TeeMee – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee

TeeMee được biết đến như một trợ thủ với khả năng “buff tiền” cực kỳ bá đạo và thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi TeeMee hiệu quả nhé!

Bộ kỹ năng của vị tướng TeeMee

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 1
Bộ kỹ năng của vị tướng TeeMee

Điểm mạnh và điểm yếu của TeeMee

Điểm mạnh

Với nội tại Vàng vung vãi, TeeMee là một trợ thủ với khả năng buff lượng tiền vô cùng lớn cho đồng đội, nhờ đó mà các chủ lực của team như xạ thủ sẽ nhanh chóng lớn mạnh hơn.

Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ giúp bản thân và đồng đội thấp máu lân cận được khả năng hồi sinh, đây là kỹ năng giúp TeeMee có thể bảo vệ cho chủ lực cực tốt và tái giao tranh mạnh mẽ.

Điểm yếu

Kỹ năng Giáo móc TeeMee và Rắm thần lực tuy có khả năng truy đuổi và làm choáng đối phương, nhưng phạm vi chiêu khá ngắn và khó chính xác, vì vậy bạn cần phải canh thật chuẩn.

Bên cạnh đó chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ có tác dụng trong vòng 3 giây, vậy nên bạn cũng cần canh thời gian và thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để có thể giúp đồng đội hồi sinh và quay lại với giao tranh.

Cách cộng điểm kỹ năng

Cộng điểm kỹ năng

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ và khả năng choáng lâu, tiếp theo là chiêu cuối và chiêu 2 nâng cuối cùng.

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 2
Cách cộng điểm kỹ năng TeeMee

Combo skill TeeMee

Bạn bật chiêu 1 Rắm thần lực trước để tăng tốc chạy, tiếp tục dùng Giáo móc TeeMee để tiếp cận kẻ địch, lúc này chiêu 1 đã được gồng đủ thời gian và gây choáng đối phương lâu hơn. Như vậy chỉ với 2 kỹ năng đầu thì bạn đã có thể truy đuổi làm choáng đối phương khá tốt. Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội lân cận sắp hết máu.

Bảng Ngọc cho TeeMee ở vị trí trợ thủ

Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 3
Bảng ngọc cho TeeMee

Trang bị cho TeeMee ở vị trí trợ thủ

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 4
Trang bị cho TeeMee

Bộ trang bị này giúp TeeMee tăng cường khả năng cứng cáp, hồi chiêu nhanh, có thêm được 1 mạng nhờ Giáp hộ mệnh, phòng trường hợp chết trước thì bạn vẫn có thể hồi sinh lại và tiếp tục dùng chiêu cuối hồi sinh tiếp.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của TeeMee ở vị trí trợ thủ

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 5
Phù hiệu cho TeeMee

Với khả năng áp sát truy đuổi mục tiêu thì phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận thiêu đốt quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

Phép bổ trợ phù hợp với TeeMee có thể là tốc biến hoặc hồi máu, bạn có thể gồng chiêu 1 và tốc biến vào đối phương để gây choáng, hoặc sử dụng hồi máu để bảo vệ đồng đội tốt hơn.

Cách chơi TeeMee

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn có thể di chuyển ra khu vực đường giữa để vừa hưởng đợt lính chung, vừa buff tiền cho đồng đội, ngoài ra còn có thể lấy được tầm nhìn ở khu vực sông và đoán được hướng di chuyển của rừng.

Sau đó bạn nhanh chóng trở về với xạ thủ của team để bảo vệ và tăng lượng tiền cho chủ lực thật sớm.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì TeeMee vẫn nên theo sát xạ thủ để tăng tiến lượng tiền, farm lính nhanh chóng và tạo thành bộ đôi đảo đường đi gank và hỗ trợ đồng đội.

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 6
Cách chơi TeeMee

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game bạn có thể lựa chọn các đối tượng đi lẻ và dùng combo chiêu 1 + 2 để bắt vào. Nếu team địch có các vị tướng sốc sát thương đơn mục tiêu tốt như Zill, Kriknak, Keera,… thì bạn nên theo sát chủ lực để dùng chiêu cuối hồi sinh kịp thời.

Lưu ý khi chơi TeeMee

TeeMee - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng TellMee 7
Lưu ý khi chơi TeeMee

Giai đoạn đầu TeeMee không nên quá hổ báo. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 sớm nhất có thể.

Luôn luôn đi kèm với đồng đội hoặc rừng để có thể tận dụng nội tại giúp bản thân và đồng đội thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái.

Vì có lợi thế thêm 25% vàng nên trang bị ưu tiên mà TeeMee luôn phải có sớm là Giáp Hộ Mệnh. Trang bị giúp TeeMee gần như bất tử.

Chiêu 1 thời gian nín nhịn càng lâu thì sát thương và choáng càng cao nên có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến. Bật chiêu 1 nhịn, sau đó dùng chiêu 2 áp sát tới kẻ địch + làm choáng 1s , sau đó kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để bùng nổ, khi đấy sát thương đem lại cực lớn đồng thời đối thủ lại bị làm choáng thêm 1 khoảng thời gian rất lâu.

Chiêu cuối của TeeMee có khả năng giúp hồi sinh bản thân TeeMee cùng 1 đồng đội, nhưng chiêu cuối có hiệu lực trong 3s nên nếu không canh chuẩn thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh được.

Sử dụng combo Chiêu 2 – Chiêu 1 để lao vào mở giao tranh áp sát đối thủ hoặc combo Chiêu 1 – Chiêu 2 khi trao đổi chiêu thức hay lao lên gây sát thương.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng TeeMee do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của trợ thủ TeeMee. Cùng kêu gọi bạn bè lập đội đánh chung và sử dụng TeeMee để áp đảo đối phương về lượng tiền nhé.

Related Posts