâu sản xuất, nên người dùng sẽ có trải nghiệm rực rỡ hơn, chân thực hơn với hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất. Tổ hợp giữa màn hình lớn, đẹp và bộ nhớ mở rộng nhờ thẻ SD Card đồng nghĩa với việc Surface Pro 3 sẽ đưa đến trải nghiệm “màn hình phim ảnh lớn” ở bất kỳ đâu.

• Chân dựa Kickstand linh hoạt: Surface Pro 3 có thêm một điểm mạnh nữa nhờ và chân dựa ma sát với góc dựa linh hoạt từ 0 đến 150o. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng máy ở mọi tư thế ngồi để có bàn phím và màn hình thoải mái nhất.

• Type Cover:

Bàn phím có 5 loại màu khác nhau và được thiết kế với phần bàn xoa chuột rộng hơn 63% so với phiên bản cũ.

Surface Pro 3 là một máy tính mạnh, nên sẽ chạy các ứng dụng Windows bao gồm Office và các ứng dụng máy tính thông thường. Và toàn bộ các ứng dụng này chạy đa nhiệm ổn định, mượt mà và có thể sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập trên máy.

Surface Pro 3 có hình thức siêu mỏng 0.36” và rất nhẹ với trọng lượng 1.76 pounds. Thực tế, máy mỏng chỉ bằng khoảng ½ so với thiết bị máy tính mỏng và mỏng hơn 30% so với thiết bị tablet thông thường. Pin của Surface Pro 3 có thể giúp máy chạy 9 giờ, 10% tốt hơn so với Surface phiên bản trước

Sử dụng bút viết, một hình thức tuyệt vời về liên kết giữa phần cứng và phần mềm, được thể hiện đột phá trên phiên bản Surface Pro 3. Trên thiết bị này, người dùng sẽ có những trải nghiệm như dùng bút và giấy thông thường nhờ ứng dụng OneNote, bút của Surface trên Surface Pro 3. Đây có thể coi là công cụ hữu hiệu cho người dùng, giúp họ sáng tạo hơn, chia sẻ tốt hơn và làm việc năng suất hơn mọi nơi, mọi lúc

 

N.P.C / Microsoft Việt Nam

itcafe

Related Posts

Trả lời