The Flash – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash

Flash là một trong các vị siêu anh hùng của DC comics được Liên Quân Mobile khắc họa một cách hoàn hảo với khả năng biến ảo tốt như các game thủ đã biết qua phim ảnh. Hơn thế The Flash còn mang cho mình lượng sát thương phép cực lớn và khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng bá đạo. Vậy hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vị siêu anh hùng này nhé!

Bộ chiêu thức của vị tướng The Flash

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 1
Bộ chiêu thức của vị tướng The Flash

Điểm mạnh và điểm yếu của Flash

Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh của Flash không thể không nhắc đến khả năng biến ảo linh hoạt khi có thể lao lên mà vẫn có thể kích hoạt để quay về vị trí cũ. Khả năng dồn sát thương và quay về này sẽ giúp Flash cấu máu đối thủ một cách dễ dàng mà đối phương vẫn chưa định hình được vị siêu anh hùng này vừa làm gì. Điểm mạnh thứ 2 của Flash là khả năng gây sát thương diện rồng và gom các mục tiêu lại vô cùng khó chịu từ chiêu cuối. Khi tung chiêu cuối thì Flash cũng vào trạng thái miễn thương.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 2
Flash Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Là một pháp sư đường giữa với độ cơ động cao, điểm yếu của Flash là lượng máu tối đa thấp. Vị siêu anh hùng này có thể bị sốc sát thương và nằm xuống khi mắc phải lỗi lầm.

Tướng đồng minh và khắc chế Flash

Tướng đồng minh

Các tướng đồng minh có khả năng gây sát thương diện rộng như Maloch, Murad hay Capheny sẽ vô cùng hiệu quả khi đi chung với Flash. Khi vị siêu anh hùng này gom được các mục tiêu thì là lúc thích hợp để thổi bay team đối phương.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 3
Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Vì Flash là tướng pháp sư có độ cơ động cao nên cần phải có khống chế cứng mới có thể khắc chế vị siêu anh hùng này. Các vị tướng thích hợp như Gildur, Arum hay Aleister sẽ vô cùng khó chịu với Flash. Khi bị cố định thì Flash sẽ nằm xuống nhanh chóng với nhược điểm máu tối đa thấp.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 4
Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Flash

Cách cộng điểm kỹ năng Flash

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 5
Cách cộng điểm kỹ năng

Combo chiêu thức Flash

Người chơi Flash có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để áp sát mục tiêu, dùng chiêu 2 để gây sát thương rồi tái kích hoạt chiêu 1 để quay về vị trí cũ. Chiêu cuối của Flash phù hợp cho giao tranh tổng nên khi đi đường ít khi sử dụng. Nhưng tận dụng khả năng miễn thương người chơi vẫn có thể sử dụng chiêu cuối để gây thêm sát thương, băng trụ và tháo chạy một cách hoàn hảo.

Bảng ngọc cho Flash

Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên tốc chạy / tốc đánh.

Ngọc xanh: 10 viên công phép / giảm hồi chiêu.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 6
Ngọc bổ trợ cho Flash

Ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tất cả các điểm mạnh của Flash. Với các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tốc chạy cùng giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ giúp hoàn thiện các bộ combo của Flash. Giúp Flash có lượng sát thương ổn định, độ cơ động tốt kèm theo đó là hồi chiêu để có thể combo cấu rỉa liên tục.

Cách lên đồ cho Flash

Khởi đầu với Ngọc đại pháp sư và giày kiên cường sẽ cho Flash đủ lương công phép cần thiết để đi đường. Kèm theo đó là một ít giảm hiệu ứng khống chế giúp Flash hạn chế được việc bị rừng đối phương bắt chết.

Các trang bị tiếp theo là Gươm tận thế, Xuyên tâm lệnh và Vương miện Hecate sẽ cường hóa mạnh mẽ lượng công phép và xuyên giáp phép cho vị siêu anh hùng này, kèm theo đó là lượng máu tối đa ổn định cùng với tốc độ hồi năng lượng, khả năng giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Flash có thể trụ đường một cách dẻo dai.

Trang bị cuối cùng để tăng khả năng hồi phục và ra vào giao tranh tốt thì Quyền trượng Rhea là một trang bị hiệu quả cho những thuộc tính trên.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 7
Trang bị cho Flash

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Flash

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, xuyên, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, mật ngữ.

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 8
Phù hiệu cho Flash

Bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa tối ưu được lối chơi của Flash với các điểm Thánh thuẫn và xuyên ở Tháp quang minh sẽ tăng khả năng gây sát thương cho vị siêu anh hùng này. Kèm theo đó là 2 điểm giảm hồi chiêu để Flash có thể combo chiêu nhiều lần. Hồi phục ở nhánh Vực hỗn mang sẽ phần nào bù đắp được nhược điểm máu tối đa thấp của Flash.

Phép bổ trợ người chơi có thể lựa chọn giữa tốc biến và bộc phá để có thể gây ra đột biến hoặc kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Cách chơi Flash

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu Flash có thể dọn quái đường một cách nhanh chóng và tận dụng độ cơ động cao, vị siêu anh hùng này có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách liên tục và mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Flash đã có cho mình các trang bị công phép cần thiết thì Flash nên luôn có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để cấu rỉa, trực tiếp hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để đẩy mạnh lợi thế đội hình. Tận dụng độ cơ động và khả năng gom các mục tiêu thì khó có đối thủ nào có thể chạy thoát khỏi vòng vây của Flash.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là giai đoạn chiêu cuối của Flash vô cùng quan trọng, chiêu cuối hoàn hảo và gom được nhiều mục tiêu sẽ là khởi đầu của một giao tranh thuận lợi. Nhưng ngược lại khi Flash mắc sai lầm thì có thể phá hỏng thế trận của trận đấu.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Flash

The Flash - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng The Flash 9
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Flash

Chiêu một tái kích hoạt để quay lại vị trí cũ là có thời gian nên người chơi cần để ý và quyết định quay về hay không một cách thích hợp. Và mặc dù được quay về vị trí ban đầu nhưng Flash vẫn phải chịu lượng sát thương trước đó.

Chiêu cuối của Flash cũng có thể kết hợp với tốc biến để chắc chắn có thể gom được các mục tiêu nên người chơi cũng có thể tận dụng điều này, tạo lợi thế nhất định trong giao tranh.

Mẹo khắc chế Flash

Khi gặp Flash bên đội đối phương, ngoài việc sử dụng các tướng khống chế cứng người chơi còn có thể khắc chế vị siêu anh hùng này qua trang bị miễn thương Quả cầu băng sương. Flash sẽ không thể dồn sát thương và gom bạn khi bạn kích hoạt Quả cầu băng sương.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng The Flash do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng pháp sư Flash sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về vị siêu anh hùng này nhé!

Related Posts