Tính năng thông báo trên Windows Phone 8 được cập nhật qua bản GDR3

Các nguồn tin chưa chính thức cho hay Microsoft đang tiến hành thực hiện một phiên bản cập nhật cho Windows Phone 8 với nhiều tính năng mới được tích hợp, trong đó có tính năng hiển thị thông báo sẽ được cải thiện tốt hơn.

Windows Phone 8

Theo các tin đồn trên Internet tuần qua, một bản cập nhật phần mềm mang tên GDR3 cho Windows Phone 8 đang được thử nghiệm tại công ty Nokia Ấn Độ.Một màn hình thông báo tích hợp hầu hết các ứng dụng đang được xây dựng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Nokia. Ngoài ra một tính năng mới mang tên “Appetite” cũng sẽ được tích hợp, nhưng hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về tính năng này.

Bản cập nhật GDR3 Windows Phone 8

Màn hình thông báo của WP8 trong bản cập nhật mới sẽ rất ấn tượng.

Nếu các tin đồn là chính xác, Windows Phone 8 có thể sẽ ra mắt phiên bản cập nhật cho tính năng thông báo trong năm 2013 này cùng với bản GDR3. Hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bản cập nhật sắp ra của Windows Phone 8, vì thế chưa có gì là chắc chắn trước khi có một xác nhận chính thức từ Nokia.

Một ý kiến khác lại cho rằng bản cập nhật tính năng thông báo cho WP8 có thể sẽ phải đến năm 2014 mới ra mắt.

Mặc dù sự thật thế nào đi nữa, chúng tôi cũng đều rất hy vọng các tín đồ công nghệ nói chung và WP nói riêng có thể chia sẽ những ý kiến của bạn về vấn đề này trên itcafe để cùng thảo luận.

Liệu Windows Phone sau hàng loạt các phiên bản cập nhật có mang đến cho người dùng một nền tảng vững chắc và tiện ích thực sự? Liệu WP có thể sẽ tạo được một chuyến lội ngược dòng ngoạn mục so với iOS và Android trước tình cảnh hiện nay?

itcafe

Related Posts

Trả lời