Tin tức

Tim Cook nói rằng Tencent của Trung Quốc là một đối tác tuyệt vời

90

Giám đốc điều hành của Apple Inc, Tim Cook, cho biết ông “nhìn thấy” Tencent Holdings – gã khổng lồ về internet của Trung Quốc, chuyên về game và mạng xã hội – như là một đối tác tuyệt vời. Cook cũng đánh giá rất cao thành công mà Pony Ma (CEO Tencent) khi xây dựng thành công đế chế của mình tại đất nước đông dân nhất thế giới.

Phát biểu này của Cook diễn ra khi ông tham dự Fortune Forum ở Quảng Châu mới đây. Ông nói rằng mình không thể hạnh phúc hơn với thành công hiện tại của iPhone X tại thị Trung Quốc.

Tim Cook nói rằng Tencent của Trung Quốc là một đối tác tuyệt vời 4

Trung Quốc là thị trường lớn thứ ba của Apple tính theo doanh số bán hàng. Tuy nhiên, những năm gần đây Apple đánh mất nhiều thị phần vào tay các nhà sản xuất địa phương như Huawei, Xiaomi, Oppo…

Thêm vào đó, Apple cũng gặp nhiều khó khăn do các chính sách quản lý ưu tiên các công ty nội địa của Trung Quốc. Vì vậy, việc tìm kiếm các đối tác mới và có tiềm năng như Tencent là rất quan trọng với sự phát triển của Apple tại Trung Quốc.

Tham khảo: Economic Times

Nguồn: GENK.VN

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.